Vị trí của Everde City Long An có gì nổi bật?

Được quy hoạch trên tổng diện tích “khủng” 356 ha tại Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh ,huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Everde City là dự án đầy tiềm năng đang rất được thị trường mong đợi. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch cùng sổ đỏ từng lô với hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành văn minh hiện đại và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Triển vọng của dự án Everde City Long An

Dự án đất nền Long An Everde City sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Đức Hòa, Long An, là trung tâm kết nối với với các khu vực lân cận bởi hạ tầng giao thông được cải thiện đáng kể, rút ngắn thời gian đến trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, khu đô thị Everde City Đức Hòa còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc, có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh, được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khu vực.

Với lợi thế giáp ranh TP.HCM, dự án Everde City Long An là một “điểm sáng” trên thị trường đất nền thời điểm hiện tại khi sở hữu vị trí đắc địa cũng như hưởng lợi từ hạ tầng khu vực được đầu tư phát triển đồng bộ: xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo; đường Lê Văn Lương được nâng cấp mở rộng; xây dựng tuyến đường mới song hành với quốc lộ 50.

Dự án đất nền Long An cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ lái xe. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển từ khu dân cư Everde City đi các vùng lân cận. Cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – TP.HCM – Đồng Nai), đường Vành đai 4, tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1… trong tương lai sẽ kết nối dự án Long An với TP.Hồ Chí Minh và miền Đông nhanh chóng và thuận tiện.

Everde City là dự án đất nền có quy mô lớn nhất tại Long An tính đến thời điểm hiện tại và được giới đầu tư  bất động sản đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu vực đất nền Everde City Long An sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm nhà liên kế, nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, cư trú của quý khách hàng.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030,huyện Đức Hòa được chọn làm nơi tạo lạc dự án Everde City đã thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, đón đầu xu thế, làn sóng đầu tư cũng như tiềm năng trở thành khu đô thị trọng điểm của huyện Đức Hòa nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung.

Một xu thế thấy rất rõ là các nhà đầu tư địa ốc sẽ dịch chuyển hết về các vị trí giáp ranh giữa TP.Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An do nơi đây quỹ đất còn lớn, và đặc biết là các địa phương cùng hợp tác để đầu tư nối dài hệ thống hạ tầng giao thông như tuyến Metro số 1 nổi thẳng đến Đồng Nai và Bình Dương; tuyến đường sắt Bắc – Nam sẽ được kéo về TP.Cần Thơ; bến xe miền Đông và miền Tây, các bệnh viện và trường đại học được di dời ra khỏi nội thành thành phố…phù hợp với quy hoạch vùng TP. Hồ Chí Minh mở rộng vừa được Thủ tướng phê duyệt. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì dự án Everde City Long An sẽ làm “bùng nổ” thị trường bất động sản Long An trong thời điểm cuối 2018.