Tumys Phú Mỹ là một tổ hợp căn hộ và dịch vụ cao cấp. Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Tùng Mỹ đầu tư và phát triển dự án. Dự án có quy mô hơn 10.500 mét vuông và nằm ở vị trí tuyệt vời tại trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án rất may mắn vì nó nằm ở vị trí có hai mặt tiền đường chính: Quốc lộ 51 và đường Nguyễn Trãi – Trường Chinh, cung đường chính của khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ.

Dự kiến, khu phức hợp căn hộ Tumys Phú Mỹ sẽ bao gồm 1.248 căn hộ và 55 căn shophouse cho thị trường bất động sản khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Các tòa tháp cao 25 tầng sẽ được xây dựng. Theo ý tưởng thiết kế của Tumys, các sản phẩm của công ty kết hợp những đường nét cổ điển và hiện đại. Mục tiêu của tất cả là đáp ứng nhu cầu a cư của nguồn nhân lực chất lượng cao tại thành phố cảng bằng cách cung cấp cho cư dân nơi a cư yên bình.

Khu phức hợp căn hộ Tumys Phú Mỹ không chỉ được đầu tư để cung cấp các sản phẩm an cư chất lượng; dự án còn tập trung vào việc tạo ra một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Tumys Phú Mỹ tập trung vào việc tạo ra một khu vực dành cho cộng đồng với một thiết kế khép kín.

Chuỗi tiện ích của dự án Tumys được thiết kế hoàn hảo cho nội khu dự án với mật độ xây dựng thấp. Nó bao gồm phố đi bộ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, Tumys Garden Công viên Cảnh quan, Sky Park, Zone Kids, khu vui chơi trẻ em, khu tổ chức tiệ

Ước mơ của Tumys Phú Mỹ là tạo ra một nơi a cư tuyệt vời nơi quý cư dân của dự án có thể cảm nhận được những giá trị sống đẳng cấp, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tumys Phu My 3 - Tumys Phú Mỹ

Tổng quan của dự án Tumys Phú Mỹ

 • Tên dự án: Tumys Phú Mỹ
 • Chủ đầu tư: Công ty Thương mại Tùng Mỹ
 • Đơn vị xây dựng Trung Nguyên
 • Công ty phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Vị trí: Quốc lộ 51 nằm ở Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Quy mô: 1.076 m2
 • Số Block: 2 tòa nhà cao 25 tầng
 • Có hai tầng hầm.
 • 3 tầng TTTM
 • Số lượng căn hộ: 1248 căn hộ và 55 mặt bằng thuê
 • Mật độ xây dựng là 43,7%.
 • Cấu trúc sản phẩm: căn hộ, shophouse, studio
 • Diện tích khác nhau từ 37.8 m2 đến 113.2 m2.
 • Thời gian bắt đầu: Tháng 10 năm 2023
 • Thời gian bàn giao dự kiến là tháng 10 năm 2025.
 • Pháp lý: Người Việt: sở hữu lâu dài
 • Việt kiều Nước ngoài: 50 năm
 • Tiến độ thực hiện:  Móng hầm đã hoàn thành, Tầng hai vẫn đang được đổ bê tông.

Tumys Phu My 1 - Tumys Phú Mỹ

Quý cư dân có thể thoải mái đắm chìm vào thiên nhiên tươi mát với hệ thống công viên cây xanh trải dài khắp các lối đi khi chọn Tumys Phú Mỹ làm chốn a cư. Tại đây, quý cư dân không chỉ chinh phục thiên nhiên mà còn có thể hòa nhập với nhau để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.

vì nó được thiết kế để trở thành một khu vực Châu Âu nhỏ ngay bên trong thành phố cảng Phú Mỹ. Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng của khu vực, truyền cảm hứng sự thay đổi, tài lộc, giàu có, hạnh phúc và nhân văn.

Tumys Phu My 2 - Tumys Phú Mỹ

Vị trí Tumys Phú Mỹ nằm ở đâu?

Nằm trên Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Tumys Phú Mỹ có vị trí “chiến lược”. Ở trung tâm vàng của thành phố, ba hệ thống giao thông, đường sông và đường hàng không kết nối các khu vực.

Dự án Tumys Phú Mỹ nằm tại trung tâm khu đô thị mới của thành phố cảng Phú Mỹ, một vị trí được coi là tuyệt vời. Nó có vị trí lô góc trên hai mặt tiền đường, bao gồm đường Quốc lộ 51 và đường Nguyễn Trãi, trục đường chính của khu đô thị mới Phú Mỹ. Nằm trong khu đô thị mới của thị xã Phú Mỹ đang phát triển, gần cung đường Trường Chinh và Hùng vương.

Cư dân của Khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ Tumys Phú Mỹ chỉ mất 15 phút để đến hơn 15 khu công nghiệp trong khu vực. Cụ thể là khu công nghiệp Nhơn Trạch 1–2, khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân B, khu công nghiệp Gò Dầu và khu công nghiệp Phú Mỹ 1–2–3. Ngoài ra, hệ thống cảng Phú Mỹ và cảng Cái Mép–Thị Vải chỉ cách 5 phút di chuyển.

Cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường trong lành tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nghỉ dưỡng và du lịch, góp phần thu hút vốn đầu tư của các chủ sở hữu bất động sản trong và ngoài nước.

Tumys Phu My 17 - Tumys Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ mở rộng đã được công nhận là loại III, và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đưa ra đề xuất để Phú Mỹ trở thành một trong những thành phố cảng biển lớn nhất của tỉnh. Phú Mỹ có nhiều lợi thế độc đáo ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Sở hữu vị trí chiến lược của khu vực là nguyên nhân. Nó nằm ở ngõ ra biển Đông, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 50 km thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường huyết mạch quốc lộ 51.

Trong tương lai, rất nhiều dự án hạ tầng hiện đại và đồng bộ sẽ được thực hiện trong khu vực thị xã Phú Mỹ, ngoài các tuyến đường huyết mạch đã nêu trên. Điển hình bao gồm:

 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành nối tỉnh Bà Rịa với Vũng Tàu.
 • Cầu Phước An đi qua sông Thị Vải nối Vũng Tàu với Đồng Nai.
 • Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu
 • Đường vành đai thứ tư
 • Sân bay Long Thành
 • Cụm cảng Cái Mép—Thị Vải,

Ngoài ra, một hệ thống các cụm khu công nghiệp lên đến 5.000 ha đã được xây dựng và hoạt động trong khu vực thị xã Phú Mỹ. Hiện tại, Phú Mỹ thu hút hơn 80.000 lao động nhờ sự tăng trưởng bền vững và tốc độ phát triển mạnh mẽ. Họ bao gồm công nhân lành nghề, kỹ sư, quản lý, chuyên gia trong và ngoài nước.

Giao thông là vấn đề lớn nhất cần phải giải quyết để thúc đẩy chính sách phát triển kinh tế trong khu vực. Bằng cách xây dựng và nâng cấp các tuyến đường huyết mạch trên toàn tỉnh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã cải thiện điều này:

QL 56 nối TP Bà Rịa với thị xã Phú Mỹ: giảm thời gian vận chuyển từ các KCN và hệ thống cảng Cái Mép–Thị Vải. Nó cũng bao gồm việc kết nối các đường giao thông kinh tế huyết mạch ở phía Nam.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 77,8 km và được thiết kế để nối Tỉnh đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Tuyến Võ Nguyên Giáp ở phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là điểm đầu tiên và nút giao thông Ông Từ ở phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm cuối cùng.

Đường 991B, dài 9,73 km và có 4 làn xe, được đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. Nó bắt đầu từ Quốc lộ 51 và kết thúc tại cảng Cái Mép ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu công nghiệp hai bên tuyến và hệ thống cảng nước sâu Cái Mép–Thị Vải sẽ sử dụng nó làm trục giao thông chính. là đường giao thông quan trọng giữa các Khu Công nghệp và Cao tốc Biên Hòa–Vũng Tàu. giúp đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cả nước.

Đường liên cảng Cái Mép–Thị Vải: Dài 21,3 km, đã được đầu tư hơn 6.381 tỷ đồng. Tăng cường tiềm năng của cảng để trở thành cảng lớn nhất Đổng Nam Á. Các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ và các quốc gia khác.

Các khu công nghiệp lớn, thu hút một lượng lớn lao động và chuyên gia trong và ngoài nước, cũng góp phần lớn vào tiềm năng phát triển với mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp cảng quốc tế.

 • Cảng Phú Mỹ, cảng Cái Mép—Thị Vải, KCN Phú Mỹ 1,2,3: 5 phút
 • KCN Mỹ Xuân A và B: mười phút
 • KCN gò dầu: mười lăm phút
 • KCN Nhơn Trạch 1,2: hai mươi phút.
 • Thành phố Hồ Chí Minh: ba mươi phút
 • Điểm đến TP Vũng Tàu: 45 phút

Với tốc độ phát triển nhanh, nơi đây thu hút hơn 80.000 lao động, chủ yếu là công nhân lành nghề, kỹ sư và quản lý chuyên gia trong nước và quốc tế. Khi lực lượng lao động tăng lên, nhu cầu a cư tăng lên và đầu tư bất động sản trở nên sôi động hơn.

Trong tương lai gần, đây sẽ trở thành Thành phố Cảng biển và khu đô thị năng động bậc nhất, kế thừa sức mạnh và tiềm lực của Bà Rịa-Vũng Tàu và Phú Mỹ. Không chỉ vậy, Phú Mỹ là nơi có tiềm năng phát triển công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, mà còn có quy hoạch đồng bộ, điều này đã tạo ra đòn bẩy để tăng giá trị bất động sản. Do đó, Tummys Homes Phú Mỹ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Cư dân của dự án có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu rất tiện lợi. Chỉ mất từ hai đến mười phút để đến các trung tâm thương mại, siêu thị Coop Mart, ngân hàng, trường học và chợ truyền thống. Những tiện ích này đáp ứng nhu cầu về trí tuệ, văn hóa, học tập

Tumys Phu My 16 - Tumys Phú Mỹ

Tiện ích Tumys Phú Mỹ

Chuỗi tiện ích cao cấp và thời thượng trong nội khu đáp ứng nhu cầu toàn diện của cư dân khiến nó được ví như một thành phố Châu Âu thu nhỏ ở địa phận Phú Mỹ.

Khu phức hợp căn hộ Tumys Phú Mỹ được xây dựng với sự chăm chút tỉ mỉ. Trong suốt quá trình quy hoạch và thiết kế, nhiều hệ thống tiện ích đã được thêm vào dự án để tối ưu hóa trải nghiệm của cư dân.

Dự án Tumys Phú Mỹ được thiết kế để mang lại cho bạn một không gian sống cân bằng và chan hòa với thiên nhiên, điều này sẽ cải thiện sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Nhiều tiện ích mà dự án căn hộ cao cấp Tumys cung cấp, bao gồm phòng tập gym, hồ bơi và khu thể thao ngoài trời, hỗ trợ quý cư dân tập thể dục hàng ngày.

Để phát triển một hệ thống công viên cây xanh tại Khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ Tumys Phú Mỹ, nơi có lớp thực vật phong phú và thơ mộng. Công viên này mang lại sự tươi mới cho không gian của Tumys và có khả năng thanh lọc không khí, mang lại một môi trường sống trong là Ngoài ra, những người sống ở đây có thể dạo mát, tận hưởng và khám phá những khu vực xanh rộng lớn xung quanh.

Khu vực thể thao, yoga tại Tumys Phú Mỹ cũng được đặt dưới những tán cây xanh mát, bao quanh bởi thiên nhiên yên tĩnh với không gian trong lành. Tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo rằng những người sống ở đây có thể tận hưởng tốt nhất cuộc sống và không gian đất trời.

Bên cạnh các hoạt động thể chất ngoài trời, quý cư dân Tumys cũng có thể tận hưởng làn nước xanh mát của hồ bơi tràn bờ, thư giãn trong không gian spa sang trọng hay thoải mái tận hưởng hệ thống các quán cà phê và lounge bar sôi động xung quanh khu vực hồ bơi. Tumys Phú Mỹ sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời.

khao khát có thể đóng góp những giá trị thực sự cho xã hội và cộng đồng. Vì vậy, dự án căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ đã dành rất nhiều không gian để tạo ra những khu vực sáng tạo cho con trẻ, hỗ trợ sự phát triển tốt nhất của con trẻ. Các khu vui chơi thúc đẩy sự phát triển về tư duy, thể chất và sáng tạo như: khu vui chơi kính vạn hoa, khu vui chơi cát, khu vui chơi trong nhà.

Tumys Phu My 15 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 12 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 14 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 13 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 11 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 6 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 4 - Tumys Phú Mỹ

Tiện ích ngoại khu Tumys Phú Mỹ

Ngoài ra, vì Tumys Phú Mỹ nằm ở vị trí đắt giá, khu căn hộ cao cấp này có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của khu vực, bao gồm:

 • Trung tâm thương mại và các khu mua sắm giải trí đã đưa vào khai thác xung quanh dự án.
 • Siêu thị điện máy…
 • Sân vận động dựa trên cổng vòm
 • Hệ thống ngân hàng và giáo dục các cấp
 • Công a Nhân dân, trung tâm hành chính Phú Mỹ
 • Trường Cao đẳng VABIS Quốc tế

Chủ Đầu Tư căn hộ Tumys Phú Mỹ là ai? có uy tín không

Dự án mới nhất của công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ trên thị trường Bà Rịa-Vũng Tàu là Tumys Phú Mỹ. Với tư cách là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản,

Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ được thành lập vào ngày 17/06/2015. Trụ sở chính của công ty nằm tại số 85 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến ngày 13/07/2022, doanh nghiệp có toàn bộ vốn tư nhân với tổng số tiền là 893 tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tumys Phu My 5 - Tumys Phú Mỹ

Mặt bằng thiết kế căn hộ Tumys Phú Mỹ

để tạo ra Châu Âu giữa lòng thị xã Phú Mỹ. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng cho khu phức hợp căn hộ thương mại Tumys. Một sản phẩm mang những nét kiến trúc duy mỹ, cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng mà vẫn vô cùng tinh tế, sẽ được tạo ra ở đó. Dự án Tumys cũng được mong đợi sẽ trở thành một biểu tượng mới của thị xã Phú Mỹ.

Khi quý cư dân trở về nhà tại Tumys Phú Mỹ, họ sẽ quên đi tất cả những vất vả và ồn ào của cuộc sống để tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu.

Tumys Phú Mỹ được xây dựng thành hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với hai tầng hầm để đảm bảo rất nhiều chỗ đậu xe cho cư dân.

Tumys Phú Mỹ là sự kết hợp giữa không gian sống sang trọng và không gian xanh được tận dụng tối đa, được thể hiện qua từng đường nét uyển chuyển, sắc sảo của nó, được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu.

Mỗi căn hộ ở đây được thiết kế thông thoáng và hướng ra sân vườn mát mẻ. Sự kết hợp giữa cuộc sống thường nhật và thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế của một căn 1 phòng ngủ

 • Căn hộ Tumys Phú Mỹ 1PN +1 được gọi là điểm đột phá trong lối kiến trúc thông minh
 • Diện tích của tim tường là 48,98 mét vuông.
 • Diện tích thông thủy là 46,47 mét vuông.
 • Phòng sinh hoạt chung rộng 19,6 mét vuông.
 • Đầu tiên: 11 mét vuông
 • Phòng ngủ +: 6,5m2
 • Vệ sinh: 4,5 mét vuông
 • Logia: 3,4 mét vuông
 • Diện tích phụ là 1,47 mét vuông.

Thiết kế căn có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh.

 • Căn hộ Tumys Phú Mỹ 1PN +1 được gọi là
 • Tổng diện tích của tim tường là 58,24 mét vuông.
 • Diện tích thông thủy là 54,98 mét vuông.
 • Phòng sinh hoạt chung rộng 22,6 mét vuông.
 • Đầu tiên: 10,9 mét vuông
 • Phòng ngủ hai rộng 10,6 mét vuông.
 • Vệ sinh: 4,0 mét vuông
 • Logia một: 2,7 mét vuông
 • Logia hai: 2,6 mét vuông
 • Diện tích phụ là 1,58 mét vuông.

Thiết kế căn có hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh.

 • Căn hộ Tumys Phú Mỹ 1PN +1
 • Tim tường có diện tích 65,45 mét vuông.
 • Diện tích thông thủy là 62,21 mét vuông.
 • Phòng sinh hoạt chung có diện tích 32,7 mét vuông.
 • Đầu tiên: 12,7 mét vuông
 • Phòng ngủ 2: 9,2m2
 • Vệ sinh một: 3,6 mét vuông
 • Vệ sinh thứ hai: 3,7 m2
 • Logia một: 2,7 mét vuông
 • Diện tích phụ 1,81 mét vuông

Thiết kế căn 2 phòng ngủ +1

 • Tổng diện tích của tim tường là 72,21 mét vuông.
 • Diện tích thông thủy là 68,73 mét vuông.
 • Phòng sinh hoạt chung có diện tích 33,2 mét vuông.
 • Đầu tiên: 12,7 mét vuông
 • Phòng ngủ 2: 9,2m2
 • Vệ sinh một: 3,6 mét vuông
 • Vệ sinh thứ hai: 3,7 m2
 • Logia 1: 2,8 mét vuông
 • Logia hai: 1,8 mét vuông
 • Diện tích phụ 1,83 mét vuông

Thiết kế PenHouse Tumys Phú Mỹ

 • Diện tích của tim tường là 126,10 mét vuông.
 • Diện tích thông thủy:120,92 mét vuông
 • Phòng sinh hoạt chung rộng 50,95 mét vuông
 • Đầu tiên: 18,45 mét vuông
 • Phòng ngủ hai rộng 12,87 mét vuông.
 • Phòng ngủ ba rộng 11,10 mét vuông.
 • Vệ sinh một: 4,5 mét vuông
 • Vệ sinh hai: 5,76 mét vuông
 • Vệ sinh ba: 4,80 mét vuông
 • Logia: 8,62 mét vuông
 • Diện tích phụ là 3,87 mét vuông.

Tumys Phu My 10 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 9 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 8 - Tumys Phú Mỹ

Tumys Phu My 7 - Tumys Phú Mỹ

Hòa mình với thiên nhiên bằng cách sử dụng lối thiết kế thông minh từ những hình ảnh sống động. Tumys Home căn hộ cao cấp cung cấp một không gian sống tuyệt đẹp với không khí trong lành và tươi mát. Tất cả các căn hộ trong dự án đều có khả năng đón gió và năng lượng một cách tự nhiên nhất. Do đó, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được cảm giác tươi mới và sức khỏe khi họ ở lại dự án. Điều này cho phép họ tái tạo lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các không gian chung trong các căn hộ này đặc biệt được thiết kế rộng rãi và kết nối giữa các phòng, mang lại không gian gắn kết cho mọi thành viên trong gia đình.

Chính sách bán hàng & hỗ trợ thanh toán của Tumys Phú Mỹ

Khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án Tumys với chương trình thanh toán dài hạn và lịch thanh toán theo tiến độ thi công công trình của khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ Tumys Phú Mỹ. Ngoài ra, dự án Tumys Phú Mỹ có các chương trình chiết khấu ưu đãi và nhiều cách thanh toán khác nhau. Điều này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn dựa trên tình hình tài chính của họ và gia đình.

Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu mười phần trăm trên tổng giá trị căn hộ nhờ lịch thanh toán nhanh 95%.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng các gói vay 70% với ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà nhờ sự hợp tác với bên ngân hàng sẽ cung cấp bảo lãnh.

 • Phương pháp tính toán đầy đủ
 • Ưu đãi dành cho người tiêu dùng:
 • Trường hợp nếu khách hàng vay ngân hàng:
 • Ngân hàng cung cấp sự hỗ trợ cho vay 45,0% giá trị sản phẩm.
 • Trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tối đa là 9,0% mỗi năm.
 • Ân hạn bắt đầu trong vòng mười hai tháng kể từ ngày thanh toán.

trường hợp đến thời điểm nhận bàn giao nhà, Khách hàng không có vay ngân hàng hoặc không nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

Khách hàng sẽ nhận được 6,0% giá trị sản phẩm chưa bao gồm VAT.

kinh phí bảo trì và đã được trừ các khoản chiết khấu, nếu có, được trả bằng gói nội thất hoặc trả trực tiếp bằng tiền (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi