Hoàng Nam Uyên Hưng Bình Dương là một dự án khu nhà ở thương mại ở Bình Dương. Tọa lạc tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Hoàng Nam Uyên Hưng nằm trên đường Tố Hữu (DH412). Dự án nằm cách các tuyến đường lớn DT747 và HL411 và chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu 1 khoảng 24 km.

Hoàng Nam Uyên Hưng là dự án thứ sáu và mới nhất của chủ đầu tư Hoàng Nam tại Tân Uyên. Nó được gọi là Hoàng Nam Uyên Hưng sau Hoàng Nam 5. Dự án đưa thị trường Bất động sản Bình Dương vào hoạt động với 348 sản phẩm bao gồm đất nền và nhà phố liền kề có pháp lý chuẩn chỉnh và sổ hồng riêng cho từng nền. Diện tích 4,68 ha của Hoàng Nam Uyên Hưng bao gồm 24.535,8 m2 đất dành cho xây dựng nhà ở, 16.908,8 m2 đất giao thông và phần còn lại dành cho trường học và các tiện ích.

Tân Uyên Bình Dương Bất động sản 2024 cất cánh

Thị xã Tân Uyên nằm ở phía đông của Bình Dương. Thị xã Tân Uyên rộng hơn 190 km2, với 12 phường, xã và hơn 420.000 người sống trong đó. Tân Uyên hiện là đô thị loại III với giao thông và hạ tầng được cải thiện. Hiện đang có nhiều nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp quy mô lớn ở đó.

Tỉnh Bình Dương đang nhanh chóng hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết để TX Tân Uyên được Trung Ương công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh.

Bản đồ quy hoạch của Tân Uyên cho năm 2030

Bản đồ quy hoạch Tân Uyên 2030: Theo các nhà đầu tư bất động sản ở Bình Dương, giá đất ở Tân Uyên hiện đang rất rẻ, chỉ khoảng 17–20 triệu đồng/m2. Ở các khu vực trung tâm hành chính sầm uất, giá cao hơn chút ít nhất là 25–27 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá của các địa điểm như Thuận An, Dĩ An và thành phố mới Bình Dương ít nhất cao gấp đôi.

Hoang Nam Uyen Hung 2 - Hoàng Nam Uyên Hưng

TỔNG QUAN HOÀNG NAM UYÊN ƯNG

 • Tên dự án: Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam Uyên Hưng
 • Địa điểm: Đường Tố Hữu (DH 412), phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị và Nhà Hoàng Nam
 • Đơn vi phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Loại hình: Đất nền, nhà phố, shophouse
 • Quy mô dự án nhà ở: có quy mô 4,68 ha bao gồm 348 sản phẩm đất nền và nhà phố. sản phẩm (chia làm 3 Giai Đoạn): 1300 nền và 800 Căn Hộ Cao Tầng
 • Diện tích đất từ chỉ từ 63-80m2.
 • Thiết kế nhà phố một trệt hai lầu, kiến trúc châu Âu, có sổ hồng riêng và được công chứng ngay.
 • Thô hoặc hoàn thành (đối với nhà phố)
 • Hiện trạng: hạ tầng 100% hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích sử dụng được ngay.
 • Có NH Vietcombank và BIDV cho vay lên đến 80% giá trị đất và LS cực nhẹ nhàng.

Hoang Nam Uyen Hung 1 - Hoàng Nam Uyên Hưng

ĐỊA CHỈ HOÀNG NAM UYÊN HƯNG NẰM Ở ĐÂU?

Địa điểm của dự án khu nhà ở Hoàng Nam Uyên Hưng là một địa điểm tuyệt vời tại mặt tiền đường Tố Hữu (lộ giới 36m) trong khu vực phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

Đường Tố Hữu, còn được gọi là DH 412, là đường giao thông quan trọng ở khu vực dân cư đông đúc và kinh doanh sầm uất. Ngoài ra, dự án nằm gần trung tâm hành chính của Tân Uyên, vì vậy nó có tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư.

Được biết, Bình Dương đang nỗ lực nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết để trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Tân Uyên. Dòng sản phẩm khu nhà ở mới ra mắt của Hoàng Nam chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng, khiến nó trở thành điểm nhấn nổi bật trên thị trường BĐS Tân Uyên hiện tại.

Hoang Nam Uyen Hung 18 - Hoàng Nam Uyên Hưng

TIỆN ÍCH HOÀNG NAM UYÊN HƯNG

Những tiện ích của Hoàng Nam Uyên Hưng nằm ngay trung tâm cho phép cư dân có thể tham gia các môn thể thao mà họ thích như bóng đá và cầu lông mà không phải di chuyển xa nhà. Ngoài ra, trẻ em có thể dành thời gian giải trí bằng cách chơi ở sân chơi. Mọi người ở Hong Kong cũng có thể tham gia và tổ chức các sự kiện xã hội tại hội trường đa năng.

Cư dân ở đây có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận quan trọng liên quan đến dự án. Chúng bao gồm trường Cao đẳng Việt Nam-Hàn Quốc (cơ sở 3), công a Thị Xã Tân Uyên và trạm y tế, cũng như các KCN Tân Uyên và Tân Mỹ.

Hoang Nam Uyen Hung 7 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 8 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 9 - Hoàng Nam Uyên Hưng

PHÁP LÝ HOÀNG NAM UYÊN HƯNG

Để thực hiện dự án Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam Uyên Hưng, nằm tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Hoàng Nam đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp phép chuyển mục đích sử dụng đất số 4054/QĐ-UBND.

Dự án Hoàng Nam Uyên Hưng Bình Dương được Công ty TNHH Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Hoàng Nam đầu tư, Hưng Phước Group là đơn vị phát triển và Công ty TNHH Xây lắp Nhật Huy là đơn vị thi công.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Hoàng Nam được thành lập vào ngày 06/06/2019. Công ty có trụ sở chính tại số 59 Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lễ khởi công xây dựng các tòa nhà Block A và Block C của Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam – Uyên Hưng đã được tổ chức bởi chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và các đơn vị phát triển của dự án vào ngày 22/5/2022.

Dự án Hoàng Nam Uyên Hưng bán các sản phẩm với giá 1,7 tỷ đồng mỗi sản phẩm.

Hoang Nam Uyen Hung 3 - Hoàng Nam Uyên Hưng

THIẾT KẾ HOÀNG NAM UYÊN HƯNG

Công trình Hoàng Nam Uyên Hưng sẽ được xây dựng theo mô hình nhà ở liền kề và đất nền. Cung cấp ra thị trường 348 sản phẩm với diện tích từ 61 đến 122 mét vuông. Dự án xây dựng các nhà phố có chiều cao một trệt và hai lầu theo phong cách kiến trúc Châu Âu.

Hoang Nam Uyen Hung 4 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 5 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 6 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 14 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 15 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 16 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 17 - Hoàng Nam Uyên Hưng

HÌNH ẢNH THƯC TẾ HOÀNG NAM UYÊN HƯNG

Hoang Nam Uyen Hung 13 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 11 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 10 - Hoàng Nam Uyên Hưng

Hoang Nam Uyen Hung 12 - Hoàng Nam Uyên Hưng

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi