Khu đô thị Song Long là một dự án duy nhất có hai mặt “View Biển – Hướng Sông” và địa thế đắc tài. Đặc biệt, sản phẩm dự án có 2-3 mặt thoáng và địa thế phong thuỷ vượng khí cực hiếm “Kề sông – Tựa núi – Cạnh biển” cho phép tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp của thế đất. Khi chu kỳ phục hồi bắt đầu, dự án Khu đô thị Song Long được coi là “cơ hội vàng” tăng lợi nhuận nhờ các yếu tố pháp lý a toàn và “sổ hồng tươi” sở hữu lâu dài.

Dự án Khu đô thị Song Long đang là một “miếng bánh” hấp dẫn nằm trong “tầm ngắm” săn lùng của giới đầu tư và người mua nhà ở thực với nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội. Giữa thị trường đang “khan hiếm” nguồn cung chất lượng tồi tệ, Khu đô thị Song Long tỏa sáng hơn bao giờ hết. Điều này đặc biệt đúng khi người dân cũng “đỏ mắt” tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm sở hữu từ hai đến ba mặt tiền, bảy nguồn cung khan hiện đại và tám phương pháp hoàn chỉnh với “sổ hồng tương” Sở hữu lâu dài sắp cung cấp cho thị trường nguồn cung bất động sản “giải khát”.

Với nhiều lợi thế “bất bại”, dự án Khu đô thị Song Long đang trở thành mục tiêu săn đón của giới đầu tư, cộng hưởng với sức bật mạnh mẽ của ngành du lịch và giải ngân đầu tư công khởi sắc, đang bắt đầu “sóng” chu kỳ

Dự án Khu đô thị Song Long tại xã Cương Gián thuộc huyện Nghi Xuân, một dự án hiếm hoi sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2024 và nằm trên đường quốc gia ven biển, sẽ là “cơn mưa vàng” đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản hiện tại.

khu do thi song long 2 - Khu đô thị Song Long

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ SONG LONG

  • Tên thương mại: Khu đô thị Song Long
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Châu Tuấn. Công ty nằm ở Song Long, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
  • Quy mô là 4983.4 mét vuông
  • Số lượng sản phẩm: 153 lô
  • Diện tích công viên là 4.432 mét vuông
  •  Đường nội bộ dài 13,5 mét

khu do thi song long 1 - Khu đô thị Song Long

ĐỊA CHỈ KHU ĐÔ THỊ SONG LONG NẰM Ở ĐÂU?

Khu đô thị Song Long nằm ở thôn Song Long, xã Cương Gián, Nghi Xuân, nơi còn được gọi là làng TỶ Phú ở Hà Tĩnh. Dự án nằm trên đường ven biển của quốc gia, nơi tựa núi hướng biển là một địa điểm thịnh vượng theo phong thủy.

Toạ lạc ngay trên cung đường du lịch biển đắt giá, nó được coi là “viên kim cương” giữa hạ tầng nghìn tỷ và có ưu thế “siêu kết nối” với các khu vực trung tâm, các tiện ích du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

khu do thi song long 10 - Khu đô thị Song Long

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi