Khải Hoàn Land

Giới thiệu chủ đầu tư Khải Hoàn Land

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua, KHG đã khẳng định vị thế là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản nổi tiếng hàng đầu cả nước, đứng đầu thị trường phía Nam. Ngoài ra, KHG là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường như Vingroup, GS

Gần đây nhất, KHG hợp tác với T&T để phát triển, tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án trên toàn quốc. Thế mạnh lớn khác của Khải Hoàn Land là ứng dụng công nghệ vào bán hàng.

Khai-hoan-land-1

Hiện tại, công ty có hơn 5311 nhân viên giàu kinh nghiệm tại hơn 30 chi nhánh qui mô và vẫn đang phát triển từ Nam sang Bắc. Hơn nữa, KHG tiếp tục tăng cường lợi thế của mình, nâng cao vai trò của mình là chủ đầu tư và nhà phát triển trong các phân khúc BĐS cao cấp nhờ sự hỗ trợ của quỹ đất rộng rãi.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua, KHG đã khẳng định vị thế là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản nổi tiếng hàng đầu cả nước, đứng đầu thị trường phía Nam.

Khai-hoan-land-8

Chủ đầu tư Khải Hoàn Land

 • Công ty được thành lập vào năm 2009.
 • Tên công ty: CTCP Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG)
 • Tên tiếng Anh: Khai Hoan Land Group Joint Stock Company
 • MST: 0309139261
 • Địa chỉ của nó là số 5-7-9-11 Đường Nội khu Hưng Gia 4, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
 • Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng và Bất động sản/ Bất động sản/ Đại lý và môi giới bất động sản

Khai-hoan-land-2

Lĩnh vực Công việc

+ Đầu tư BĐS: Khải Hoàn Land mong muốn đầu tư vào phát triển các dự án chất lượng cao với mục tiêu cải thiện tầm giá trị sống cho cộng đồng cư dân nhờ nguồn tài chính ổn định và đất đai dồi dào. góp phần trong quá trình thay đổi tích cực diện mạo mới cho thị trường bất động sản của quốc gia.

+ Hợp tác, phân phối nhiều dự án bất động sản: Sự uy tín bền vững trên thị trường đã chọn Khải Hoàn Land làm đối tác phân phối chiến lược với hơn một trăm CĐT danh tiếng trong và ngoài nước. Kể từ đó, Khải Hoàn Land đã cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với kho dự án đa dạng và chất lượng cao.

+ Tư vấn, nghiên cứu thị trường nhà ở: với sự uy tín; sự tận tâm và chính trực, chủ đầu tư này đảm bảo tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả hàng đầu cho từng sản phẩm của mình bằng các dự án đảm bảo tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả hàng đầu

Khai-hoan-land-7

Chiến lược phát triển doanh nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, Khải Hoàn Land hiểu và trân trọng các giá trị đạo đức để hỗ trợ đối tác, khách hàng và xã hội tốt nhất. đồng thời đảm bảo rằng công ty sẽ phát triển bền vững.

Tự tin là một nhà đầu tư tâm huyết, Khải Hoàn Land cung cấp các sản phẩm tốt nhất, tốt nhất, hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường; cung cấp chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Với kinh nghiệm, thời gian hình thành, phát triển, tích lũy vốn đầu tư và quỹ đất, Khải Hoàn Land đã chính thức ra mắt thị trường BĐS dự án đầu tay của mình vào năm 2019.

Khải Hoàn Group đã được thành lập và phát triển trong hơn mười năm trong ngành nhà đất nhờ chiến lược kinh doanh hiệu quả và tinh thần hợp tác của toàn bộ công ty. Từ đó, Khải Hoàn Group phát triển thành một tập đoàn uy tín với vị thế ổn định trên thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

Khai-hoan-land-8

Các dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp với hình thức đầu tư trực tiếp và hợp tác đầu tư đã, đang và sẽ được thực hiện theo chiến lược phát triển trong dài hạn của Khải Hoàn. Mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn phụ thuộc vào định hướng này. đồng thời mang lại sự phát triển bền vững, thể hiện sức mạnh toàn diện của Khải Hoàn Group.

Công ty được thành lập với sự ổn định về tài chính, với vốn điều lệ 5.300 tỷ đồng và hơn 5.000 nhân viên, với tới ba trung tâm đào tạo và ba mươi chi nhánh ở ba miền Bắc, Trung và Nam.

Khải Hoàn Land cam kết đem lại những giá trị tốt nhất, thiết thực cho các nhà đầu tư và niềm tin cho mọi khách hàng bằng thế mạnh cốt lõi của mình là sở hữu một hệ thống phân phối BĐS hàng đầu. tạo ra các dự án quy mô khủng, tạo ra một thị trường BĐS minh bạch và chuyên nghiệp hàng đầu.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình phát triển và mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng, Khải Hoàn Land đã hiểu rõ về các giá trị đạo đức trong kinh doanh và đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

Sự phồn vinh của xã hội, khách hàng và sự phát triển lâu dài, bền vững là mục tiêu phát triển chính của công ty đó.

Mặc dù còn nhiều thiếu sót đã tạo nên những điều mới lạ và độc đáo, nhưng tập đoàn đã nhận được sự ủng hộ nhờ nỗ lực vươn lên mạnh mẽ không ngừng nghỉ của mình.

Công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land, một thành viên của Khải Hoàn Group, nổi tiếng là một tập đoàn đa ngành và hiện là hệ thống môi giới Bất động sản số một trên thị trường hiện nay. đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án quan trọng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua, Công ty Khải Hoàn Land đã được xếp vào số năm công ty môi giới nhà đất uy tín nhất, theo cuộc bình chọn được công bố bởi Vietnamnet và Vietnam Report, hai tạp chí rất nổi tiếng. Sự kiện này đã chứng minh sự uy tín, vị thế và danh tiếng của thương hiệu trên thị trường nhà đất..

Thông điệp: nỗ lực không ngừng để ngày càng trở nên tốt hơn bởi cộng đồng. Tên tuổi và uy tín của Khải Hoàn trên thị trường tài chính Việt Nam

Khai-hoan-land-6

Các dự án Khải Hoàn Land Hợp tác phát triển và chủ đầu tư

Dự án The Emerald 68

 • Địa chỉ của công trình: là 68 đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương.
 • Chủ đầu tư của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
 • Quy mô 2,8 ha bao gồm 650 căn hộ với 39 tầng nổi và 3 tầng hầm.
 • 60% mật độ xây dựng
 • Quy trình đầu tưCăn hộ, Duplex, Shophouse, Penhouse có diện tích từ 48 đến 115 mét vuông.
 • Tính năng của Emerald 68 Sảnh đón năm sao, hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, thư viện, nhà trẻ, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, café, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục, spa và khu vườn nghệ thuật trên không nằm trong số những tiện nghi khác.
 • Pháp luật :Sở hữu dài hạn
 • Giá bán 35 – 37 triệu/m2

Khai-hoan-land-3

Địa điểm chính của dự án Căn hộ The Emerald 68 là số 68 đường Vĩnh Phú 16, Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. có tầm nhìn “đắt giá” của sân golf Sông Bé. The Emerald 68 cũng được coi là có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thuận An vì nó nằm trên mặt tiền đại lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Nhiều người dân và người lao động trí thức đến đó.

Dự án Khải Hoàn Prime

 • Tên thương mại: Khải Hoàn Prime
 • Vị trí của dự án là Đường Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư của Công ty CP Bất động sản Khải Minh Land
 • Công ty Cổ Phần BĐS Khải Minh Land là đơn vị phát triển dự án.
 • Công ty TNHH Xây dựng & Đầu tư Me Kong, nhà thầu chính xây dựng Thuận Việt, thi công móng cọc
 • Đơn vị quản lý tòa nhà dự kiến được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Southlight, dựa trên CBRE, SAVISTAR và SAVILLS.
 • Diện tích tổng thể của dự án là 19.820 mét vuông.
 • Dự án có quy mô 19.820 m2, bao gồm 1257 căn nhà với 27 căn shophouse, 3 tòa tháp và 2 tầng hầm.
 • Tháp Alba có 27 tầng và có 569 căn hộ cùng với 16 shophouse.
 • Tháp Fortuna có 25 tầng và có 360 căn cùng với ba mươi ba shophouse.
 • Tháp Vesta có 27 tầng với 328 căn nhà và mười shophouse. Mật độ xây dựng toàn khu là 26%, trong đó 21% dành cho chung cư và 5% dành cho khối văn hoá.
 • Căn hộ chung cư cao cấp có 4 loại (01PN – 1PN+1 – 02PN – 03PN) có thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel, tiện ích Khải Hoàn Prime, trường mầm non và tiểu học, công viên, trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), quảng trường, vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện,
 • Tháp Alba: Quý II/2024; Tháp Fortuna: Quý III/2024; Tháp Vesta: Quý IV/2024; Bàn giao: Bàn giao được trang bị với các thiết bị nội thất HAFELE chất lượng cao.
 • Dự kiến khởi công và hoàn thành vào năm 2019.Ngân hàng hỗ trợ TP Bank, Viettin Bank và MB Bank vào năm 2022.
 • Pháp luật: Đầy đủ pháp lý, có sổ hồng
 • Người Việt Nam: Người nước ngoài sống lâu dài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
 • Khải Hoàn Prime tỏa sáng ở vị trí kim cương trên Đường Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. tương tác với các khu vực vệ tinh và trung tâm thành phố.
 • Cách GS Metrocity 600m.
 • Cầu Phước Long, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Hiệp Phước cũng gần nhau từ 4km đến 7km. Trường quốc tế Mỹ AS cách đó 3km.
 • Trung tâm của các quận 1 và 3 cũng chỉ cách nhau 9 km.

Khai-hoan-land-5

Ngoài ra, sự đầu tư hàng loạt vào hạ tầng xung quanh đã mang lại lợi ích cho dự án. Hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ nổi bật nhất. Các dự án như cầu Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 có tổng số tiền lên đến 1.250 tỷ đồng. Ngoài ra, khi hoàn thành, đường Bắc Nam sẽ kết nối trung tâm quận 4 và quận 7 với nhau. Mất ít thời gian và đường đi để đến trung tâm, đảm bảo cư dân phát triển toàn diện.

Ngoài ra, tuyến đường Metro số 4 đang được hoàn thành với tổng chi phí lên đến 97.000 tỷ đồng. Nó kết nối với Thạnh Xuân, Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Bến Thành, Nguyễn Thái Học, Tôn Đản, Nguyễn Hữu Thọ và Khu đô thị Hiệp Phước. Tuyến số 4 đi qua các quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, 3, 1, 4, 7 và Nhà Bè.

Khải Hoàn Prime thành công thu hút các ông lớn. Dự án Siêu đô thị thông minh Zeitgeist, do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đầu tư, có diện tích 350 ha và chỉ cách dự án Khải Hoàn Prime 5 phút đi bộ. Trong tương lai gần, đây sẽ là điểm mấu chốt để Khải Hoàn Prime trải qua từng đợt tăng giá.

Căn hộ Khải Hoàn Prime có vị trí đắc địa cũng như lợi thế liền kề nhiều mảng xanh và sông rạch. Điều này mang lại cho bạn một không gian sống xanh tối ưu và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ này tạo nên một phong cách sống như resort tại gia.

Dự án Helios Coastal City Phú Quốc

 • Tên công trình: Helios Coastal City
 • Chủ đầu tư : Khải Hoàn Land
 • Vị trí:  Bãi Ông Lang nằm ở xã Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Quy mô của dự án là 51,8 ha
 • Mật độ của xây dựng là 25,37%.
 • Tổng cộng 521 căn
 • Hình thức sản phẩm ShopHouse có 205 căn, Boutique Hotel có 61 căn, Duplex Villa có 235 căn và 20 căn nhà riêng.
 • Diện tích của ShopHouse (75 đến 170 mét vuông)() Hotel Boutique (125–296 m2)() Duplex Villas (210–318.4m2))
 • Quy chuẩn xây dựng cho một ngôi nhà một trệt ba lầu
 • Hình thức sơ hưu: Sổ đỏ cho mỗi nền
 • Thời gian sở hữu
 • Bắt đầu: 2024

Khai-hoan-land-4

Theo kiến thức của người viết, Khu du lịch sinh thái tại bãi Ông Lang, do CTCP Tập đoàn Khải Hoàn Land (mã chứng khoán: KHG) làm chủ đầu tư, được gọi là Helios Coastal City. Tổng diện tích của dự án là hơn 51,8 ha và mức đầu tư của nó là khoảng 3.000 tỷ đồng.

Công ty TNHH Xây dựng Topazcons là nhà thầu chính cho dự án này. Tính đến tháng 12 năm 2022, Khải Hoàn Land đã ứng trước cho Topazcons gần 259 tỷ đồng để cung cấp tư vấn khảo sát, báo cáo nghiên cứu khả khi, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án.

Tính đến năm 2023, Khải Hoàn Land sẽ sở hữu hơn 1.000 ha đất cho các dự án của mình như La Partenza ở TP HCM, Helios ở Phú Quốc, Gò Găng ở Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, để mở rộng số lượng đất của mình, công ty vẫn đang làm việc với các địa phương như Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc và Vĩnh.

Sự tự tin của chủ đầu tư đã đảm bảo danh tiếng của thương hiệu và cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo giá trị sẽ tăng nhanh trong tương lai.

Tọa lạc của dự án là nơi phát triển, được quy hoạch chiến lược, kết nối vùng nhanh chóng và gia trị tài sản trong thời gian sở hữu.

Các dự án chính là một kênh đầu tư hàng đầu vì chúng mang lại lợi nhuận cao và thanh khoản cao do quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ của từng khu vực.

Trước khi đưa ra quyết định cho khách hàng và công bố ra thị trường, CĐT đã xem xét giá bán và cách thanh toán linh hoạt. Trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mọi nhà đầu tư và khách hàng.

vì có năm tiện ích dịch vụ đẳng cấp hội tụ, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong khu vực. cung cấp cho mọi người cuộc sống tiện nghi hiếm có. Cư dân hoàn toàn có thể a tâm sinh sống và a cư.

Tính linh hoạt của chính sách được đảm bảo bởi mức lãi suất thấp và khoảng thời gian vay vốn dài. Nhanh chóng, tất cả các khách hàng đều có thể sở hữu được căn hộ để ở và a cư lập nghiệp theo ý muốn của họ.

sự đa dạng loại hình sản phẩm và thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Trang bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo mọi chi tiết được kiểm tra kỹ lưỡng.

Tập đoàn Khải Hoàn Land đã khẳng định vị thế là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam và cả nước nói chung với hơn mười năm kinh nghiệm.

Bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Tập đoàn Khải Hoàn Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác và Quý Khách hàng. Tập đoàn cam kết cải thiện cuộc sống của cộng đồng và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.

Các dự án chủ đầu tư Khải Hoàn Land

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi