Vinhomes

Giới thiệu chủ đầu tư Vinhomes

Về chủ đầu tư Vinhomes

Tập đoàn Vingroup có thương hiệu bất động sản Vinhomes, có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Vinhomes đã và vẫn là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam.

Vinhomes

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản thuộc sở hữu của Vingroup.

Vingroup, một tập đoàn đa cơ cấu, tập trung vào việc phát triển và nỗ lực không ngừng để nâng cao thương hiệu Vinhomes để trở thành thương hiệu số một trên thị trường bất động sản. Thương hiệu này sẽ dẫn đầu xu thế đô thị thông minh, khu đô thị sinh thái hạng sang cung cấp

Vinhomes, thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup, cung cấp cho thị trường một loạt các loại hình sản phẩm với chất lượng đẳng cấp. Sự kết hợp của các BĐS nhà ở và chuỗi các dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp được bố trí tại nhiều khu đô th

Các sản phẩm được bán trên thị trường dưới thương hiệu Vinhomes truyền cảm hứng cho một cuộc sống hiện đại, sáng tạo và năng động. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã quy hoạch đồng bộ, triển khai các dự án xứng tầm và xây dựng các hệ thống tiện nghi hiếm có, không gian sống xanh a lành cùng với hệ thống a ninh 24 giờ/7 ngày. Theo tiêu chuẩn Vinhomes, tất cả các thành phần đều góp phần tạo nên một giá trị sống tiện nghi cho mọi cư dân.

Tập đoàn Vingroup không chỉ tạo ra các dự án bất động sản với thương hiệu Vinhomes mà còn tạo ra nhiều thương hiệu khác nhau trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như:

Vincom là một hệ thống trung tâm thương mại và cho thuê văn phòng. Vinpearl là một thương hiệu quản lý, khách sạn và du lịch. Vinpearl Land bao gồm các khu vui chơi giải trí và dịch vụ y tế. Vinschool cung cấp dịch vụ giáo dục với các trường học đạt chuẩn quốc tế.

VinEcom, Vinmart, bán lẻ Vinfashion, ngành thời trang Vincharm, chăm sóc sắc đẹp VinEco, nông nghiệp Vinfast, công nghiệp xe hơi thành công và giải thưởng Vinhomes.

Với những thành tựu đã đạt được trong quá trình hình thành và phát triển gần đây, Vingroup hiện đã được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh mẽ với chiến lược lâu dài và tiềm năng mạnh mẽ để vươn tầm trong khu vực và toàn cầu. Vingroup đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, chẳng hạn như:

Giải thưởng Vinhomes đáng chú ý

 • Giải thưởng Sao vàng của đất nước Việt Nam
 • Top 10 công ty thương mại dịch vụ tốt nhất
 • Các thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam
 • Doanh nghiệp có giao dịch vốn lớn nhất ở Việt Nam trong năm 2012

Ngoài ra, Vingroup đã được diễn đàn kinh tế thế giới đưa vào danh sách 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu vì đã góp phần mạnh mẽ vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong nước và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Vinhomes-1

CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES 

Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp của Vingroup và là công ty có giá trị thứ ba lớn nhất tại Việt Nam sau Viettel và Vinamilk. Vingroup đã thành công trong việc xây dựng 25 dự án bất động sản mang thương hiệu “Vinhomes” trên toàn quốc đến năm giữa năm 2023.

Vinhomes tỏ ra ấn tượng bởi vị trí đắt giá, quy mô lớn, không gian xanh và nhiều loại hình nhà ở tại mỗi dự án của nó, được phân phối trên toàn quốc Việt Nam. Điều này cho thấy sức mạnh và danh tiếng của Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Mục tiêu của Vinhomes là trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trong khu vực đồng thời tiếp tục mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dự án tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng sống và đầu tư của khách hàng.

Vinhomes vẫn đang chinh phục được lòng tin của khách hàng, từ nhà ở cao cấp cho đến các khu đô thị đẳng cấp, nhờ sự cam kết và tâm huyết trong từng dự án. Từ việc thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, xây dựng nơi sống tiện nghi và bền vững, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống, Vinhomes luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ sự phát triển của quốc gia.

Vinhomes tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ uy tín của mình. Vinhomes được người tiêu dùng và nhà đầu tư đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp, tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng hoàn thiện tuyệt vời.

Vinhomes đang không ngừng phát triển nhờ sự tận tâm và đổi mới liên tục của mình, tạo ra những bước đột phá mới trong ngành bất động sản. Tiếp tục định hướng vào việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp những dự án tốt nhất và hỗ trợ sự phát triển bền vững của ngành và quốc gia.

Các dự án Vinhomes ở Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes đang triển khai ba dự án lớn: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và gần đây nhất là Vinhomes Grand Park, một dự án đại đô thị. Một số dự án khác cũng đang trong quá trình chuẩn bị bắt tay thực hiện.

Vinhomes Grand Park

Dự án mới nhất của Vinhomes và có quy mô lớn nhất tại Thủ Đức, nằm trên 271 ha tại cửa ngõ phía Đông Hồ Chí Minh. Vinhomes đã xây dựng hai loại hình: phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng, trong đó có căn hộ, shophouse và biệt thự.

Dự án được đặt tại địa chỉ Nguyễn Xiển, phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Mở bán: 2019

Tình trạng hiện tại: Hoàn thiện 1 số block Vinhomes Grand Park và đã bàn giao đưa vào xử dung 1 số block

Vinhomes-1

Các phân khu của Vinhomes Grand Park bao gồm:

 • Phân khu The Rainbow bao gồm các căn hộ và shophouse khối đế, đã bán hết sau 17 ngày mở bán và được bàn giao vào tháng 7/2020.
 • Phân khu Origami bao gồm 21 tòa nhà, hơn 10.000 căn hộ và các shophouse khối đế.
 • Hơn 1700 căn trong khu biệt thự Manhattan và The Manhattan Glory đã được bán hết cho chủ đầu tư. Các loại biệt thự bao gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, cũng như biệt thự độc bản.
 • Hoàn thành các tiện ích trong phân khu Rainbow Căn hộ Vinhomes Grand Park
 • Bàn giao các ngôi nhà trong khu vực RainbowBàn giao nhà của phân khu Rainbow, Biệt thự Vinhomes Grand Park đã bắt đầu hoạt động một số tiện ích của dự án, chẳng hạn như công viên 36 ha, để chào đón cư dân sống tại tòa Rainbow. Vinhomes Grand Park là sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân với nhiều tiện ích đa dạng trong nội khu, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi về vui chơi, giải trí, mua sắm, khám phá và học tập, làm việc và chăm sóc sức khỏe.
 • Hiện tại, phân khu mới nhất của Vinhomes Grand Park, The Beverly, đã được mở bán, cùng với phân khu sắp tới, Miyako, dành cho những người muốn mua shophouse và căn hộ.

Vinhomes-2

Vinhomes Central Park ( Vinhomes Tân Cảng )

 • Vinhomes Central Park, dự án căn hộ và biệt thự cao cấp được thành lập vào năm 2018, nằm ở vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh. Các loại hình sản phẩm khác nhau có sẵn trong dự án, bao gồm căn hộ chung cư, officetel, biệt thự, penthouse, shophouse và sky villa.
 • Dự án nằm ở địa chỉ 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, chính xác gần chân cầu Sài Gòn. Dự án nằm hơn một km ven sông Sài Gòn, nơi có gió sông mát mẻ.
 • Đây là vị trí tuyệt vời vì nó có mặt tiền đường lớn Nguyễn Hữu cảnh thông thoáng với mười làn xe lớn, cho phép mọi người di chuyển tiện lợi vào trung tâm hoặc ngoài thành phố. Mặt tiền được nâng cấp để ngăn ngập, cho phép mọi người di chuyển ngay cả trong những ngày trời mua lớn.
 • Mở bán: vào tháng 11/2014
 • Bàn giao vào năm 2018
 • Các khu vực của dự án bao gồm:
 • Khu trung tâm của Khu Park
 • Khu Mục tiêu của Landmark 81 & Khu Biệt Thự Vinhomes Tân Cảng là tạo ra một không gian sống chung cư mới cung cấp các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thành phố Hồ Chí Minh, từ ăn uống, sinh hoạt, thể dục thể thao đến chăm sóc sức khỏe và học tập. Cư dân ở đây có thể tận hưởng tất cả các tiện ích xung quanh.
 • Đặc biệt, đây là nơi tọa lạc của tòa nhà Landmark 81, tòa nhà cao nhất của Việt Nam với độ cao 461,2 mét. Nó là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi được xếp vào top 15 tòa nhà cao nhất thế giới.
 • Tại thời điểm này, thị trường sang nhượng căn hộ tại Vinhomes Central Park đang diễn ra sôi động với một số lượng lớn các căn hộ có giá tốt, đặc biệt là trong phân khu Landmark, nơi có căn hộ Landmark 81.

Vinhomes-3

Vinhomes Golden River Ba Son

 • Dự án Vinhomes Golden River đang được xây dựng tại trung tâm quận 1 thành phố và được thiết kế để phục vụ các khách hàng có thu nhập cao. Các tòa nhà sử dụng kính hiện đại, sang trọng để đảm bảo tầm nhìn căn hộ tốt nhất. Các loại hình dự án tại đây bao gồm căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ (PN), penthouse, biệt thự và ofisitel.
 • Địa chỉ của dự án là: Địa chỉ của nó là 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (khu Bason), nằm ở vị trí tuyệt vời trong quận 1.
 • Mở bán: Tháng 4/2016
 • Bắt đầu vào năm 2018
 • Aqua, Luxury, Front, Victoria và Victoria là các phân khu của dự án.

Vinhomes-4

Các Dự án Vinhomes tại Hà Nội

Hà Nội là trụ sở chính của Vingroup và nơi tập trung các dự án bất động sản Vinhomes. Do đó, số lượng dự án Vinhomes tại đây lớn hơn so với các khu vực khác. Tính đến năm 2021, Vinhomes đã thành lập 14 dự án tại Hà Nội, bao gồm cả những dự án đã hoàn thành và đang trong quá trình xây dựng.

Vinhomes  Symphony Reverside

 • Dự án nằm trong khu đô thị Vinhomes Reverside tại Long Biên, Hà Nội.
 • Sản phẩm: Căn hộ chung cư
 • Quy mô sản phẩm bao gồm sáu chung cư và một tòa văn phòng.
 • Bắt đầu vào năm 2020

Vinhomes-5

Vinhomes Green Villas Đại Mỗ

 • Dự án sẽ được thực hiện tại Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Sản phẩm: Biệt thự
 • Sản phẩm bao gồm 98 căn biệt thự đơn lập.
 • Tiến độ giao hàng: Quý II/2020

Vinhomes-6

Vinhomes Smart City

 • Dự án được đặt tại các khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ
 • Quy mô của sản phẩm bao gồm 54 tòa căn hộ.
 • Thời gian giao hàng: Tháng 8 năm 2020

Vinhomes-7

Vinhomes Ocean Park

 • Dự án nằm ở Đa Tốn, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Sản phẩm có thể bao gồm chung cư, biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse
 • Quy mô của sản phẩm bao gồm một tòa văn phòng, sáu mươi sáu tòa căn hộ và hai nghìn ba nghìn căn nhà phân khu thấp.
 • Bàn giao vào tháng 04/2020

Vinhomes-ocean-park

Vinhomes West Point Phạm Hùng

 • Vinhomes West Point là tâm điểm của thị trường phía Tây Thủ đô Hà Nội với không gian xanh mát bao gồm vườn cây, hồ nước và trung tâm hội nghị quốc gia.
 • Dự án Vinhomes West Point nằm ở Ngã ba Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Sản phẩm có thể là chung cư, officetel hoặc duplex.
 • Quy mô của sản phẩm bao gồm ba tòa tháp căn hộ.
 • Bàn giao vào tháng 04/2020

Vinhomes-8

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 • Dự án nằm tại số 7 đại lộ Thăng Long, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, nhà phố
 • Quy mô sản phẩm: bao gồm 398 căn hộ thấp tầng và ba tòa tháp căn hộ.
 • Bàn giao vào tháng 03/2019

Vinhomes-9

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

 • Dự án nằm ở Ngã tư Phạm Hùng—Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Sản phẩm có thể bao gồm căn hộ chung cư, penthouse hoặc sky villa.
 • Quy mô của sản phẩm bao gồm ba tòa tháp căn hộ.
 • Bắt đầu vào năm 2019

Vinhomes-10

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

 • Dự án được thực hiện tại Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse
 • Quy mô sản phẩm bao gồm 664 căn nhà ở thấp tầng và ba tòa tháp căn hộ.
 • Bắt đầu vào năm 2017.

Vinhomes-11

Vinhomes Metropolitan

 • Dự án Vinhomes Metropolis nằm ở số 29, Giai Liễu, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Sản phẩm có thể bao gồm căn hộ chung cư, penthouse hoặc sky villa.
 • Quy mô sản phẩm bao gồm Vinschool School, ba tòa căn hộ và hai tòa văn phòng.
 • Bàn giao vào tháng 12/2018

Vinhomes-12

Vinhomes Thăng Long.

 • Tọa lạc của dự án là Khu đô thị Nam An Khánh ở huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 • Sản phẩm có loại hình sau: – Dự án biệt thự, khu đô thị và nhà ở
 • Quy mô của sản phẩm: 798 căn
 • Bắt đầu vào năm 2017.

Vinhomes-13

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 • Dự án nằm tại Số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Quy mô của sản phẩm là một tòa nhà văn phòng và một tòa căn hộ.
 • Bắt đầu vào năm 2015.

Vinhomes-14

Vinhomes City Center

 • Dự án được thực hiện tại số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, shophouse
 • Quy mô sản phẩm bao gồm ba mươi ba tòa căn hộ
 • Bắt đầu vào năm 2017.

Vinhomes Royal City

 • Dự án được đặt tại Số 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Quy mô sản phẩm bao gồm sáu tòa chung cư.
 • Bắt đầu vào năm 2013.

Vinhomes Riverside

 • Dự án được thực hiện tại Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Các loại sản phẩm bao gồm căn hộ, biệt thự, shophouse, nhà phố và nhà vườn.
 • Quy mô sản phẩm bao gồm sáu tòa chung cư. 1. Một tòa văn phòng và ba nghìn căn phân khu thấp tầng.
 • Bắt đầu vào năm 2017.

Dự án Vinhomes ở các khu vực khác

Ngoài việc tập trung vào việc tạo ra các dự án bất động sản tại hai trung tâm kinh tế và hành chính lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Vinhomes còn đang phát triển các mô hình nhà ở tại các tỉnh khác nhau như Hải Phòng, Hạ Long, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Quảng Ni

Vinhomes Marina

 • Dự án được đặt tại Chân Cầu Rào 2, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Biệt thự, nhà phố, shophouse là những loại hình sản phẩm phổ biến.
 • 153 căn nhà ở thấp tầng là một phần của sản phẩm.
 • Bắt đầu vào năm 2020

Vinhomes New Center

 • được đặt tại Ngã tư Hàm Nghi ở Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh.
 • Loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư.
 • Quy mô sản phẩm bao gồm ba mươi ba tòa chung cư
 • Bắt đầu vào năm 2019

Vinhomes Star City Thanh Hóa

 • Dự án được đặt tại Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa.
 • Biệt thự, nhà vườn, shophouse
 • 557 nhà ở thấp tầng là quy mô sản phẩm của nó.
 • Bắt đầu vào năm 2019

Công trình Vinhomes Imperia

 • Dự án được đặt tại số 1 Bạch Đằng, thuộc quận Hồng Bàng, tỉnh Hải Phòng.
 • Dinh thự, biệt thự, nhà phố, shophouse
 • 480 căn nhà ở thấp tầng là một phần của sản phẩm.
 • Bắt đầu vào năm 2018

Công trình Vinhomes Dragon Bay

 • Dự án nằm ở Số 1 Bến Ngoan, Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Loại hình sản phẩm: Cửa hàng
 • Sản phẩm bao gồm 378 căn nhà ở thấp tầng.
 • Thời gian hoàn thành: năm 2016

Không thể phủ nhận rằng Vinhomes là công ty thành công nhất trong thị trường bất động sản. Điều này được chứng minh bằng số lượng dự án đã được xây dựng và số lượng khách hàng đã mua sản phẩm của Vinhomes trên thị trường.

Các thông tin liên quan đến các dự án Vinhomes của Vingroup từ khi thành lập đến nay (2023). Bài viết này sẽ liên tục cung cấp cập nhật về các dự án tiếp theo.

GIÁ MUA & BÁN VINHOMES GRAND PARK

Tuỳ phân khu, giá bán trung bình của các sản phẩm từ 1.7 tỷ đến 4.6 tỷ VND.

Phân khu The Rainbow mở bán lần đầu tiên với giá chỉ từ 38 đến 43 triệu VND mỗi mét vuông.

Phân khu Origami sẽ mở bán vào đầu năm 2020 với giá từ 45 đến 55 triệu VND mỗi mét vuông.

Phân khu Vinhomes Bason cao cấp The Beverly có giá 65 triệu VND mỗi mét vuông.

MBbank, Techcombank…hỗ trợ cho vay, chủ đầu tư ân hạn nợ và lãi gốc 18 tháng với lãi suất 0% trong 7 năm.

Các dự án chủ đầu tư Vinhomes

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi