An Gia

Giới thiệu chủ đầu tư An Gia

Giới thiệu của Chủ đầu tư An Gia Investment: Sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” doanh nghiệp địa ốc đã khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nổi tiếng với nhiều dự án nhà ở hạng sao, là một ông lớn trên thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ít người biết về bảng thành tích đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Group. Tiếp tục theo dõi bài viết sau để có được cái nhìn toàn diện nhất về An Gia Investment cũng như xem xét một số dự án mới nổi bật của chủ đầu tư này!

An-gia-1

Ban lãnh đạo của Tập đoàn An Gia

Hình thành và phát triển của Tập đoàn Bất động sản An Gia

An Gia Investment bắt đầu là một công ty cung cấp dịch vụ bất động sản vào năm 2008. Năm 2014, công ty chính thức trở thành một công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.

Sau gần một năm thảo luận và hợp tác, An Gia Investment đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) vào ngày 26/7/2015. Đây đã trở thành một cột mốc quan trọng đánh dấu sự tiến bộ lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

Tập đoàn Bất động sản An Gia đã thành lập một nhóm đối tác chiến lược.

An-gia-7

Tập đoàn An Gia hợp tác chiến lược với Creed Group

Creed Group, được thành lập vào năm 1996, là một công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD. Đến nay, Creed Group đã chọn An Gia làm đối tác chiến lược cho các dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar và Bangladesh. Ngoài việc đầu tư vốn, Creed Group còn cung cấp cho An Gia công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản để đảm bảo rằng mọi dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn kiến trúc, tiến độ và xây dựng quốc tế.

An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, chiến lược phát triển xuyên suốt của mình, nhờ sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường trong nước. Đồng thời, biến công ty thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt ở Việt Nam.

Thành viên Tập đoàn Bất động sản An Gia

Chiến lược và phương pháp phát triển của An Gia nhắm vào thị hiếu của khách hàng đã khiến các dự án mang thương hiệu của công ty không bao giờ lỗi thời trên thị trường. Tập đoàn An Gia dốc toàn sức lực cho mỗi dự án. Do đó, An Gia đã khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc trong suốt mười năm tham gia thị trường.

An Gia đã chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành nhà phát triển dự án trong 5 năm. Năm 2019 là một thời điểm quan trọng trong quá trình này.

Trong suốt năm năm, chúng tôi đã tập trung vào việc “định nghĩa lại” phân khúc tầm trung để tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi và “còn hơn thế nữa”, không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mang đến cho họ cảm giác tự hào

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học những gì mới và tốt của những người đã làm được. Chúng tôi quan tâm đến ý kiến của mọi người và liên tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Đôi khi, một sửa đổi nhỏ có thể thay đổi cuộc sống của người tiêu dùng.

Cách tiếp cận này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn các sản phẩm trước và được thị trường đón nhận; nhiều dự án đã đạt tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong ba tháng. Niềm tin của khách hàng đối với uy tín của An Gia chính là rất quan trọng; khi khách hàng có được sự tin tưởng, mọi thứ trở nên dễ dàng.

Đội ngũ An Gia nhận ra rằng chúng tôi không phải là những người giỏi nhất và nhiều kinh nghiệm nhất trong chuyến đi của mình. Sự chính trực trong mọi hoạt động là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có được. An Gia có được sự hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, từ các công ty quốc tế như Creed Group và Hoosiers đến các công ty nổi tiếng trong nước như Coteccons Group, Nam Hưng Land và Danh Khôi (DKRS).

An-gia-5

Westgate-binh-chanh-4

Tập đoàn Bất động sản An Gia bắt tay vào các vấn đề

Việc An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán chỉ là bắt đầu, không phải là đích đến cuối cùng. Chúng tôi còn rất nhiều điều phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, khách hàng và cổ đông.

Tập đoàn Bất động sản An Gia (An Gia Len San Hose 1)

An Gia trên sàn chứng khoán

Năm 2020 được dự đoán sẽ rất khó khăn cho thị trường bất động sản. Từ khi thành lập, An Gia Group luôn đạt được những cột mốc quan trọng trong những thời điểm kinh doanh khó khăn. Do đó, chúng tôi luôn biết cách và có thể vượt qua những thời điểm khó khăn.

Tất cả các nguồn lực của An Gia sẽ được sử dụng để cải thiện trải nghiệm sống của khách hàng, cư dân, đối tác và nhà đầu tư và nhân viên. Trong 5 năm tới, An Gia Group dự định phát triển các khu phức hợp lớn hơn tại các tỉnh lân cận.

Những thay đổi không thể lường trước sẽ xảy ra trong quá trình triển khai chiến lược. Các giá trị cốt lõi của An Gia Group là chính trực, tốc độ, cải tiến, đồng đội và trăn trở lực. Những giá trị này đã giúp An Gia tồn tại và phát triển trong những thời điểm khó khăn nhất. Sự chính trực là giá trị quan trọng nhất mà An Gia sẽ duy trì trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, An Gia có giải pháp cho mọi vấn đề.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (AGG) là nhà phát triển nhà ở vừa và trung cấp nổi tiếng với chất lượng xây dựng và thiết kế tuyệt vời.

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

 • Tên đơn giản: An Gia
 • Mã cổ phiếu của nó là AGG (HOSE).
 • Đăng ký doanh nghiệp số: 0311500196
 • Vốn điều lệ là 750.000.000.000 VND.
 • Trụ sở chính của công ty nằm tại Số 30 đường Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.
 • Nghề nghiệp: Đầu tư phát triển bất động sản
 • Theo Khoản 1 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê có mã ngành nghề 6810.
 • Tư vấn quản lý mã ngành nghề 7020 (không bao gồm tư vấn tài chính kế toán) (CPC: 865).
 • Địa điểm kinh doanh: Công ty hiện đang thực hiện các dự án bất động sản nhà ở ở TP HCM cũng như các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An và Đồng Nai.

An-gia-8

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch Hội đồng

Ông Nguyễn Bá Sáng, người lãnh đạo An Gia, tuyên bố rằng tất cả nguồn lực đều được tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu không ngừng mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

Ông tin rằng khách hàng quyết định sự phát triển và quy mô của công ty. Mục tiêu của An Gia là trở thành tập đoàn bất động sản Việt Nam có danh tiếng toàn cầu có thể đạt được nhờ niềm tin của khách hàng.

Trong số năm giá trị cốt lõi của An Gia, ông coi sự chính trực trong kinh doanh và tinh thần trăn trở lực trong giải quyết vấn đề là hai giá trị quan trọng nhất.

An-gia-4

Ông Nguyễn TRUNG TÍN, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Trung Tín là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn tại An Gia, quan tâm đến hiệu quả công việc. Lấy con người và sự phát triển của nhân viên làm trọng tâm, ông lãnh đạo An Gia theo định hướng.

Ông là thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và các vai trò khác.

An-gia-2

Ông Masakazu Yamaguchi, thành viên Hội đồng Quản trị

Từ năm 2014, ông Masakazu Yamaguchi là người đại diện phần vốn góp của Creed Group, một quỹ đầu tư có quy mô 5 tỷ USD đến từ Nhật Bản, trong Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.

Ông đã giám sát đầu tư và huy động vốn cho Creed Group tại Việt Nam và Philippines trong hơn 18 năm.

Ông Vũ Quang Thịnh là thành viên của Hội đồng Quản trị Độc lập. Trưởng bộ phận chiến lược

Tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông bất thưởng năm 2019, ông Vũ Quang Thịnh đã được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia. Ông Thịnh là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp, và ông đã đưa ra nhiều ý kiến tham vấn quan trọng để giúp An Gia đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng.

Ông quản lý khoảng 200 triệu USD tài sản của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dynam và là thành viên của Hội đồng Quản trị của công ty.

Ông ĐỖ LÊ HÙNG, thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập Trưởng Bộ phận Kiểm toán

Ông Đỗ Lê Hùng là một chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực quản trị và tổ chức của công ty. Mục tiêu là tái cấu trúc dựa trên mô hình quản trị hiện đại và tăng cường sự minh bạch. Ông Hùng đã được cổ đông của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia bầu làm thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập từ tháng 09/2019.

Ông Hùng hiện là thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, chẳng hạn như Vinamilk và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Tổ chức Dấu Ấn An Gia

Thành công:

1.000.000 mét vuông diện tích sàn bàn giao, chuyển nhượng dự án

Vốn góp AGG có IRR trung bình 90%

Sau ba tháng mở bán dự án, trung bình 80% tỷ lệ hấp thụ.

Các giải thưởng trong nghành bất động sản mà An Gia đạt được:

Hiệp hội môi giới Việt Nam đã chọn chủ đầu tư tốt nhất.

Tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2018, giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp cho dự án skyline.

Tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019, dự án The Sóng đã nhận được giải thưởng thiết kế căn hộ thiết kế xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design).

Tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019, dự án The Sóng đã nhận được giải thưởng thiết kế nội thất căn hộ xuất sắc nhất (Best Condo Interior Design).

Tập đoàn Bất động sản An Giang đã trao giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019 cho dự án The Wave.

Dự án The Wave tại Giải thưởng Bất động sản thường niên của Vietnam năm 2019.

An-gia-9

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH AN GIA

An Gia được thành lập vào năm 2006 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ bất động sản. Ông Nguyễn Bá Sáng gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc Chi nhánh Quận 1.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

 • 2008: An Gia được điều hành bởi ông Nguyễn Bá Sáng
 • 2012: An Gia là một công ty cổ phần với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm môi giới, mua sỉ và phân phối bất động sản.
 • 2014: An Gia bắt đầu làm nhà phát triển cho một dự án bất động sản. Ra mắt The Garden và The Star, hai dự án thuộc phân khúc vừa túi tiền. Trụ sở chính được chuyển đến số 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
 • 2015: An Gia hợp tác chiến lược với quỹ đầu tư 5 tỷ USD của Creed Group (Nhật Bản). Đầu tư ban đầu là 200 triệu USD. Riverside và Skyline (Quận 7) ra mắt với tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ sau ba tháng mở bán.
 • 2016: An Gia hợp tác với Creed Group và Phát Đạt để xây dựng River City với 4.800 căn hộ. Sau một năm, dự án được trao cho một bên thứ ba.
 • 2017: Hợp tác chiến lược với Hoosiers (Nhật Bản). Ra mắt 1.006 căn hộ trong dự án River Panorama. Tổng số vốn tăng lên 105,2 tỷ đồng.
 • 2018: Sự ra mắt của dự án Sky89 với 430 căn hộ. Vốn được tăng lên 450 tỷ đồng.
 • 2019: Ra mắt các dự án Signial với 1.150 căn hộ và The Wave với 1,671 căn hộ. Tăng vốn lên 750 tỷ đồng, nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ gần 30%. Actis, Hyundai E&C và CotecCons là các đối tác chiến lược.
 • Tập đoàn Bất động sản An Giang ký kết hợp tác với Huynhndai
 • Lễ ký kết chiến lược với HuynDai
 • 2020: Đăng ký 75 triệu cổ phiếu AGG lên HoSE vào ngày 9/1. An Gia là một tập đoàn bất động sản Việt Nam được công nhận trên toàn cầu.
 • Năm 2014, ông Nguyễn Bá Sáng, nhân viên sự kiện của An Gia, chuyển sang làm nhà phát triển dự án bất động sản: “An Gia phải trở thành đơn vị phát triển dự án vì tôi muốn kiểm soát được tiến độ và chất lượng dự án – hai điều mà khi là một nhà môi giới, tôi không thể làm được”.
 • Theo ông Yamaguchi Masakazu, đại diện của Creed Group, “An Gia có thiết kế đẹp, tạo sự hài lòng so với các sản phẩm cùng phân khúc và có khả năng bán hàng tốt.” Đầu tư cho An Gia có thể giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
 • Theo Tổng giám đốc Hoosiers Holdings, ông Tetsuya Hirooka, “Chúng tôi hướng đến các đối tác có tầm nhìn và có tính cam kết ở bất kỳ thị trường nào khi xem xét khả năng hợp tác.” Chúng tôi tin tưởng rằng An Gia sẽ biến tầm nhìn của tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu trở thành hiện thực với đội ngũ trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng của họ.
 • Ông Brian Chinappi, Chủ tịch Quỹ đầu tư Bất động sản Châu Á – Quỹ đầu tư Actis (Anh Quốc), nói: “Qua quá trình hợp tác với An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi cách làm việc rất có trách nhiệm về chi phí, luôn xem khách hàng là trung tâm và khả năng truyền năng lượng, sự
 • “Mục tiêu lên sàn của An Gia là huy động vốn để có thể đầu tư nhiều dự án hơn nữa, hướng đến sự minh bạch, phát triển toàn diện và bền vững,” ông Nguyễn Bá Sáng, nhân viên chính thức của An Gia trên sàn chứng khoán Việt Nam.

An-gia-10

Các dự án An đã bàn giao và đang triển khai trong năm 2023

Tên dự án: Westgate

 • Với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, dự án Căn hộ Cao cấp West Gate của An Gia & Creed Group làm chủ đầu tư.
 • Tập đoàn Bất động sản An Gia—Westgate
 • Phối cảnh tổng thể cho Dự án Căn hộ West Gate Bình Chánh
 • AnGia Group là đơn vị đầu tư.
 • Tiêu chuẩn là năm sao.
 • Mật độ xây dựng là 23 phần trăm.
 • Không gian xanh: 19.000 mét vuông
 • Diện tích khuôn viên là 31,005 mét vuông.
 • Quy mô: Bốn căn hộ cao hai mươi tầng với một hầm để xe.
 • Căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ.
 • Tổng số căn hộ được đưa ra thị trường là một nghìn căn.
 • Thời gian giao hàng: Quý I năm 2023

An-gia-11

Tên dự án: Condotel The Sóng

Nằm bên bãi biển Thùy Vân, mặt tiền đường Thi Sách, trục giao thông huyết mạch giữa trung tâm TP HCM và Vũng Tàu, đây là một trong những dự án căn hộ condotel nổi bật. The Wave có vị trí “tam cận” kết hợp các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cả về không gian sống lẫn chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu “tất cả trong một”. Condotel The Wave không chỉ nổi bật với vị trí “hơn cả kim cương” mà còn gây ấn tượng mạnh với không gian sống “3 xanh” ưu tiên: căn hộ xanh, cây xanh và khoảng thở xanh. Thiết kế kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ sóng biển. The Wave dự kiến sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Thành phố biển Vũng Tàu khi hoàn thành.

 • Tập đoàn Bất động sản An Gia
 • Phối cảnh của dự án Căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu
 • Tọa lạc tại 28 Thi Sách, Phường Tam Thắng, Thành phố Vũng Tàu
 • Người đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Du lịch Phước Lộc
 • Dự án được thực hiện bởi Tập đoàn An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).
 • Công ty xây dựng là Coteccons Group.
 • Quy mô: 8,816 mét vuông
 • Số lượng tầng: 36
 • 800 chiếc
 • Mật độ xây dựng là 40 phần trăm.
 • Trong năm đầu tiên, phí quản lý dự kiến là 20.000 VNĐ/m2.
 • Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 1 năm 2022.

An-gia-12

Tên dự án: Smartel Signial

Smartel Signial nằm ở vị trí được coi là trái tim mới của khu Nam Sài Gòn, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5* với mong muốn mang đến trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới đúng cả về “chất” và “lượng”.  Với mục tiêu đưa thiên nhiên vào không gian sống, dự án căn hộ Smartel Signial được đầu tư bởi một tập đoàn nổi tiếng trong nước kết hợp với đối tác Nhật Bản. Dự án có 10.000 m2 không gian xanh bao gồm các vườn hoa, tiểu cảnh và đường dạo bộ nằm xung quanh. Smartel Signial mang đến cho Hồ bơi tràn chuẩn Âu, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, hệ thống siêu thị mini và café đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế.

 • Tập đoàn Bất động sản An Gia
 • Dự án Căn hộ Smartel Signial tại Quận 7 của An Gia
 • Dự án có tên là Smartel Signial.
 • An Gia Investment & Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) là chủ đầu tư.
 • Nơi ở: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM
 • Ricons – Coteccons Group chịu trách nhiệm tổng thầu xây dựng.
 • Tạo móng cọc: Bình Định
 • Nhà thầu tư giám sát vấn đề: Core
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương mại, Dịch vụ, Văn phòng, Shophouse, Smartel
 • 150 căn hộ
 • Diện tích trung bình là từ 31,8 đến 39,9 mét vuông.
 • Xây dựng sẽ bắt đầu vào quý II/2019.
 • Bàn giao dự kiến: Năm 2021

An-gia-13

Dự án Sky 89 Apartment

Nó nằm ở vị trí vàng ngay góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt, gần các dự án do An Gia và quỹ đầu tư Creed Group thực hiện, chẳng hạn như An Gia Riverside, An Gia Sky Line và River Panorama. Căn hộ Sky 89 Hoàng Quốc Việt được xây dựng trên một block cao 35 tầng bao gồm 432 căn hộ với diện tích từ 55,5 đến 113,7 mét vuông. Sky 89, kết thừa và phát huy những tinh hoa của những người anh trước đó, sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bật và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích dịch vụ siêu sang, tạo ra trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào. Sky 89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho giới tinh hoa nhờ địa thế đắt giá, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến các trọng điểm của thành phố.

 • Tập đoàn Bất động sản An Gia—Sky 89 An Gia
 • Phối cảnh Căn hộ Sky 89
 • Tài liệu chi tiết:
 • Tên công việc: Sky 89
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment
 • Thiết kế ý tưởng: Đội thiết kế AGI
 • Thiết kế căn hộ và văn phòng bán hàng: AGI design team
 • Tổng thầu xây dựng được thực hiện bởi Coteccons
 • Tạo móng cọc: Bình Định
 • Quản lý và thực hiện: Apunaki
 • Quy mô: một tòa tháp có chiều cao 35 tầng
 • Số lượng căn hộ: 432
 • Diện tích tiêu chuẩn của các căn hộ là 55.5 m2, 64.5 m2, 69.3 m2, 72 m2, 89 m2 và 114 m2, với các kết cấu 1 đến 3 PN.

An-gia-14

Các dự án chủ đầu tư An Gia

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi