Khu dân cư Minh Lương nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính của Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Nó cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn và được hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế đang diễn ra ở Châu Thành, Kiên Giang. Công ty TNHH Đầu tư Xuất Nhập Khẩu Phương Anh Kiên Giang là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị mới và chợ Minh Lương, được xây dựng gần trung tâm thị trấn Minh Lương.

Đất chợ mới Minh Lương rộng 9,948 hecta với 410 lô đất nền từ 100m2 đến 150m2.. Đặc biệt, các nhà đầu tư được đảm bảo quyền sở hữu đất tự do để xây dựng trong một thời gian dài.

Khu đô thị Minh Lương là một dự án hấp dẫn ở Kiên Giang, nhưng nó cũng thu hút sự chú ý từ cả vùng Tây. Bởi vì chợ truyền thống Minh Lương sẽ sớm được đóng cửa và thương gia sẽ chuyển đến khu vực này để kinh doanh và sống. Do đó, Khu đô thị Minh Lương được coi là dự án đầu tư tốt nhất hiện tại vì nó mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển không chỉ ở Kiên Giang mà còn trên toàn Miền Tây.

Dự án Khu dân cư đô thị Minh Lương nằm ở Khu phố Minh An ở Thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 63, tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm hành chính Châu Thành với Rạch Giá. Vị trí đắc địa của nó cho phép di chuyển thuận tiện và kết nối với các khu vực lân cận.

Khu dan Cu Minh Luong 14 - Khu dân cư Minh Lương

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi