Tiến Lộc Garden Đồng Nai khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2019

Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch là một trong những dự án đất nền nhà phố tầm cỡ. Nằm tại vị trí nằm ngay trên đường Hùng Vương, đây được đánh giá là một dự án đất nền nhà phố nằm ở thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng thu hút vốn đầu tư và sự chọn lọc của KH tuyệt vời.

Tiến Lộc Garden

Đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc biến tấu độc đáo

dự án Tien Loc Garden nằm tại vị trí rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án đất nền nhà phố khác Khu Dân Cư Đại Phước Riverside, Khu dân cư Paraside Riverside Đồng Nai, Dự án SwanBay, Khu Đô Thị Biên Hòa City, Khu Dân Cư SunPark Residence và giáp đường Hùng Vương, Đại lộ Nguyễn Ái Quốc, chợ Long Thọ, nằm ngay mặt đường Hùng Vương, vì thế, những cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố có thể yên tâm về đi đến giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Tiến Lộc Garden Đồng Nai. Tại biệt thự Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch Hồ Chí Minh, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Khi đã đi vào hoạt động Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch khi đã đi vào hoạt động được đợi mong sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. Tiến Lộc Garden Đồng Nai cũng sở hữu các tiện ích đẳng cấp hấp dẫn trong đó không thể nào không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi bốn mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang lại nhưng trải nghiệm cuộc sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5* làm cho KH thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Dự án đất nền Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống độc đáo

Được thiết kế với chiều cao 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh, biệt thự Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đáp ứng cho thị trường BĐS Đồng Nai một số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với những loại diện tích từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. . Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, KH hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án đất nền nhà phố một không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời nên chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Tiến Lộc Garden Đồng Nai để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tiến Lộc Garden Đồng Nai sẽ là không gian đem lại cho KH một cuộc sống nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống trong lành nhất với phong cảnh xanh được thiết kế tối đa tại dự án nhà phố và biệt thự, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là không gian sống phù hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm