Tiến Lộc Garden đất nền không gian yên tĩnh đầy quyến rũ

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng cứ ở sang, ở nhà đẹp là có thể phát triển được cuộc sống, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng 1 sự thật rằng, sống sang chưa chắc đã đem đến cho khách hàng những giá trị thực sự để phát triển đời sống tốt nhất. Tại Tiến Lộc Garden, chủ đầu tư thấu hiểu được điều này hơn bao giờ hết và luôn ý thức rằng, bên cạnh việc xây dựng 1 ngôi nhà sang trọng, hiện đại thì các tiện ích và cảnh quan luôn là yếu tố quan trọng không thể nào thiếu để phát triển đời sống cho khách hàng của mình.

Tiến Lộc Garden

Dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai không gian yên tĩnh

dự án Tien Loc Garden nằm ngay trên đường mặt đường Hùng Vương. Đây là mảnh đất hết sức “đắt đỏ” tại Đồng Nai hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Đông Đồng Nai, nơi có rất nhiều người Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc chính là dự án đất nền nhà phố Đất nền cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Tiến Lộc Garden tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Giới thượng lưu chú ý điều gì nhất khi chọn lọc nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với dự án Tien Loc Garden , chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đầy quyến rũ

Cái ấn tượng đó cũng không thể nào làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thiện tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay dễ làm chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của hiện đại mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị khách hàng nào. Diện tích đất nền nhà phố và biệt thự tại Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc cũng cực kì đa dạng, từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. , nhà phố và biệt thự cao cấp. Qúy khách hàng sẽ có nhiều chọn lọc cho bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự cao cấp được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc.

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc Lôg thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Hiện nay để giúp các khách hàng thuận tiện mua được đất nền nhà phố và biệt thự trong Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng hàng đầu hàng đầu để trợ giúp vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Xem thêm