Tiến Lộc Garden đất nền chủ động tài chính sống đích thực

Có thể nói, so với những khu vực khác, Hồ Chí Minh đang trở thành vùng đất có giá trị cao bậc nhất Đồng Nai. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án đất nền nhà phố mới và đặc trưng trong số đó là dự án đất nền nhà phố mang tên Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Tiến Lộc Garden

Khu dự án Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc chủ động tài chính

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền nhà phố một không gian sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc . Hơn hết, từ vị trí đặt của dự án đất nền Tiến Lộc Garden , việc di chuyển, kết nối rất tiện lợi dù là kết nối vào trung tâm thành phố hay kết nối với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế hết sức hiếm của Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc, mang đến cho KH sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ “đến tận chân răng”, nhiều tiện ích cộng đồng tại khu đô thị chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án đất nền nhà phố còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ xuất sắc nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong một hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Khu dân cư Tiến Lộc Nhơn Trạch.

Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống đích thực

Trên tổng diện tích lên tới 25ha của dự án đất nền Tiến Lộc Garden,CĐT Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Đồng Nai đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự với diện tích Đất nền giao động từ Dự kiến mỗi lô đất xây dựng nhà phố trong khu dân cư Tiến Lộc Garden dao động từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2. . Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án nhà phố giá rẻ, dự án đất nền nhà phố đang trong GĐ đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều KH đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn mua trả góp hết sức tiện lợi cho khách hàng. Với các ưu thế nổi bật của Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc, các Đất nền ở đây là sự quyết định xuất sắc cho đời sống ổn định gia đình cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn