Tiềm năng gia tăng giá trị cực cao tại Everde City

Khu đô thị Everde City Đức Hòa sở hữu những ưu thế phát triển vượt trội về vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông kết nối, tiện ích phong phú và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu riêng từng nền dễ dàng trong mua bán, chuyển nhượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Vì sao nên đầu tư bất động sản ở Long An vào thời điểm này?

Nằm ở vị trí đắc địa ngay nút giao giữa Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830 tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu vực giáp ranh với Tp.HCM đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông kết nối. Đây chính là động lực sẽ làm tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hồi sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào đất nền Everde City Long An.

Thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt thành phố Hồ Chí Minh – Mỹ Tho, Quốc lộ N1, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4,…giúp cho việc kết nối từ đất nền Everde City Long An tới Tp.HCM, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với miền Đông Nam Bộ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Do mật độ dân số TP.HCM quá dày đặc, hàng năm đón hàng triệu sinh viên, người lao động đổ về học tập, làm việc và định cư. Trong tương lai không xa, TP.HCM sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu về nhà ở, đường sá đi lại cho toàn bộ dân cư. Việc di dân về các vùng ven TP.HCM là hệ quả tất yếu để đảm bảo không gian sống không quá ô nhiễm, tắc nghẽn và cảnh người lao động khốn khổ khi tìm chỗ trọ, nhà ở.

Các khu vực vệ tinh TP.HCM đang dần phát triển có thể kể đến Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Đây là 3 tỉnh giáp ranh TP.HCM, có thể đi về liên tỉnh với TP.HCM trong ngày. Người lao động làm việc tại quận 6, quận 8, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè (TP.HCM) có thể định cư tại huyện Đức Hoà (Long An). Sống tại thị xã Thuận An, Dĩ An (Bình Dương) có thể đi làm ở quận 2, quận 9, Thủ Đức, huyện Củ Chi. Tương tự, cư dân thành phố Biên Hoà (Đồng Nai) có thể tiếp cận quận 2, quận 9, Thủ Đức không quá xa.

Ông Hoàng Đức Khương, Giám đốc Marketing Tập đoàn An Gia, cho rằng: Nhu cầu của khách hàng luôn luôn hiện hữu, vấn đề ở đây là DN phát triển dòng sản phẩm như thế nào để đáp ứng nhu cầu của số đông. Theo ông Khương, hoạt động đầu tư bất động sản sẽ trở lại mạnh mẽ vào cuối năm khi nhu cầu tìm kiếm các dự án tiềm năng có xu hướng tăng lên, đặc biệt như dự án Everde City Long An

Tại hội thảo BĐS diễn ra mới đây, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM nhấn mạnh: Giao dịch BĐS tiếp tục ổn định trong các tháng cuối năm 2018. Tuy nhiên, phân khúc giá bình dân là điểm sáng của thị trường nhưng nguồn cung đang hạn hẹp rõ nét. Ông Châu cho rằng, những dự án đáp ứng nhu cầu thực sẽ có hiện tượng “cháy hàng”, thậm chí sàn không có sản phẩm để bán ra.

Đất nền Everde City thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư nhỏ lẻ, hộ gia đình… Tiềm năng tăng trưởng của đất nền Everde City có khả năng hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản, tiện ích và không gian sống tại dự án này cũng rất lý tưởng đối với các hộ gia đình. Không những thế, tâm lý dùng tiền nhàn rỗi mua đất nền của người Việt cũng giúp đất nền Everde City tăng thêm tính thanh khoản đến từ người dân.

Tính thanh khoản của đất nền là một yếu tố rất quan trọng khi đầu tư bất động sản, nhất là khi nhà đầu tư cần huy động vốn, sản phẩm không bị rơi vào tình trạng bán đổ bán tháo, bị ép giá.

Nhìn chung, đất nền dự án Everde City đáp ứng hai yếu tố cơ bản nhất của đầu tư bất động sản là an toàn và lợi nhuận. Yếu tố an toàn gần như đã đạt tuyệt đối bởi những dẫn chứng đã phân tích ở trên. Yếu tố lợi nhuận cũng hứa hẹn rất khả quan và phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm rót vốn hiệu quả của nhà đầu tư.