Thời kỳ vàng son của đất nền Long An đã đến

Năm 2018 sắp kết thúc, nhìn lại thị trường bất động sản trong thời gian quan có thể thấy được từ quý III-2018 trở đi sẽ thị trường bất động sản diễn biến khả quan hơn,đặc biệt ở ở phân khúc đất nền và căn hộ giá vừa túi tiền. Các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều có chung nhận định như vậy

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Những yếu tố làm nên giá trị của Everde City Long An

Gần đây bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, khẳng định đất nền dự án vẫn là phân khúc có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư. Mặc dù giá bán đã hạ nhiệt so với quý I-2018 nhưng đây vẫn là kênh có số lượng nhà đầu tư bỏ tiền vào nhiều nhất sau căn hộ. Bà Dung cho biết: “Thị trường căn hộ sẽ khả quan ở phân khúc giá từ 800-1.500 USD/m2, tập trung ở các khu vực ven tâm với khoảng cách di chuyển vào trung tâm thành phố từ 20-30 phút”.

Có thể bạn quan tâm: South Riverside đất nền tối ưu công năng thiết kế mở

Cùng ý kiến, bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs, cho rằng: Thời gian qua, thị trường căn hộ và đất nền có “hạ nhiệt” so với giai đoạn trước nhưng giá bán vẫn có xu hướng tăng lên và giao dịch diễn ra khá tốt ở loại hình có mức giá trên dưới 2 tỉ đồng. Theo bà Tú, xu hướng và nhu cầu thị trường từ giờ đến cuối năm vẫn sẽ tập trung mạnh vào phân khúc giá này.

Trong báo cáo mới đây, DKRA đã dự báo, phân khúc đất nền vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từ giờ đến cuối năm vì thanh khoản và nhu cầu vẫn tập trung nhiều nhất ở loại hình này.

Sở hữu diện tích quy hoạch lên tới 356 ha, đất nền Everde City Long An cung cấp hàng nghìn sản phẩm nhà liên kế, nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, cư trú của quý khách hàng. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành phố của tri thức và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

Là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trên giao lộ giữa tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án gồm 3 phân khu: Khu A: 101,6981 ha; Khu B: 124,2987 ha; Khu C: 121,7895 ha.

Quy hoạch nổi bật của dự án dự án Everde City là khu phố đi bộ 1.5km, với những cây cổ thụ quý hiếm tạo bóng mát. Đồng thời điểm nhấn của Khu đô thị Everde City Đức Hoà là khu hồ sinh thái và công viên rộng trên 30ha tạo ra cảnh quan tuyệt vời lãng mạn, không gian xanh sạch cho cư dân nơi đây. Thiết kế và trang bị mô hình “nhà thông minh”, với hệ thống tự động hiện đại: tắt mở hệ thống đèn, điện, nước, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v…

Đất nền Everde City Long An tung hàng ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2018 khi sức mua của khách hàng đang rất lớn, bởi vậy dự án nhanh chóng trở thành điểm sáng tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ không chỉ riêng khu vực huyện Đức Hòa lan tỏa toàn tỉnh Long An và khu vực lân cận.

Sỡ hữu dự án Everde City Long An bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tính pháp lý của dự án, bởi mỗi một nền đất phân lô ở khu dân cư  Đức Hòa đều được cấp sổ đỏ, thổ cư 100% và được phép xây dựng tự do về căn nhà mơ ước của bạn. Còn chờ đợi gì nữa khi lựa chọn Everde City làm địa chỉ đầu tư lâu dài.