Sống đẳng cấp tại Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ

Tập đoàn GS Hàn Quốc CĐT G City là một CĐT lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, danh tiếng trong lòng quý khách như hiện này. Thì những sản phẩm mà Tập đoàn GS Hàn Quốc đầu tư phát triển. Bên cạnh sự sang trọng, đẳng cấp, địa điểm siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải cung cấp được nhu cầu, tâm lý của quý khách để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thành hơn và đem lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa xuất sắc nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Tập đoàn GS Hàn Quốc. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
G City dự án thiết bị cao cấp đường rộng rãi

du an g city nha be 5 - Sống đẳng cấp tại Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ

G City phân bố hợp lý

Nhà Phố G City nằm ngay trên mặt Nguyễn Hữu Thọ, liền sát Nhà bè River side, Saigon Village, Phước Kiểng Riverside, Khu dân cư Phương Trang, Long Hậu Riverside. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nguyễn Văn Tạo. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Phía Nam HCM là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. Tập đoàn GS Hàn Quốc bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Phước Kiểng. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh dự án Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ . Với mong muốn mang lại quý khách chốn an cư trong lành và hiện đại bậc nhất HCM.

 

G City có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. An ninh dự án Biệt thự nhà phố hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án nhà phố giá rẻ. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự G City nhiều ưu đãi

Một ngôi nhà được quý khách đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được di chuyển tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Biệt thự hiện nay đều không xẩy ra hệ thống này ngay kể cả những căn biệt thự và nhà phố hạng sang cao cấp. Mặc dù là dự án Biệt thự cao cấp, nhưng Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ lại được tận hưởng từ khu dân cư mới Phước Kiểng có 1 quỹ đất vô cùng rộng. Do đó, dự án Biệt thự nhà phố có thể tha hồ phát triển và xây dựng 1 môi trường sống xanh bậc nhất giữa HCM cho cư dân. Mà nhiều dự án Biệt thự nhà phố đắt đỏ cũng chẳng thể làm được giữa trung tâm.

Chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc với các dự án Biệt thự nhà phố nổi trội trên thị trường như Nhà máy hoá chất Lidong – Trung Quốc, LG Beijing – Trung Quốc, Trung tâm NCSoft – Hàn Quốc, Nhà máy điện – Armenia, Misa Gangbyeon Riverview Xi – Hàn Quốc, dự án cao cấp Smart home – Xi Riverview Palace – Thảo Điền….… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách và 1 dự án Biệt thự nhà phố thành công. Để chắc chắn chất lượng công trình theo tiến độ và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án Biệt thự nhà phố được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư VN chuyên nghiệp, chọn lựa xu hướng kiến trúc đương đại. Dự án nhà phố cao cấp có phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, bể bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ với tiêu chuẩn cao cấp.

Tìm hiểu thêm