Những giá trị đẳng cấp của khu căn hộ Asiana Capella Quận 6

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ hạng sang được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp Asiana Capella Trần Văn Kiểu kì vọng sẽ là nơi vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền tảng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Asiana Capella

Căn hộ Asiana Capella ban công rộng thoáng

Tọa lạc trên Phường 10, đường Trần Văn Kiểu, tiếp với các quận {quận 1, quận bình tân, Bình Chánh, Quận 5, Quận tân phú, quận 10}, chung cư Asiana Capella Quận 6 được đánh giá là có vị trí chiến lược nhất trong khu vực. Vị trí này mang đến cho khu căn hộ chung cư hạng sang Asiana Capella tầm nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn xuất sắc này giúp khu căn hộ Asiana Capella Quận 6 “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý vị đang kiếm tìm chốn định cư và những nhà đầu tư thông minh.

Là sự kết hợp xuất sắc của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , Asiana Capella Trần Văn Kiểu được đầu tư hết sức đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án. Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ hạng sang tại chung cư Asiana Capella Quận 6 luôn được CĐT chắc chắn tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ văn phòng với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Khu căn hộ cao cấp Asiana Capella Quận 6 khu phát triển

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của khu căn hộ chung cư hạng sang Asiana Capella so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ cao cấp đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng khí cho toàn bộ các phòng. Theo bảng hàng khu căn hộ Asiana Capella Quận 6 thì khu chung cư sẽ cung cấp dao động 373 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích phong phú từ 48,23 m2 đến 82,78 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, chắc chắn tiện nghi cuộc sống cho quý chủ nhân sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Đến với khu căn hộ Asiana Capella Quận 6, quý vị cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án căn hộ này cung cấp được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý vị khác nhau. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để quý vị có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của khu căn hộ Asiana Capella Quận 6. Hiện tại, dự án căn hộ vẫn đang trong quá trình xây dựng với lịch trình đúng theo dự kiến.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm