Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước 5 yếu tổ nổi bật

Được quy hoạch theo mô hình khu dân cư sinh thái tiện ích và đẳng cấp, Senturia Nam Sài Gòn được ví dụ viên ngọc quý ở phía Nam Sài Gòn Bình Chánh. Sự xuất hiện của khu dân cư mới Tiến Phước không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản. Mà còn mang lại giữa lòng Bình Chánh không gian xanh thư thái .

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đất nền rộng rãi

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn có vị trí trung tâm Hồ Chí Minh. Ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Bình Chánh. Khu dân cư Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sẽ có thêm nhiều được ích lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm Bình Chánh. Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Hồ Chí Minh.

Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Bình Chánh. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng chọn lọc từng loài cây và hoa. Không gian xanh tại dự án đất nền mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của biệt thự Senturia Nam Sài Gòn. Mật độ xây dựng của dự án đất nền thấp hơn 29,34%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh biểu tượng mới

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình nhà phố và biệt thự cao cấp, diện tích phong phú từ 6x20m cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Sự phóng khoáng trong thiết kế Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước với không gian mở. Giúp chủ sở hửu tha hồ tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính Đất nền của mình. Những chủ sở hửu tương lai của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ thổi vào.

Còn với nhiều gia đình nhà phố và biệt thự cao cấp hoàn hảo nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án nhà phố và biệt thự. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong một môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Xem thêm thông tin