Felix City Nhà phố điểm nhấn kiến trúc sống thanh bình

Felix City được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi tìm hiểu những lý do nên mua Đất nền Dự án Felix City này nhé!

cong chao du an felix city b%C3%A0 r%E1%BB%8Ba vung tau - Felix City Nhà phố điểm nhấn kiến trúc sống thanh bình

Biệt thự Felix City Bà Rịa điểm nhấn kiến trúc

tu_khoa_2 được {nằm ở vị trí “vàng” – Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, thuộc phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuyến đường được coi là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển đô thị khu vực trung tâm hành chính Vũng Tàu. Khi nó được thí dụ “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án Felix City đang nằm tại Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, thuộc phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. dự án Felix City PAK Group sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường địa ốc phía trung tâm hành chính Vũng Tàu đang dần trở thành sôi động. Dù không rơi vào thực trạng tồn kho, song các Đất nền với diện tích quá lớn và kinh phí quá cao lại khiến nhiều nhà đầu tư phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía trung tâm hành chính Vũng Tàu được coi là nơi phát triển năng động nhất Vũng Tàu, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Có Thể bạn quan tâm: Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn yên bình giữa lòng phố thị Nam Sài Gòn Bình Chánh

Đầu tư nhiều tiện ích cao cấp tại Felix City , đảm bảo đem đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại Dự án Felix City. Theo tìm hiểu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống hàng ngày mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến 1 lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

 

Dự án đất nền Felix City sống thanh bình

Những thiết kế bên trong dự án Felix City PAK Group cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, cao cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án nhà phố và biệt thự lớn trên thế giới. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

 

Với mức giá từ 9,2 triệu đồng/m2 dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án Felix City. Nơi đây cung cấp cho KH nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Tại thị trường cho thuê, Dự án Felix City chính là thời cơ vàng được các nhà đầu tư sành sỏi ưu ái chọn lựa bởi thời cơ đem lại lợi nhuận cao, bền vững chưa bao giờ lại cao đến thế. Tính thanh khoản của dự án nhà phố và biệt thự luôn là 1 điều khiến nhà đầu tư tâm đắc tại dự án nhà phố và biệt thự này. Trong tương lai, phía trung tâm hành chính Vũng Tàu sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới của Vũng Tàu, mức giá dự án nhà phố và biệt thự sẽ tăng lên từng ngày, tạo nên sức hút khó cưỡng với các nhà đầu tư thông minh.

đất nền nhà phố và biệt thự Felix City