Dự án The Palace Residence Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ chung cư cũng như mặt bằng chính thức của The Palace Residence Quận 2. Sau thời gian cấp tốc hoàn thiện thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến pháp lý đầy đủ cho dự án căn hộ chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 11 tới đây.

The Palace Residence

Tiện ích chuẩn 5 * dự án The Palace Residence

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Tổ hợp nhà ở căn hộ cao cấp khách sạn căn hộ The Palace Residence Quận 2 của chủ đầu tư . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một đời sống sang trọng, cao cấp bậc nhất. Với lợi thế sở hữu vị trí kim cương dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án căn hộ chung cư nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án căn hộ chung cư đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Trong căn hộ The Palace Residence Quận 2 sẽ không thể nào thiếu các hệ thống dịch vụ và tiện ích đa dạng, cao cấp tại Sài Gòn cùng môi trường sống xanh lý tưởng. Một không gian tràn ngập gió trời và ánh sáng tự nhiên. Đây chính là lý do dự án The Palace Residence lôi kéo được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng và giới đầu tư.

Nội thất cao cấp của căn hộ

Dự án căn hộ giá rẻ kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát môi trường xung quanh trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence mang đến cho bạn cảm nhận không thua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. dự án The Palace Residence giúp nhà đầu tư tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội hiện dao động 12tr – 20tr/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 120% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Nhóm quý khách hàng nước ngoài đang quan tâm thuê căn hộ chung cư có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh đề nghị căn hộ phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của quý khách hàng thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn đã khó tính lúc họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một đời sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế ….. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên nguyên liệu bàn giao căn bản cũng như nhận lịch công bố dự án căn hộ chung cư dự án The Palace Residence, quý khách hàng vui lòng tel với chúng tôi để được cung cấp.

Bài viết liên quan