Dự án cho cuộc sống năng động – khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land

Là một trong những dự án dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả các tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ Office tại Asiana Capella Trần Văn Kiểu đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

asiana capella 20 - Dự án cho cuộc sống năng động – khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land

Dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land ưu thế vị trí

Điểm đáng để ý đầu tiên của dự án này là vị trí “siêu đắc địa” mà hiếm có dự án nào cả trước và sau này có thể tranh đua được. Nằm tại đường Trần Văn Kiểu với mặt đường giáp đường ấn tượng và một mặt giáp công viên hồ cảnh quan, chung cư Asiana Capella sở hữu các mặt thoáng đẹp và lâu bền, không bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng khác. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí kim cương đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại Chung cư Asiana Capella sẽ là điểm định cư hoàn hảo giữa lòng phố cho quý khách hàng đang đang quan tâm chọn mua nhà tại Tp. Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của dự án có lẽ nằm ở hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng ngoài kì vọng nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga… Sau những dao động thời gian áp lực nơi công sở và trường học, chung cư Asiana Capella sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy dao động bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ tiếp giáp 3 mặt đường và hồ cảnh quan .

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Quận 6 thiết kế đẹp

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và đẳng cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Hầu hết các chung cư cao cấp tại dự án đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ cảnh quan mỗi ngày.

Theo đó, quý khách hàng lúc mua khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land sẽ được hưởng csbh giải đáp tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý khách hàng tiện lợi chủ động lựa chọn được phương án thích hợp với tình hình tài chính của chính bản thân và gia đình. Tầm nhìn có giá trị rất cao của khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land đảm bảo sẽ tạo lên không gian sống hoàn hảo cho cư dân khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land trong tương lai.

Banggiachudautu.vn