Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An cây xanh bao quanh sảnh sang trọng

Mang đến bất động sản tỉnh Long An một dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp quốc tế tại Long Hậu Riverside Maket ngay giữa lòng tỉnh Long An, chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án biệt thự cao cấp sở hữu các lô đất nền biệt thự và nhà phố, trong đó Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An được coi là nền đẹp của dự án nhà phố và biệt thự đã công bố đang nhận được sự để ý đặc biệt từ công chúng.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Danh Khôi cây xanh bao quanh

Mỗi khi nhắc tới khu đô thị mới nhà phố Long Hậu Riverside. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Cần Giuộc. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Long Hậu, Cần Giuộc từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của tỉnh Long An. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Long Hậu,Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5x20m (100m2); 5x22m (110m2), 10x20m (200m2) nên khách chỉ cần trên 1.5 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Cần Giuộc.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Long Hậu Riverside Maket Cần Giuộc, chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí hàng ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu điểm về vị trí, cư dân sống tại dự án nhà phố và biệt thự có thể nhận được nhiều thuận tiện về giao thông, có thể nhanh lẹ di chuyển đến khu vực lõi của tỉnh Long An. Đồng thời, sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ thuận tiện về vị trí dự án. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ thực hiện mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Danh Khôi sảnh sang trọng

dự án đất nền Long Hậu Riverside Danh Khôi được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín giai đoạn này với thiết kế theo hướng tiên tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lí tưởng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Tiện ích này còn cung cấp và tư vấn để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý vị đẳng cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An chính là điều mà chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An mong muốn. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì hoàn hảo hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống hiện đại sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, an bình, tiên tiến đẳng cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An.

Banggiachudautu.vn