Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và The Riverin – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

The Riverin

Dự án chung cư The Riverin Hongkong land & CII đầy đủ thông tin

chung cư The Riverin tại Quận 2 sở hữu vị trí hết sức thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung của Phường Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án căn hộ chung cư kết nối mau chóng đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là khu đô thị Quận 2 thuộc Quận 2. dự án cao cấp The Riverin Quận 2 được xây dựng tại nơi được đánh giá là khu đất vàng của trung tâm Quận 2. Nơi đây với vị thế là nằm ngay tại mặt tiền của Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung – tuyến đường huyết mạch của Quận 2 và thành phố nên trong tương lai, cư dân của dự án căn hộ chung cư sẽ kết nối nhanh chóng, tiện lợi tới khu vực trung tâm và các quận, huyện khác trong thành phố. Đồng thời rất tiện lợi để kết nối tiện lợi tới các khu vực như: quận 1, Quận 5, quận 4, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh…..…

Trong các dự án căn hộ chung cư thì tiện ích luôn chiếm vai trò hết sức quan trọng và là yếu tố mà phần nhiều mọi quý khách hàng đều muốn tìm hiểu trước lúc chọn nơi để ở. Hệ thống tiện ích tại The Riverin được nhiều người đánh giá cao bởi nó có thể đem đến cho cư dân cuộc sống cao cấp nhất, thỏa sức nhất. Hệ thống các tiện ích tại khuôn viên của dự án căn hộ chung cư chính là 1 yếu tố đặc biệt, thôi thúc quý khách hàng quyết định nơi đây để an cư, đầu tư. Trong bài viết này sẽ là những hạng mục tiện ích dịch vụ tiên tiến được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hiện đại, thì tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của quận 1, Quận 5, quận 4, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh….. ,..liền kề dự án.

Khu dự án The Riverin không gian thoáng

Bên cạnh đó, dự án cao cấp The Riverin Quận 2 thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Quận 2 và căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 bên cạnh. Ngay sát dự án căn hộ chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án bất động sản được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang đã đi vào hoạt động sẵn có. Và phần nhiều gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án căn hộ chung cư này thì giới đầu tư được chủ đầu tư giải đáp đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 6 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư hạng sang điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự quyết định hơn lúc quyết định quyết định đầu tư vào căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2. Như vậy nhờ vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần khu đô thị Quận 2 đã giúp giá trị của căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án bất động sản này trông đợi sẽ là kênh đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bang gia chu dau tu banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này