Nhà Bè Riverside dự án đất nền tuyến đường rộng rãi nhiều chính sách

Tổ hợp Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo được thẩm định là 1 trong những dự án bất động sản sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án bất động sản là giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án nhà phố và biệt thự. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một môi trường sống xanh trong lành.

Nhà Bè Riverside

Nhà Bè Riverside Nhà Bè tuyến đường rộng rãi

Tổng thể dự án đất nền nhà phố được thí dụ một vườn hoa Dự án Nhà Bè với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu sở hữu vị trí vàng phía Nam Hồ Chí Minh. Nằm trong khu dân cư Nhà Bè cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động huyện Nguyễn Văn Tạo, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang lại cho dự án đất nền nhà phố một vị thế đắt giá . Với vị trí vàng đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi đến đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi đến giao thông tới các quận kế cạnh và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Cư dân Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo sẽ cùng thị hưởng một cuộc sống hàng ngày với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hàng ngày thường ngày của cư dân được thỏa mãn ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang lại cho cư dân một môi trường sống vô cùng tốt, trong lành cho sức khỏe. Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án đất nền nhà phố đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Nhà phố Nhà Bè Riverside Á Châu nhiều chính sách

Đối với những nhu cầu của các KH có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu có thiết kế các biệt thự hạng sang để đáp ứng các nhu cầu mua nhà. Các lô đất nền này được đặt nằm so le nhau để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Những người tạo nên Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi định cư phù hợp, xuất sắc với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên. Mà còn cần có những khoảng không gian chung, đảm bảo sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn đi đến hệ quả tất yếu. Đó là những Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm KH khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Mặt đường Nguyễn Văn Tạo sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án đất nền nhà phố song nhìn xem. Dự án đất nền giá rẻ nào cũng giá 20tr/m2. Với người có lương bổng tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn hãy chú ý tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án đất nền nhà phố ở ngay mặt đường Nguyễn Văn Tạo mà giá bán chỉ từ 2 tỷ/lô, bạn có mua luôn không? Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu nằm tại vị trí vàng trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu thì đợt đầu tiên KH chỉ cần gần 600 triệu. KH đã sở hữu ngay một lô đất nền 85m2 – 140m2. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thông tin các dự án đang triển khai khu vực Nhà Bè tại: Banggiachudautu.vn

Xem thêm