Nhà ở xã hội Đồng Tháp: Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp đã gửi văn bản cho Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc công bố Danh mục các dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân trên toàn tỉnh có nhu cầu vay gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng (đợt 1).

nha o xa hoi dong thap 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội (còn có tên gọi là Lotus Garden Cao Lãnh) có nhu cầu vay vốn ưu đãi.

Văn bản của Bộ Xây dựng số 1551/BXD-QLN ngày 20/4/2023 cung cấp hướng dẫn liên quan đến danh mục dự án, đối tượng, điều kiện và tiêu chuẩn vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo và xây dựng lại chung cư.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã công bố danh mục các dự án nhà ở xã hội và nhà ở công nhân trên toàn tỉnh (Đợt 1) có nhu cầu vay vốn từ Chương trình tín dụng 120.000 tỷ đồng trên cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh, dựa trên đề nghị của Sở Xây dựng:

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Khai thác xây dựng vận tải Phương Nam, có địa chỉ tại Số 1D, đường Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chi Minh. Dự án nằm tại phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh.

Diện tích đất xây dựng của dự án là 11.630m2, bao gồm 518 căn hộ/nhà ở với tổng diện tích sàn xây dựng là 47.955m2.Dự án sẽ bắt đầu vào quý I/2022 và kết thúc vào quý II/2025. Dự án đang xây dựng phần móng và dãy nhà riêng lẻ cho đến thời điểm đầu tháng 10 năm 2023.

Được biết, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chấp thuận chủ trương đầu tư và nhà đầu tư tại Quyết định số 1788/QĐ-UBND.HC vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Đồ án quy hoạch chi tiết đã được UBND thành phố Cao lãnh phê duyệt vào ngày 11/5/2022 bằng Quyết định số 727/QĐ-UBND.

Sau đó, dự án đã được UBND tỉnh chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và nhà đầu tư lần thứ nhất vào ngày 26/5/2022 (Quyết định số 551/QĐ-UBND-HC).

Để thực hiện dự án, UBND tỉnh Đồng Tháp đã thu hồi và cung cấp đất cho Công ty Cổ phần Khai thác xây dựng vận tải Phương Nam vào ngày 22/5/2023, theo Quyết định số 102/QĐ-UBND-NĐ. Ngoài ra, chủ đầu tư đã nhận được Giấy phép xây dựng số 12/GPXD từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Tháp vào ngày 19/9/2023.

Theo Nghị quyết số 33/NQ-CP của Chính phủ, Bộ Xây dựng đã giao cho UBND cấp tỉnh xem xét, kiểm tra thủ tục pháp lý và lập danh mục các dự án để công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của UBND cấp tỉnh. Theo đó, các ngân hàng có thể căn cứ và cho vay

Lotus Garden là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp do công ty Phương Nam làm chủ đầu tư và nằm ở vị trí tuyệt đẹp ngay mặt tiền đường Lê Đại Hành.
lotus garden cao lanh 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng
Phối cảnh của Lotus Garden ở Đồng Tháp
Theo quyết định số 1788/QĐ-UBND.HC, dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư và dự kiến khởi công vào ngày 18-5-2022.

Năng lực chủ đầu tư của Phương Nam làm nhà ở xã hộ Đồng Tháp

Công ty Phương Nam được thành lập vào ngày 11 tháng 5 năm 2011. Các dự án xây dựng, hạ tầng, nhà cao tầng, nhà phố, biệt thự, v.v. đã được thực hiện bởi một trong những công ty có tài chính tốt nhất.
Công ty Phương Nam có một đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình về đường và nhà ở.
lotus garden cao lanh 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng
  • Công ty Phương Nam cũng là chủ đầu tư của dự án Phương Nam River Park Bến Tre.
  • Công ty Phương Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt 11 năm hoạt động của mình, bao gồm các công trình như Khu nhà ở chuyên gia BOT Vân Phong 1, chung cư Trường Thọ Thủ Đức, chung cư Bàu Bàng, chung cư Lotus Sen Hồng Thủ Đức, HQC Trà Vinh, Vincom Center An Giang, bệnh viện II Lâm Đ…
  • Công ty Phương Nam tự tin đấu thầu làm chủ đầu tư dự án nhờ năng lực tài chính vững mạnh và năng lực thực hiện dự án. Công ty hy vọng mang đến cho người dân Đồng Tháp một chuẩn sống mới “an cư, lạc nghiệp”.

Lotus Garden: Nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp dành cho người thu nhập thấp tại Đồng Tháp

Lotus Garden nằm gần Trung tâm hành chính của Cao Lãnh. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống nhờ chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu xứng tầm chỉ trong 5 phút.
Dự án nằm gần khu đô thị, trung tâm y tế và trường học, khu mua sắm lớn của thành phố bao gồm trung tâm thương mại, chợ, trung tâm thương mại và khu thể dục thể thao.
lotus garden cao lanh 19 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Lotus Garden Đồng Tháp là khu nhà ở xã hội với nhiều tiện ích nhờ vị trí đắc địa.

Lotus Garden Cao Lãnh mặt tiền đường Lê Đại Hành nằm trong khu dân cư và thương mại đông đúc nhất của trung tâm thành phố Cao Lãnh. Căn hộ sẽ được xây dựng thành một khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống công viên và đường đi bộ nội khu thoáng mát, hệ thống camera bảo vệ toàn khu bảo vệ a ninh
Các căn hộ được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng và có nhiều ô thoáng để cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Chủ đầu tư của dự án Lotus Garden đã cung cấp thiết kế căn hộ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân.
Dự án có mật độ xây dựng thấp 33% và có diện tích từ 55m2 đến 62m2. Nó có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, bao gồm hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà và thảm cỏ. Điều này mang lại cho cư dân
lotus garden cao lanh 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng
Lotus Garden được thiết kế tốt nhất cho cư dân về mặt thẩm mỹ và phong thủy.
Người dân “xứ sen” có thể chọn dự án Lotus Garden là nơi a cư lý tưởng nhất với tất cả những điều trên. Dự án Lotus Garden hiện đang thu hút sự chú ý của người dân với số lượng có hạn chỉ 504 căn hộ được bán theo giá niêm yết của nhà nước..
Tài liệu về dự án:
Dự án này có diện tích 1.2 ha và sẽ được xây dựng gồm hai block chung cư cao 16 tầng với khoảng 504 căn hộ và một dãy nhà liên kế với 14 căn nhà phố thương mại. Vốn đầu tư của dự án là gần 530 tỷ đồng.
  • Mỗi block chung cư có hai tòa nhà CC1 và CC2: Tổng diện tích sàn xây dựng bao gồm tầng kỹ thuật và tầng mái 23.148 m2.
  • Diện tích 2.736 m2 bao gồm tầng 1 và tầng 2, dành cho việc bố trí để xe và hệ thống kỹ thuật.
  • Diện tích 18.914 m2 từ tầng 3 đến 16.trong đó có các căn hộ.
  • Kho có diện tích 1.479,6 mét vuông có tầng thượng và mái.
  • Có 16 tầng, bao gồm 2 tầng giữ xe, 14 tầng căn hộ và 1 tầng kỹ thuật.
  • Khu nhà liền kề: Mười bốn căn nhà phố kinh doanh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi