Lotus Garden Cao Lãnh nằm trên mặt tiền đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Nó có các chính sách thanh toán, số liệu, hình ảnh và tiến độ, lịch sử và pháp lý và đánh giá. Dự án nằm gần tuyến đường Điện Biên Phủ (ĐT 856), nối liền với tuyến đường Quốc lộ 30, cho phép di chuyển đến các tỉnh lân cận và các khu vực xung quanh. Dự án mang đến cho cư dân chuẩn mực sống hiện đại với thiết kế đầy đủ tiện ích và khép kín.

lotus garden cao lanh 8 - Lotus Garden Cao Lãnh

TỔNG QUAN LOTUS GARDEN CAO LÃNH

 • Tên thương mại: Lotus Garden Cao Lãnh
 • Tên pháp lý: Nhà ở xã hội Mỹ Phú
 • Tổng diện tích là 11.894 mét vuông
 • Vị trí: Đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, thị trấn Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
 • Tổng số tiền đầu tư là 530 tỷ đồng.
 • Loại hình: Căn hộ chung cư, nhà liền kề
 • Năm bắt đầu: Quý I/2022
 • Người đầu tư: Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam
 • Năm thực hiện: Quý I/2025

lotus garden cao lanh 1 - Lotus Garden Cao Lãnh

ĐỊA CHỈ LOTUS GARDEN CAO LÃNH NẰM Ở ĐÂU?

Khu căn hộ nhà ở xã hội cao tầng Lotus Garden Cao Lãnh nằm ở tiền đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú và là trung tâm của thành phố.

Nằm trong khu đô thị, gần các trung tâm y tế và trường học, cũng như khu mua sắm lớn của thành phố, bao gồm trung tâm thương mại, chợ, khu thể dục thể thao và điện máy Chợ Lớn. Cư dân của dự án có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch và các dịch vụ tiện ích ngoại khu xứng tầm chỉ trong năm phút di chuyển. Lotus Garden Cao Lãnh có vị trí đắc địa, mang lại cho cư dân những kết nối vùng hoàn hảo.

lotus garden cao lanh 31 - Lotus Garden Cao Lãnh

TIỆN ÍCH LOTUS GARDEN CAO LÃNH

Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao của Lotus Garden, công viên bông hoa sen Đồng Tháp Mười mang đến cho các cư dân tinh hoa một hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất nằm giữa lòng thành phố.

Lotus Garden có nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp mà hiếm dự án cùng phân khúc có được, chẳng hạn như công viên, vườn hoa, thảm cỏ, đường đi bộ sân thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, sân hồ bơi và khu BBQ ngoài trời. Điều này khiến nó thu hút đông đảo cư dân. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể thư giãn trong không khí trong lành và bước dưới hàng cây xanh.

Trường Cơ sở y tế, ATM và ngân hàng, cơ quan hành chính, nhà hàng và café, cửa hàng và siêu thị, trung tâm thể thao và giải trí Làm đẹp—SpaTrạm xe, bến xe

Lotus Garden nằm gần các tiện ích ngoại khu và chỉ cần 5 phút di chuyển để đến các tuyến đường huyết mạch và các dịch vụ như trường học, trung tâm y tế, khu đô thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, điện máy Chợ Lớn, chợ và khu thể dục thể thao.

lotus garden cao lanh 4 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 3 - Lotus Garden Cao Lãnh

THIẾT KẾ LOTUS GARDEN CAO LÃNH

Lotus Garden Cao Lãnh Đồng Tháp có tổng diện tích quy hoạch 11.894 m2, bao gồm 6.260 m2 đất xây dựng công trình, 5.370 m2 đầu mối hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội bộ và cây xanh.

Dự án sẽ xây dựng khoảng 504 căn hộ trong hai khối nhà chung cư, mỗi căn có diện tích từ 55,4 m2 đến 62,1 m2. và dãy nhà liền kề bao gồm 16 ngôi nhà thương mại.

Diện tích xây dựng của hai khối nhà chung cư là khoảng 2.738 m2, tổng diện tích sàn là 46.296 m2, với số tầng xây dựng là 16 tầng và chiều cao của tòa nhà là 56,1 m. Diện tích xây dựng của mỗi tòa là

 • Diện tích 2.736 m2 bao gồm tầng 1 và tầng 2, dành cho bố trí để xe và hệ thống kỹ thuật.
 • Diện tích 18.914 mét vuông từ tầng 3 đến 16.trong đó có các căn hộ.
 • Khu kho có diện tích 1.479,6 mét vuông có tầng thượng và mái.
 • Dãy nhà liền kề có diện tích xây dựng khoảng 1.609 m2 với tổng diện tích sàn khoảng 6.652 m2, với 4 tầng và 1 tầng mái.
 • Dự án nhà ở xã hội Lotus Garden tại Cao Lãnh

Phối cảnh của dãy nhà liền kề cao lãnh Lotus Garden

 • + Tầng 1: Có khoảng 81 m2 diện tích kinh doanh và dịch vụ.
 • + Tầng hai có diện tích khoảng 86,4 mét vuông với một phòng ngủ.
 • + Tầng 3: Có diện tích khoảng 85,2 mét vuông bao gồm một phòng ngủ và một phòng thờ.
 • Tầng cao có diện tích khoảng 85,2 mét vuông.kho kỹ thuật
 • Tầng mái có diện tích khoảng 78,86 mét vuông.

lotus garden cao lanh 2 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 5 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 6 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 32 - Lotus Garden Cao Lãnh

PHÁP LÝ LOTUS GARDEN CAO LÃNH

Ngày 26 tháng 11 năm 2021, UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành quyết định số 1788/QĐ-UBND.HC đã chấp thuận chủ trương đầu tư và nhà đầu tư cho dự án Nhà ở xã hội Mỹ Phú ở phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 26 tháng 5 năm 2022, UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành quyết định số 551/QĐ-UBND.HC về quyết định chấp thuận thay đổi chủ trương đầu tư và chấp nhận nhà đầu tư

Ngày 11/5/2022, đồ án quy hoạch chi tiết của Khu nhà ở xã hội Mỹ Phú, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh đã được UBND tỉnh Đồng Tháp phê duyệt bằng quyết định số 727/QĐ-UBND. Quyết định này thay thế quyết định của UBND thành phố Cao Lãnh số 623/QĐ-UBND ngày 15/4/2022.

Để thực hiện dự án Nhà ở xã hội Mỹ Phú ở phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Sở Tài nguyên và Môi trường UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành tờ trình số 342/TTr-STNMT về việc thu hồi và cung cấp đất cho Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam

lotus garden cao lanh 19 - Lotus Garden Cao Lãnh

CHỦ ĐẦU TƯ LOTUS GARDEN CAO LÃNH LÀ AI?

Công ty Cổ phần Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam được thành lập vào ngày 11/05/2011 và là chủ đầu tư của dự án Lotus Garden Cao Lãnh. Công ty có trụ sở tại 1D đường Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo tìm hiểu, công ty sẽ có tổng vốn điều lệ 490 tỷ đồng đến cuối năm 2021. ông Hoàng Quốc Tiệp, cổ đông lớn nhất và người đại diện pháp luật.

Tên pháp lý của Lotus Garden là Nhà ở xã hội Mỹ Phú, nằm ở phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Quyết định số 1788/QĐ-UBND đã được ban hành bởi UBND tỉnh Đồng.HC đồng ý với chủ trương đầu tư và nhà đầu tư dự án.

Gần 530 tỷ đồng đã được đầu tư vào dự án, với vốn góp thực hiện gần 265 tỷ đồng, chiếm 50% vốn đầu tư. Vốn huy động được vay từ các tổ chức tín dụng chiếm phần còn lại.

Đối với tiến độ của dự án, các thủ tục đầu tư được thực hiện từ quý III/2021 đến quý IV/2021; thi công bắt đầu từ quý I/2022 đến quý I/2025; và dự án hoàn thành vào quý II/2025.

lotus garden cao lanh 17 - Lotus Garden Cao Lãnh

GIÁ BÁN LOTUS GARDEN CAO LÃNH

Thiết kế căn hộ thông minh và bố trí nhiều ô thoáng đón ánh nắng tự nhiên tràn ngập trong các gian phòng là những yếu tố tạo nên giá trị sống. Phần bên trong của căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại để tối ưu hóa không gian sử dụng trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ và phong thủy.

Ngoài ra, hai block chung cư đặc biệt được trang bị hệ thống camera a ninh, hệ thống điện và thang máy tốc độ cao chất lượng cao.

Dự án chỉ có 504 căn hộ duy nhất được bán. Mỗi căn có diện tích từ 55,4m2 đến 62,1m2 và giá niêm yết của nhà nước là 850 triệu đồng.. Cơ hội sở hữu một căn hộ trong mơ với tiện ích cao cấp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy vì Ngân hàng BIDV Đồng Tháp hỗ trợ vay vốn trong 20 năm lên đến 70% đến 100% giá trị căn hộ.

Nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với các tiêu chuẩn trên và mức giá cực kỳ hấp dẫn. Những người sống ở “xứ Sen Hồng” chắc chắn sẽ thích nơi dừng chân hấp dẫn này.

NHÀ ĐIỀU HÀNH & SA BÀN LOTUS GARDEN CAO LÃNH

lotus garden cao lanh 9 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 10 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 11 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 12 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 13 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 14 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 15 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 18 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 20 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 21 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 22 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 23 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 24 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 25 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 26 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 27 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 28 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 29 - Lotus Garden Cao Lãnh

lotus garden cao lanh 30 - Lotus Garden Cao Lãnh

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi