EHomeS Cần Thơ tung 1000 Căn nhà ở xã hội của EHOMES có giá 15,8 triệu VND  mỗi mét vuông. Ngoài ra Nam long Mở bán Akri City Block AK NEO là block chung cư cao cấp quận Bình Tân

Gần 1.000 căn nhà ở xã hội Cần thơ (NOXH) tại dự án Nam Long Central Lake đang được đăng ký mua, theo Sở Xây dựng TP. Cần Thơ.

Ông Mai Như Toàn, Giám đốc Sở Xây dựng Cần Thơ, đã ký Văn bản 2772 TB-SXD vào ngày 6/9/2023. Văn bản này công bố thông tin liên quan đến dự án chung cư nhà ở xã hội (NOXH) Nam Long Central Lake tại P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ, do CTCP Đầu tư Nam Long – Chi nhánh

Theo thông báo, những người muốn mua NOXH tại dự án này có thể liên hệ với Chi nhánh TP. Cần Thơ của CTCP Đầu tư Nam Long tại số A2-01 đường Vũ Đình Liệu, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng. Thời hạn nộp đơn là ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Dự án NOXH EHomeS Cần Thơ nằm trong khu đô thị Nam Long Central Lake, có diện tích 43 hecta. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 3,8 ha với 12 tòa nhà cao tới 9 tầng với 1.602 căn hộ có diện tích từ 38 đến 60 m2.) Trong số đó, có 320 căn hộ dành cho mua và thuê, 962 căn hộ dành cho NOXH và 320 căn hộ dành cho thương mại. Chủ đầu tư đang thi công sáu block nhà hiện tại.

Theo công bố của chủ đầu tư, giá bán NOXH dự kiến là 15.8 triệu đồng/m2 với giá cho thuê là 70.000 đồng/m2/tháng. Trong khi đó, giá bán căn hộ thương mại dao động từ 18 đến 22 triệu đồng mỗi mét vuông..

Nam Long Central Lake 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Hình phối cảnh của Sông khu đô thị Nam Long II Central Lake (43 ha)

Nam Long sẽ thực hiện đúng nguyên tắc, tiêu chí xét duyệt đối tượng được mua, thuê, thuê mua NOXH theo quy định để đáp ứng nhu cầu nhà ở thực của khách hàng. Chỉ có hồ sơ đăng ký mua nhà của người dân tại địa điểm nêu trên được chủ đầu tư nhận.

Bên cạnh EHomeS Cần Thơ, Nam Long hiện đang giới thiệu hơn 500 căn hộ thương mại “vừa túi tiền” với giá từ 1 tỷ VND cho căn hộ 50 mét vuông. Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Waterpoint (Long An), dự án EHome Southgate

Các dòng sản phẩm EHome và EHomeS được Nam Long phát triển với mục tiêu hợp tác tạo ra những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng và giúp ổn định a sinh xã hội. Hiện tại, hơn 8.000 sản phẩm EHome, EHomeS đã được giao cho hàng ngàn hộ gia đình thu nhập trung bình.

Trong tương lai, Nam Long tiếp tục ưu tiên nguồn lực để mở rộng quỹ đất, tạo ra sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, thiết lập chính sách hỗ trợ người mua nhà và hợp tác với chiến lược nhà ở quốc gia.

Nam Long Central Lake 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Thông tin mở bán Căn hộ EhomeS Cần Thơ

Căn hộ EHomeS Cần Thơ, một dự án thuộc phân khúc nhà ở xã hội, được phát triển bởi Nam Long chi nhánh Cần Thơ.

Khu đô thị tích hợp Nam Long II Central Lake sẽ bao gồm dự án khu căn hộ EHomeS Cần Thơ với tầm giá bán khoảng 620 triệu đồng/căn (bao gồm VAT). Các chính sách ưu đãi vay gói nhà ở xã hội với lãi suất hấp dẫn cũng có lợi cho người mua.

Theo tuyên bố của bài báo: “Cơn khát nhà giá bình dân sắp được giải quyết:

Công ty Nam Long, một nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực phát triển nhà ở vừa túi tiền, đã thông báo rằng họ sẽ chính thức bắt đầu một dự án chung cư thuộc dòng nhà ở xã hội EHomeS tại Cần Thơ vào quý 2 năm 2022. Dự kiến là một phần của khu đô thị tích hợp Nam Long II Central Lake, dự án khu căn hộ EHomeS Cần Thơ sẽ có giá bán khoảng 620 triệu đồng mỗi căn (đã bao gồm VAT). Các chính sách ưu đãi vay gói nhà ở xã hội với lãi suất hấp dẫn cũng có lợi cho người mua. Chi nhánh Nam Long Cần Thơ đang phát triển dự án Nam Long 2 Central Lake.

Ngoài ra, khu đô thị Nam Long Central Lake cung cấp các sản phẩm rất được khách hàng quan tâm, bao gồm đất nền nhà xây dựng theo mẫu (nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập) và các Shophouse thương mại xây sẵn.

Hiện Nam Long chưa thông báo chính thức về sản phẩm này, nhưng bạn có thể xem một sản phẩm giá rẻ trước đó của Nam Long bên dưới:

Bên cạnh EHomeS Cần Thơ, căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate ở khu đô thị tích hợp Waterpoint Bến Lức (Long An) đang được chuẩn bị ra mắt trong các tháng tới đây. Dự án EHome Southgate của Nam Long bắt đầu vào năm 2021 và có tầm giá bán dao động từ 1 tỷ đồng/căn. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã chào đón cư dân và giai đoạn 2 đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao. Giai đoạn thứ ba của quá trình xây dựng đang diễn ra theo đúng cam kết của khách hàng. Đáng chú ý, dự án này luôn ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ cao. Hầu hết khách mua là đầu tư cho thuê dài hạn hoặc có nhu cầu thực sự.

Ehome Southgate Apartment

Để tìm hiểu thêm về các dự án nhà ở xã hội EhomeS Quý khách hàng có thể xem hai mẫu nhà ở xã hội mới được Nam Long phát triển như:

Nhà ở xã hội EHomeS Phú Hữu ở Thủ Đức có hơn 1200 căn hộ.

Khu đô thị Nguyên Sơn (Mizuki Park) là địa điểm của nhà ở xã hội EhomeS Nam Sài Gòn.

Mizuki Park là một khu đô thị.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về Nam Long, chúng ta nên xem xét các dự án đang phát triển. Chúng bao gồm Mizuki Park 26 ha, Akari City 8,5 ha, Waterpoint 355 ha, Izumi City 170 ha, Nam Long Central Lake 43 ha và Nam Long Đại Phước 45 ha đang được xây dựng. Bạn cũng có thể xem xét các dự án cũ hơn, chẳng hạn như Nam Long Thảo Nguyên Sài Gòn, Nam Long Trần Trọng Cung, Nam Long Cần Thơ 1, Nam Long Phước Long B, Nam Long Phú Hữu và các dự án khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi