Ehome Southgate tọa lạc trong Khu đô thị WaterPoint Long An. Đây là một khu đô thị lớn, đã được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại.

Nhờ vậy, cư dân của dự án có thể được thừa hưởng trực tiếp nhiều tiện ích đa dạng và sẵn có tại đây. Ngoài ra, việc nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, kết nối với nhiều trục đường chính khác, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng khác nhau. Ví dụ như trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ, ….

Namlong gia Ehome Southgate min - Ehome Southgate

TỔNG QUAN EHOME SOUTHGATE

 • Tên dự án: Ehome Southgate
 • Vị trí dự án: Khu đô thị WaterPoint, TL 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô dự án: 4,5 ha
 • Mật độ xây dựng: =<50%
 • Số block: 7 block
 • Chiều cao tầng: 12 tầng
 • Mở bán đợt 1 gồm 2 block: A5 (187 căn hộ) và B2 (197 căn hộ)
 • Diện tích căn hộ: từ 51 m2 – 67 m2
 • Giá bán dự kiến: 980 triệu/ căn 2 PN
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Nam Long

quy mo Ehome Southgate min - Ehome Southgate

ĐỊA CHỈ EHOME SOUTHGATE NẰM Ở ĐÂU?

Dự án Ehome Southgate nằm trong Khu đô thị WaterPoint, thuộc địa phận xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là khu đô thị lớn, sở hữu nhiều công trình hạ tầng đã được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ. Nhờ ậy, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có ngay trong bán kinh chỉ 1 – 2 km.

vi tri Ehome Southgate min - Ehome Southgate

Ngoài ra, việc nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830 – một tuyến đường huyết mạch của huyện Bến Lức, kết nối với nhiều trục chính quan trọng khác, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau ở cả trong lẫn ngoài tỉnh. Ví dụ, cư dân chỉ mất từ 30 – 45 phút chạy xe qua Quốc lộ 1 – đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc Phú Mỹ Hưng – đại lỗ Nguyễn Văn Linh để có mặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, từ dự án cùng có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam do vị trí gần với xa lộ Bến Lức – Long Thành và các con phố Vành đai 4.

Namlong chu dau tu Ehome Southgate min - Ehome Southgate

Long An là một đơn vị hành chính thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, và là tỉnh suy nhất của miền Tây nối liền cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ vậy, Long An sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Trong những năm gần đây, tỉnh này liên tục được tiếp đón nhiều làn sóng đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước, đặc biệt là đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều sự án mọc lên san sát nhưng vẫn không làm mất đi sức nóng, ngược lại giá trị các sản phẩm bất động sản còn không ngừng được nâng tầm và khẳng định được vị thế so với các khu vực lân cận. Có thể thấy Ehome Southgate chính là một cơ hội lý tưởng để nhiều nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường bất động sản Long An.

TIỆN ÍCH EHOME SOUTHGATE

Dự án Ehome Southgate Long An sở hữu hệ thống tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đa dạng và hiện đại.

Về tiện ích nội khu: Được kỳ vọng sẽ trở thành khu căn hộ cao cấp, phục vụ đa dạng các nhu cầu của toàn bộ cư dân. Dự án được tích hợp đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp như bồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, câu lạc bộ cộng đồng và khu thể thao đa năng, …. Ngoài ra hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân cũng được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, phục vụ 24/24 giúp gia chủ yên tâm an cư lạc nghiệp.

Về tiện ích ngoại khu: Nhờ tọa lạc ngay trong khu đô thị WaterPoint nên dự án được thừa hưởng tất cả mọi tiện ích hiện đại sẵn có trong lòng khu đô thị này. Có thể kể đến như hệ thống công viên rộng đến 25 ha, đường đi bộ ven sông, các dịch vụ vui chơi giải trí và thể thao, hệ thống trường học khu đô thị và các trung tâm thương mại….

Ngoài ra việc nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830 – tuyến đường mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong giao thông và giao thương kinh tế của huyện Bến Lức, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời thừa hưởng các tiện ích sẵn có tại những địa điểm này. Ví dụ như hệ thống trường học từ mầm non đến trung học cơ sở An Thạnh, chợ An Thạnh, trạm y tế An Thạnh, ….

Nhìn chung, với hệ thống tiện ích đa dạng kể trên, cư dân của Ehome Southgate sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và hoàn hảo mọi nhu cầu của bản thân và gia đình trong cuộc sống. Dự án xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng để an cư lạc nghiệp lâu dài.

tien ich Ehome Southgate min - Ehome Southgate

Ehome Southgate 4 - Ehome Southgate

Ehome Southgate 5 - Ehome Southgate

Ehome Southgate 6 - Ehome Southgate

MẶT BẰNG EHOME SOUTHGATE

Dự án Ehome Southgate Long An được xây dựng trên khuôn viên đất lên đến 4,5 ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại là các tiện ích cộng đồng như công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời, khu sinh hoạt tập thể và trường học. Dự án bao gồm 7 block với chiều cao từ 12 tầng, bố trí theo hình chữ Z, tạo nên lõi trung tâm kết nối giao thông hài hòa. Nhìn chung, việc sắp xếp bố cục tổng thể như vậy khá thông minh và hiện đại.

BLOCK A5 EHOME SOUTHGATE

Namlong mat bang Ehome Southgate 1 min - Ehome Southgate

Namlong mat bang Ehome Southgate 2 min - Ehome Southgate

Namlong mat bang Ehome Southgate 3 min - Ehome Southgate

BLOCK B2 EHOME SOUTHGATE

Namlong mat bang Ehome Southgate 4 min - Ehome Southgate

Namlong mat bang Ehome Southgate 5 min - Ehome Southgate

Namlong mat bang Ehome Southgate 6 min - Ehome Southgate

NHÀ MẪU CĂN 1 PN EHOME SOUTHGATE

can 1pn Ehome Southgate 1 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 2 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 3 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 5 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 6 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 7 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 8 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 9 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 10 min - Ehome Southgate

can 1pn Ehome Southgate 11 min - Ehome Southgate

NHÀ MẪU CĂN 2 PN EHOME SOUTHGATE

can 2pn Ehome Southgate 1 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 2 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 3 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 4 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 5 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 6 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 7 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 8 min - Ehome Southgate

can 2pn Ehome Southgate 9 min - Ehome Southgate

can Ehome Southgate 4 min - Ehome Southgate

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi