Các dự án BĐS như Waterpoint và Akari City đã được Nam Long thông báo về các kế hoạch ra mắt sản phẩm của Chủ đầu tư Nam Long năm 2023.

Căn hộ biệt lập tháp AK NEO thuộc dự án Akari City giai đoạn 2 đã được Nam Long giới thiệu vào ngày 24/9 vừa qua. Theo công ty, đây cũng là lần đầu tiên công ty tham gia “đường đua” bất động sản trong quý cuối năm nay.

Dự án KDC Nam Long 2 tại Cần Thơ, với mục tiêu huy động 500 tỷ đồng từ trái phiếu, sẽ được Nam Long rót vào.

Theo báo cáo của TCP Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán: NLG), ngày 24/9 vừa qua, công ty đã tổ chức sự kiện giới thiệu căn hộ biệt lập tháp AK NEO, tháp cuối cùng thuộc giai đoạn 2 của dự án Akari City, với doanh số pre-sales dự kiến là 600 tỷ đồng.

Nam Long hợp tác với hai công ty Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad để thực hiện dự án Akari City. Dự án có diện tích 8,5 ha trên đại lộ Võ Văn Kiệt ở quận Bình Tân, TP HCM. Nó được phát triển thành ba giai đoạn và cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập được gọi là Flora Condominium. Đến thời điểm này, giai đoạn đầu tiên của Akari City đã hoàn thành, trong khi giai đoạn thứ hai đang tiến hành đến tầng 24 trong tổng 29 tầng.

akri city 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh của tháp AK NEO, là một phần của dự án Akari City giai đoạn 2.

Việc giới thiệu tháp AK NEO cũng là bước khởi động của công ty trên “đường đua” bất động sản vào quý cuối năm 2023, theo Nam Long.

Công ty dự định tiếp tục bán các căn hộ Mizuki Park giai đoạn 4 thuộc dự án Flora Panorama, một phần của khu đô thị Mizuki Park tại huyện Bình Chánh, TP HCM, trong quý IV tới. Hệ thống tiện ích của dự án đã hoàn thành, đáp ứng nhu cầu mua nhà ngay hoặc khai thác cho thuê thu lợi nhuận.

Ngoài ra, công ty dự định bán các sản phẩm Grand Villa cao cấp tại dự án Khu đô thị Waterpoint (Long An) tại compound The Aqua, phân khu Aquaria, và compound phong cách Âu Park Village tại phân khu Central Park.

waterpoint 24 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Giai đoạn tiếp theo, Nam Long sẽ mở bán hơn 500 căn hộ EHome Southgate ở Long An với giá từ 1 đồng/căn 50m2 trong phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ và nhà ở xã hội (NOXH).Dự án Nam Long II Central Lake ở Cần Thơ có 1.602 căn hộ, bao gồm 320 căn hộ dành cho thương mại, 962 căn hộ dành cho NOXH và 320 căn hộ dành cho thuê và thuê mua.

Ngoài ra, Nam Long vừa tuyên bố sẽ huy động tối đa 500 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu trong quý III. Trái phiếu trên có kỳ hạn năm năm và là loại trái phiếu không chuyển đổi, không có chứng quyền và có tài sản bảo đảm.

Nam Long sẽ đầu tư vào dự án Khu dân cư Nam Long 2 – Nam Long II Central Lake trong Khu đô thị Nam Cần Thơ, TP Cần Thơ, có quy mô 43,8 ha với vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Hồi giữa tháng 2 năm nay, UBND thành phố Cần Thơ đã ban hành văn bản giao cho Nam Long một phần đất có diện tích 36,99 ha tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng để đầu tư xây dựng dự án nêu trên.

Nam Long Central Lake 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi