Waterpoint được xây dựng trên thế đất ven sông, nơi có khí thịnh vượng, thu tài và vượng khí hiếm có. Waterpoint không chỉ nằm trên bãi bồi phù sa màu mỡ với địa thế phong thủy tuyệt vời, mà còn có 5,8 km đường sông Vàm Cỏ Đông uốn lượn bao quanh, mang đến cho cư dân một môi trường xanh mát và hệ thống cân bằng nhiệt độ tự nhiên quanh năm.

Hệ sinh thái tiện ích “All-in-one” của Waterpoint được thiết kế đẳng cấp theo mô hình “thành phố hiện đại” quốc tế. Hệ sinh thái này đáp ứng năm nhu cầu cơ bản của cư dân: sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí và mua sắm nhờ lý thuyết vận hành khoa học

Tập đoàn Nam Long đã xây dựng Waterpoint, một khu đô thị an cư tuyệt vời ở xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nó rộng 355 ha và được bao quanh bởi sông nước Vàm Cỏ Đông, tạo nên một khu vực sinh thái tuyệt vời.

Dự án cung cấp nhà phố, shophouse và biệt thự đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp và hệ thống công viên 6 lớp. Một loạt các cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khi tìm kiếm những giá trị sống thiết thực.

Mời quý khách tham gia với nhóm chuyên gia Banggiachudautu.vn để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết và giá trị mà dự án Waterpoint Nam Long mang lại. Điều này sẽ cho phép khách hàng có thêm nhiều quan điểm đầu tư tốt và giúp họ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá bán phù hợp để đầu tư.

waterpoint 2 - Waterpoint Bến Lức

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi