Thị trường đất nền Đức Hòa nổi sóng do nhiều công ty lớn tham gia. Tăng cường quản lý thị trường đất nền của nhà nước Một số dự án đất nền bán “lúa non”

Đức Hòa (tỉnh Long An) đang trở thành trung tâm nổi bật của phía Tây Sài Gòn do sức bật mạnh mẽ của hạ tầng, công nghiệp và địa ốc. Các nhà đầu tư cũng đến đây để “săn” đất với mặt bằng giá chỉ khoảng 2/3 Cần Giuộc, Bến Lức, thành phố Tân An.

dat nen duc hoa 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Đức Hòa—Nút giao cho nhiều công trình hạ tầng quan trọng

Long An là một trong những tỉnh dành nhiều ngân sách nhất cho đầu tư hạ tầng. Đầu tư mở rộng Quốc lộ 1 đang được hoàn thành và đoạn Đức Hòa – Mỹ An của Quốc lộ N2 (trục đường Hồ Chí Minh) đang được hoàn thành. Ngoài ra, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương đã bắt đầu được khai thác. Đường ĐT 823D mới nhất được khởi công vào ngày 26/12/2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Đường Võ Văn Kiệt, một tuyến đường quan trọng khác, sẽ giảm tải cho trục chính Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10, kết nối Bình Chánh qua Đức Hòa. Ngoài ra, Sở Giao thông Vận tải Long An đang chuẩn bị các tài liệu để bắt đầu mở rộng các tuyến đường ĐT824 và ĐT825 ở huyện Đức Hòa, nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn ở TP.HCM vào quý 2 năm nay.

Đức Hòa được hưởng lợi đáng kể từ một số công trình hạ tầng quan trọng, chẳng hạn như cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Vành đai 3, 4, Quốc lộ N2, v.v.

Vào cuối tháng 10 năm 2021, TP.HCM và Tây Ninh đã đạt được thỏa thuận về kế hoạch triển khai cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025. Dự án này sẽ tạo ra một con đường mới kết nối thẳng từ Tây Ninh đến TP.HCM, phá vỡ thế “độc đạo” của Quốc lộ 22 hiện tại. Hậu Nghĩa của Đức Hòa (Long An) cũng sẽ được kết nối nhanh chóng hơn thông qua cung đường này và Vành đai 4.

dat nen duc hoa 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Đô thị trọng tâm của khu vực phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh

Đức Hòa là nơi có diện mạo thay đổi nhanh nhất trong số các khu vực của Long An giáp ranh với TP.HCM.

Trong khoảng mười năm, Đức Hòa đã chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp với mười hai khu công nghiệp và hai cụm công nghiệp với tổng diện tích khoảng 18.000 ha. Thống kê cho thấy ngân sách của Đức Hòa năm 2019 đạt 1.200 tỉ đồng, đứng đầu tỉnh và tăng trưởng kinh tế đạt 17,5% mỗi năm.

Đức Hòa, sắp tới được nâng cấp thành phố, sẽ trở thành đô thị phía Tây của vùng đô thị trung tâm TP.HCM.

Công văn số 46-TTr/HU mới đây của Ban Thường vụ Huyện Đức Hòa liên quan đến Quy hoạch chung đô thị Đức Hòa thành đô thị loại 3 giai đoạn 2021–2025. Điều này đã dẫn đến việc Đức Hòa trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và biến Đức Hòa thành vùng đô thị trọng tâm phía Tây của vùng đô thị trung tâm TP.HCM cũng như vùng kinh tế hấp dẫn phía Bắc của Long An.

Bến đỗ của những người lớn tuổi

Sự phát triển mạnh mẽ của Đức Hòa cho thấy đã thu hút một số nhà đầu tư lớn đến đầu tư trong các công ty đầu tư công nghiệp và đô thị. Một công ty lớn đang xây dựng đại đô thị 900 ha và khu đô thị mới hậu nghĩa Đức Hòa gần 200 ha tại Tân Mỹ, Đức Lập Thượng.

Dự án khu dân cư sinh thái năng lượng mặt trời 600 ha gần đại đô thị này bao gồm các khu dân cư Hồng Phát, Hiệp Trường Phát và MyQ Safari, vườn thú Mỹ Quỳnh, quy mô gần 50 ha, là lớn nhất miền Nam. Nó bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2022. West Lakes Golf & Villas, nằm cách đó 120 ha, có hệ thống sân golf quốc tế đẳng cấp, đã khai thác từ năm 2017.

Bên cạnh các dự án nêu trên, các tập đoàn Trần Anh, Cát Tường, MIK Group, tập đoàn Hải Sơn và Công ty DARESCO đã tập trung vào Đức Hòa với nhiều dự án khác nhau, bao gồm khu đô thị Daresco, Cát Tường, Phúc An City, Villa Bella, khu dân cư Xuyên Á và Mỹ Hạnh Hoàng Gia.

Những dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài và hạ tầng hoàn chỉnh luôn được tìm kiếm ở Đức Hòa.

Theo ông Ngô Minh Hải, giám đốc một sàn địa ốc Đức Hòa, từ năm 2017 đến 2018, đặc biệt là năm 2019, thị trường Đức Hòa đã trở nên sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư. Từ năm 2017 đến 2019, giá đất đã tăng gấp 2 đến 3 lần, tăng từ 7 đến 9 triệu đồng/m2 lên 13 đến 18 triệu đồng/m2.

Mặc dù lượng giao dịch đã giảm sút do tình hình dịch bệnh chung từ 2019 đến nay, nhưng giá đất Đức Hòa vẫn liên tục tăng, trung bình 10–15 phần trăm mỗi năm. Trước mỗi thông tin mới về hạ tầng, mặt bằng giá cũng ghi nhận mức tăng 100–300 triệu đồng cho mỗi

Nhiều dự án xung quanh dự án phức hợp 900 ha đã ra mắt thị trường vào đầu năm 2022 với giá khoảng 1,2 đến 1,4 tỷ đồng cho nền đất đã có sổ đỏ hoàn chỉnh. Hiện tại, các nhà đầu tư tập trung vào các dự án pháp lý sở hữu lâu dài, mặc dù có rất nhiều nguồn cung. Hạ tầng đã được hoàn thành để đảm bảo thanh khoản.

Ông Minh Hải nói rằng giá nhà đất ở Đức Hòa tương đối thấp hơn 20–30 phần trăm so với các thị trường Bến Lức và Cần Giuộc. Giá đất ở Đức Hòa chỉ bằng khoảng 50 đến 60% so với Hóc Môn và Bình Chánh, hai huyện của TP.HCM giáp ranh với Đức Hòa. Ngoài ra, ông Hải nhấn mạnh rằng sự khác biệt này sẽ ngày càng tăng do sự khan hiếm quỹ đất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khảo sát của Banggiachudautu.vn cho thấy có những lúc sức mua đất nền ở Long An giảm, nhưng giao dịch ở Đức Hòa vẫn tăng. Khu vực Đức Hòa, Tân Mỹ và Hậu Nghĩa chiếm gần 40% nhu cầu mua đất ở Long An, chủ yếu dành cho đầu tư dài hạn hơn lướt sóng..

dat nen duc hoa 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Nền tảng của sự hài lòng khách hang đầu tư dành cho đất nền Đức Hòa Hiện đang trở nên rất quan trọng trong năm 2023 khi có thông tin rằng Huyện Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và sẽ trở thành Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Điều này cho thấy bất động sản là một lựa chọn tốt để đầu tư.

Thông tin, chính sách quy hoạch và cải tạo đường bộ đang thúc đẩy thị trường Đức Hòa. Ngoài ra, Đức Hòa là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, chẳng hạn như Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Xuyên Á và Khu công nghiệp Tân Đức. Điều này cho thấy thị trường đang phát triển, khiến việc đầu tư, mua bán và cho thuê bất động sản tại Đức Hòa trở nên dễ dàng hơn.

QUY HOẠCH CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN ĐỨC HÒA

Quy hoạch của Khu công nghiệp năng lượng xanh Đức Hòa bao gồm 262 ha KCN Trần Anh Tân Phú, 300,6 ha KCN Xuyên Á, 274 ha Đức Hòa – Hạnh Phúc, 274 ha Đức Hòa 3 1854 ha Hải Sơn 261,2 ha Tân Đức 545 ha IDICO Hựu Thạnh 524,1 ha.

Long An có diện tích 4.492 km2 và có khoảng hơn 2,003 triệu người sống ở đó vào năm 2019. Tại tỉnh Long An, các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước và Cần Giuộc giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, có khoảng 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500 ha.

Long An là cửa ngõ giao thương với Campuchia và tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng. Nó cũng giao thoa với Đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực kinh tế quan trọng ở phía Nam.

Ngoài ra, nền kinh tế tăng trưởng mạnh và ổn định của Long An luôn nằm trong số các tỉnh thu hút dòng vốn FDI lớn nhất của quốc gia.

Những người có thu nhập thấp hoặc các quý khách hàng có thể mua ở hoặc mua để đầu tư vì có nhiều lợi thế quỹ đất và giá rẻ ở Đức Hòa. vì giá hiện tại vẫn thấp hơn so với giá ở Bình Dương và Đồng Nai.

Một số chuyên gia cho rằng Huyện Đức Hòa sẽ có nền kinh tế phát triển vượt trội trong vài năm nữa vì nơi này thu hút nhiều nhà đầu tư lớn để thúc đẩy tiềm năng kinh tế.

quy hoach khu cong nghiep duc hoa - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

DANH SÁCH ĐẤT NỀN ĐỨC HÒA LONG AN

Khu đô thị Phúc An City

 • Công ty Trần Anh – Trần Anh Group là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Phúc An City. Dự án nằm tại Tỉnh lộ 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Quy mô của dự án là 99.5 ha
 • 46% mật độ xây dựng
 • Loại hình Khu phức hợp bao gồm các khu dân cư cũng như các khu chức năng như thương mại, y tế và giáo dục.
 • Cấu trúc thiết kếHiện đại và truyền thống
 • Các sản phẩm bao gồm biệt thự, nhà phố, đất nền và căn hộ.
 • Trạng thái của chủ đầu tư đang mở bán: Pháp lý sổ riêng từng căn đã được cung cấp; Đã cung cấp sổ hồng 30% sản phẩm; và Giai đoạn 4 của mở bán
 • Tọa lạc trên Tỉnh lộ 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án Phúc An City. Một địa điểm được coi là kết hợp phong thủy Nhất thị, nhị thị, tam cận lộ. Bởi vì nó nằm trên Tỉnh lộ 824, nó có nhiều người sống ở đó. Thành phố Phúc An cũng nằm gần kênh An Hạ, điều này nên được tận dụng để phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp.

dat nen duc hoa 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án Imperia Grand Plaza

 • Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam (thuộc tập đoàn M.I.K) là nhà đầu tư của dự án. rộng 11,3 ha. Các nhà phố và shophouse có thiết kế một trệt hai lầu với sân thượng là những sản phẩm mà dự án cung ứng ra thị trường. Imperia Grand Plaza có vị trí tuyệt vời. Nó nằm trên đường 3 tháng 2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Ngân hàng VP Bank hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 70% giá trị nhà ở trong vòng 24 tháng cho các dự án có pháp lý minh bạch và sở hữu lâu dài. Ngoài ra, ngân hàng cung cấp nhiều phần quà hấp dẫn cho các quý khách hàng.

dat nen duc hoa 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án Cát Tường Phú Sinh

 • Đức Hòa Long An có nhiều dự án bất động sản đã và đang được thực hiện do tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thu hút sự chú ý từ các khách đầu tư. Quý khách sẽ a tâm đầu tư vì mức giá hợp lý, nhiều tiện ích và hỗ trợ ngân hàng.
 • Cát Tường Phú Sinh (107 ha) và Cát Tường Phú Nguyên (30 ha) là những dự án lớn tại Đức Hòa do Cát Tường Group đầu tư. Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ đã đến Cát Tường Phú Sinh để check in và tham quan.

dat nen duc hoa 6 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền Diamond City

 • Diamond City nằm ở DT 830 ở Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Long an. Quy mô của dự án là 10 ha, bao gồm nhà phố, shophouse, biệt thự và đất nền. giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 20 đến 24 triệu VND mỗi mét vuông

dat nen duc hoa 7 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền An Huy Green

Một trong những dự án lớn nhất tại Long An là Khu đô thị An Huy Green. Dự án, nằm ở trung tâm giao thương của Long An, kết nối nhiều khu vực kinh tế, sẽ giúp thành phố phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trong tương lai gần. Nó hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để sống và kinh doanh cho các nhà đầu tư với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp và tiện nghi hàng đầu cả trong và ngoài khu.

Dự án Khu đô thị An Huy Green: Khu đô thị An Huy Green nằm trên đường tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nó có vị trí tuyệt vời.

 • Phía đông nằm gần các khu dân cư và đất nông nghiệp.
 • Phía Tây được bao quanh bởi quỹ đất nông nghiệp.
 • Phía nam nằm giữa các khu dân cư đông đúc từ lâu.
 • Đất đai rộng lớn bao quanh phía bắc.

dat nen duc hoa 8 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền Rose Mall

 • Dự án được chủ đầu tư bởi Công ty TNHH AnnongLand. Địa điểm của dự án là DT 830, nằm ở Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An và có quy mô là 4,4 ha.
 • Sở hữu: dài hạn
 • Từ 23.5 đến 28 triệu đồng mỗi mét vuông
 • Vị trí vàng trên đất nền của Rose Mall. Địa điểm hiện tại của nó là ĐT 830 Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Cơ sở giao thông chính của tỉnh Long An liên kết với các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của tỉnh đến các cảng biển để xuất khấu sang các quốc gia khác.

dat nen duc hoa 9 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền T&T Millennia City

 • Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An là chủ đầu tư của Khu đô thị T&T Millennia City. Millennia City được xây dựng trong hai giai đoạn với diện tích 267 ha. Trong giai đoạn đầu tiên, 32,5 ha được chia thành bốn khu vực: Khu Gia Phúc, Khu Gia Lộc, Khu Gia An và Khu Gia Khang. với các loại sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. có thiết kế hiện đại và bao gồm một trệt ba lầu.
 • Giai đoạn đầu của dự án đang được mở bán. với mức giá chỉ từ 8 đến 11 triệu Ngân hàng cho phép vay tối đa 70% giá trị hàng hóa.

dat nen duc hoa 10 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền Garden Riverside

 • Địa chỉ: 818 Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
 • Tổng diện tích: 26,2 ha
 • Giá bán mỗi nền là 1,4 tỷ VND.

dat nen duc hoa 11 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án đất nền Tân Lân Residence

 • Địa điểm: Quốc Lộ 50, Xã Tân Ân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
 • Sản phẩm: Đất nền, nhà liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự
 • Quy mô: 45 hectare
 • Giá bán dự kiến là 8–13 triệu VND mỗi mét vuông.

dat nen duc hoa 12 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi