Tiến Bộ Plaza chắc chắn sẽ là biểu tượng mới cho sự phát triển và tương lai, vì nó được xây dựng dựa trên ý tưởng kiến trúc “một Hà Nội trong lòng Hà Nội”. Được Chủ đầu tư (CĐT) tin tưởng giao cho Unicons nhiệm vụ tổng thầu xây dựng phần thân, vỏ và hạ tầng của dự án, Unicons rất tự hào.

“Tiến Bộ Plaza” không chỉ là một khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn mà còn là một thành phố thu nhỏ thơ mộng, nơi những đại lộ sầm uất và vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh tạo nên bức tranh sống bừng sáng.

Với hơn 17 năm thực hiện và hoàn thành các dự án biểu tượng từ Nam ra Bắc như Landmark 81, Marvella Nha Trang, Fusion Đà Nẵng, Diamond Crown Hải Phòng và Ecopark Hưng Yên, chúng tôi tin chắc rằng “Tiến Bộ Plaza” sẽ là một biểu tượng đẳng cấp mới và sẽ là niềm tự hào của

tien bo plaza 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Thông tin về Tiến Bộ Plaza

Tiến Bộ Plaza nằm tại Số 175 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH MTV Nhà máy in Tiến Bộ và Công ty Cổ phần TID. Kết cấu phần thân, vỏ và hạ tầng 3 sẽ được thi công. 16:54:46 PM| Công ty

Thông tin rằng một Tập đoàn Singapore có tên là Keppel Land đã mua một dự án ở Hà Nội với giá hơn 1.000 tỷ đồng đã thu hút sự chú ý của dư luận mới đây.

tien bo plaza 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Keppel Land, có trụ sở tại Singapore, đã đến Việt Nam vào những năm 1990. Mới đây, có thông tin cho thấy Tập đoàn Keppel Land đang mua 65% cổ phần tại một công ty sở hữu một bất động sản bán lẻ tại Hà Nội thông qua công ty con VN Prime Vietnam. Chủ đầu tư dự án, Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Phát triển Bình Minh, sẽ nắm giữ 35% vốn còn lại.

Một tổ hợp bất động sản đang xây dựng dự kiến hoàn thành dự án này vào năm 2025. Thương vụ này sẽ được VN Prime Vietnam chi khoảng 1.230 tỷ đồng. Công ty dự định thực hiện thanh toán bằng tiền mặt trong hai đợt.

Một người nói rằng Công ty In Tiến Bộ và TID Group đã đầu tư vào Tiến Bộ Plaza, một dự án mà Keppel Land đã rót vốn.

tien bo plaza 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Plaza Tiến Bộ được xây dựng trên quỹ đất vàng ở Hà Nội.

Tiến Bộ Plaza, nằm trên diện tích 3,2 ha tại 175 Nguyễn Thái Học, là một dự án hỗn hợp khách sạn 5 sao, khách sạn căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại, cây xanh và dịch vụ công cộng. Dự án không bao gồm diện tích văn phòng 1.000 m2 của Tiến bộ.

Khu đất 175 Nguyễn Thái Học ở quận Đống Đa, Hà Nội là nơi từng là trụ sở của tòa nhà in Tiến Bộ. Vị trí này được coi là “đất vàng” hoặc “đất kim cương” của khu vực trung tâm. Khu đất nằm gần Quảng trường Ba Đình và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hồ Tây.

tien bo plaza 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Để thực hiện dự án cao ốc Tiến Bộ Plaza, Công ty TNHH MTV In Tiến Bộ đã thông báo vào tháng 6 năm 2019 rằng họ sẽ di dời cơ sở sản xuất của mình tại số 175 Nguyễn Thái Học (Hà Nội) đến một địa điểm mới.

Với sự tham gia của DuaFat, một nhà thầu xây dựng từ Long Giang, dự án đã hoàn tất giải phóng mặt bằng và bắt đầu xây dựng từ năm 2020.

Đến tháng 10 năm 2022, dự án phải xem xét đề xuất điều chỉnh kế hoạch kiến trúc tổng thể. Theo đó, nhà đầu tư đã đề xuất thay đổi vị trí của các tòa nhà khách hạn và văn phòng để tối ưu hóa thiết kế, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quản lý vận hành. Đồng thời, các tiện ích và tầng kỹ thuật đã được bổ sung nhưng không tăng chiều cao.

tien bo plaza 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Keppel Land là chủ sở hữu của nhiều dự án lớn của Tập đoàn Singapore, chẳng hạn như Saigon Centre 5 giai đoạn nằm ở trung tâm Quận 1, TP HCM.

Ngoài ra, các dự án khác bao gồm Estella JV, Riviera Point, Saigon Sports City, Empire City và toà nhà Vietcombank 198 Trần Quang Khải, Hà Nội.

Công ty cũng đầu tư vào cổ phần của các công ty phát triển bất động sản Việt Nam, bao gồm 42% cổ phần công ty Nam Rạch Chiếc (dự án Palm City), 60% cổ phần công ty bất động sản Nhà Bè và 8% cổ phần Nam Long.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi