Akari City giai đoạn 2 thời điểm chưa ra mắt Một số nhà đầu tư đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án Chung cư quận Bình Tân Akari City Nam Long Giai đoạn 2. Đánh giá của Banggiachudautu.vn về vị trí của dự án sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Tổng quan về Giai đoạn 2 của dự án chung cư Akari City Nam Long

Quy mô dự án: Akari City là một khu đô thị được phát triển tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh bởi Nam Long Group phối hợp với Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2—có diện tích 2,6 ha bao gồm bốn tòa tháp cao 30 tầng—sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021 sau khi hoàn thành giai đoạn 1 và bàn giao căn hộ. Dự án với tổng cộng 1690 căn hộ sẽ là sự bổ sung chất lượng cho lượng nhà ở ở khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

akri city 16 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Toàn cảnh Giai đoạn 2 của Akari City Nam Long đang được thi công.

Dự án có mật độ căn hộ tầng thông thường khoảng 14–20 căn với diện tích 54-99m2., bao gồm hai đến ba phòng ngủ. Giai đoạn 2 của Akari City có các căn hộ bình thường cũng như duplex và căn hộ sân vườn lớn. Akari có nghĩa là ánh sáng, vì vậy các căn hộ này ấm cúng, thân thiện và giúp mọi người trong nhà gắn kết. Căn hộ Akari City Nam Long Giai đoạn 2 được xây dựng theo tiêu chuẩn của dòng căn hộ biệt lập Flora condominium và được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tinh tế, hiệu quả để tạo ra một không gian ấm cúng và linh hoạt. Mỗi mét vuông đều được tận dụng hiệu quả để bố trí hợp lý, kết nối các không gian chức năng và tối ưu hóa không gian. Ngoài ra, dự án đáp ứng tiêu chuẩn vật liệu bàn giao hoàn thiện vượt trội, đảm bảo cho cư dân chất lượng cao.

akri city 6 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Thiết kế mẫu của phòng khách dự án

Tiện ích của dự án Trông khuôn viên Giai đoạn 2 của Akari City bao gồm các tiện ích biệt lập cao cấp, được sắp xếp một cách tinh tế và dành riêng cho cư dân. Trong giai đoạn này, các tiện ích nội khu bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu vực cắm trại, khu tập gym và thể thao ngoài trời, vườn Nhật, khu vực BBQ và nhiều tiện ích khác.

akri city 11 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Hình ảnh thực tế trong dự án

Ngoài ra, do dự án thuộc Khu đô thị Akari City, nó sẽ được hưởng nhiều tiện ích hiện đại của khu đô thị. Trung tâm của Akari City là một đại lộ thương mại có lộ giới 42 mét được tích hợp với một trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố đi bộ và trường học liên cấp. Đây là nơi đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân về sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, mua sắm và học tập. Trung tâm được coi là “xương sống” của Akari City.

Chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2 có địa chỉ cụ thể

Căn cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2 nằm tại số 75 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù vị trí của họ nằm khá xa trung tâm, nhưng việc di chuyển từ đây đến quận 1 hoặc các quận khác không khó vì chỉ cần đi một trục đường thẳng.

Chung cư quận Bình Tân Akari City Nam Long Giai đoạn 2 nằm trên mặt đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường xương sống kết nối từ phía Đông sang phía Tây của thành phố. Do đó, nó rất chiến lược và dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực tiện ích lân cận như:

 • Bến xe Miền Tây cách đây 5 phút đi bộ.
 • Bệnh viện CIH quốc tế, Triều An: Mười phút di chuyển
 • Các siêu thị, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, MegaMall và Chợ Lớn nằm trong khoảng thời gian 15 phút di chuyển.
 • Quận 1: 25 phút đi bộ

Ưu điểm của vị trí

Do có nhiều ưu thế về vị trí, Chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2 được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của quận Bình Tân:

 • Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận và trung tâm thành phố vì dự án nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt.
 • Dự án mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh vì khu vực xung quanh đang có một sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ, bao gồm việc mở rộng các tuyến đường liên kết với các chung cư.
 • Dự án nằm ở cửa ngõ khu phía Tây, nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nó có tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Hạn chế liên quan đến vị trí
 • Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý một số hạn chế liên quan đến vị trí của chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2:
 • Dự án nằm khá xa trung tâm của thành phố, vì vậy cư dân có thể mất nhiều thời gian hơn và phải di chuyển xa hơn để đến các quận trung tâm.
 • Địa điểm này được coi là một trong những thị trường bất động sản có tính cạnh tranh cao nhất vì xung quanh có nhiều dự án chung cư. Do đó, có thể ảnh hưởng đến khả năng bán hoặc cho thuê căn hộ.

akri city 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân

Dự án gần nhiều hệ thống tiện ích như học tập, bệnh viện và vui chơi giải trí, mặc dù không gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn chọn mua căn hộ tại chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2, bạn sẽ không phải lo lắng về các hoạt động hàng ngày.

rất nhiều lợi ích mà cư dân nhận được từ vị trí dự án

Ngoài ra, vì con đường huyết mạch nằm ngay một trong những đại lộ lớn ở Sài Gòn và kết nối hai đầu thành phố nên người dân di chuyển hàng ngày rất dễ dàng và thuận tiện. Cư dân có thể đến trung tâm quận 1 chỉ mất 25 phút để đi làm hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác.

Tương lai kinh doanh

Giá bán chung cư Akari City Nam Long Giai đoạn 2 dự kiến là 45-48 triệu đô la mỗi mét vuông. Mức giá bán được đánh giá cao hơn so với nhiều dự án có vị trí tương tự. Các chuyên gia dự đoán rằng giá nhà đất ở khu vực này sẽ tiếp tục tăng.

Các căn hộ trong dự án Akari City Giai đoạn 1 có giá cho thuê từ 7–16 triệu đồng mỗi tháng, tuỳ thuộc vào diện tích và nội thất. Do căn hộ của giai đoạn 2 của dự án chung cư Akari City Nam Long mới hơn so với căn hộ của giai đoạn 1, căn hộ này có thể được cho thuê với mức giá bằng hoặc thậm chí cao hơn so với giá của giai đoạn 1.

Khách hàng có thể xem một số đánh giá về vị trí của chung cư Akari City Nam Long giai đoạn 2 tại địa chỉ 77 Võ Văn Kiệt. Có thể nói rằng các nhà đầu tư nên xem xét và đưa dự án này vào danh sách bất động sản của họ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi