Có nên mua đất nền Bảo Lộc? Đất nền Bảo Lộc vẫn là một kênh đầu tư đầy tiềm năng mặc dù thị trường hiện tại khó lường và một chút trầm lắng. Liệu các nhà đầu tư đã có thể “chọn mặt gửi vàng” để đạt được lợi nhuận lâu dài?

Sức hút của bất động sản có giá trị “thật” sau thời kỳ sàng lọc

Bảo Lộc—Thị trường tiềm năng

Thị trường Lâm Đồng, đặc biệt là thành phố Bảo Lộc, có tiềm năng tăng trưởng ngày càng lớn do sự định hướng phát triển hạ tầng khu vực, kết nối giao thông đa hướng và phát triển kinh tế xã hội. Mới đây, Lâm Đồng đã được đề nghị xây dựng để trở thành động lực tăng trưởng của cả nước và khu vực Tây Nguyên. Trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội đang dần ổn định, một số chuyên gia dự đoán rằng bất động sản Bảo Lộc sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong những tháng cuối năm 2023.

Co nen mua dat nen Bao Loc 6 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Có nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Thành phố Bảo Lộc đã được các nhà đầu tư đánh giá cao. Có thể Bảo Lộc, cùng với các huyện phía Nam, là điểm đến đầu tiên để du khách đến Lâm Đồng. Bảo Lộc được gọi là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á” vì nó có thời tiết trong lành suốt năm.

Ngoài ra, bất động sản ở thành phố này là lý tưởng vì nó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời như hồ Nam Phương và thác Đamb’ri. Với những lợi thế của nó, Bảo Lộc thu hút du lịch, không chỉ là một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng mà còn là một địa điểm có khả năng tăng giá bất động sản.

Ngoài ra, thành phố Bảo Lộc đặc biệt quan tâm đến hạ tầng, đầu tư nguồn vốn và tập trung vào việc xây dựng các dự án và công trình nhằm biến tiềm năng của thành phố thành thế mạnh phát triển. Hạ tầng đô thị là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Mục tiêu của Bảo Lộc là trở thành khu đô thị loại II trong tương lai. Do đó, việc phát triển hạ tầng giao thông, mặt bằng đô thị và kinh tế khu vực sẽ được chú trọng hơn để đáp ứng các tiêu chí được đề ra.

Bảo Lộc dần được nhiều nhà đầu tư bất động sản coi là điểm “tập kết đầu tư” do các đồ án quy hoạch được mở rộng và đề xuất xây dựng tại địa phương. Trong số đó, tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây – Liên Khương đã được trao quyết định đầu tư vào ngày 20 tháng 11 năm 2022. Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050, nhằm mục đích hỗ trợ xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ từng bước, nâng cao khả năng kết nối giữa các khu vực và giảm thời gian di chuyển từ Đà Lạt đến TP.HCM chỉ còn hơn 3 giờ Do đó, năng lực thương mại và đối ngoại được cải thiện, đồng thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển và đi lại.

Bên cạnh đó, giá trị của bất động sản ở Bảo Lộc đang tăng lên do xu hướng bất động sản xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường và “nơi ở thân thiện với môi trường”. Nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu một sản phẩm mang lại giá trị về mặt tinh thần hơn là chỉ là một xu hướng nhanh chóng.

Do đó, có thể dự đoán rằng giá bất động sản ở Bảo Lộc sẽ tăng. Đây là một sản phẩm không chỉ mang lại lợi nhuận tài chính mà còn mang lại cho người sở hữu những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời. Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi tối đa từ vùng đất được coi là “thủ phủ” trồng chè của Lâm Đồng bằng cách suy nghĩ và đưa ra quyết định chính xác.

Co nen mua dat nen Bao Loc 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Các lưu ý khi mua đất nền – Các tiêu chuẩn “vàng” cho giới đầu tư Bảo Lộc

Hiện nay, đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc không còn là một trở ngại. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải xác định các tiêu chuẩn để tìm ra sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn. Điều này sẽ cho phép họ đầu tư đủ và đúng lượng để có cơ hội kiếm được lợi nhuận bền vững. Do đó, giữa vô số sản phẩm mới được công bố tại Bảo Lộc, đâu là nơi tốt nhất để đầu tư?

 • Đầu tiên, các nhà đầu tư cần tìm hiểu về uy tín của công ty phân phối, phát triển và pháp lý của sản phẩm bất động sản. Giá trị thực sự của sản phẩm và tính a toàn của sự đầu tư có thể được khẳng định bằng cách cung cấp thông tin quy hoạch rõ ràng và minh bạch.
 • Thứ hai, một trong những yếu tố chính khiến các nhà đầu tư chọn một sản phẩm là vị trí đắc địa, mang lại tiềm năng tăng giá. Những sản phẩm nằm trong khu vực giao thông thuận lợi, có hạ tầng điện-đường-trường-trạm tốt và môi trường a toàn, đảm bảo sức khỏe.
 • Thứ ba, giá trị của sản phẩm phụ thuộc vào một đơn vị vận hành chuyên nghiệp và có uy tín. Có lẽ do đó, các nhà đầu tư có thể tiến hành kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả hơn.
 • Thứ tư, cần đảm bảo thanh khoản và sinh lời trong thời gian ngắn của sản phẩm. Những thay đổi có thể xảy ra trên thị trường khiến nhà đầu tư phải sẵn sàng. Do đó, một sản phẩm bất động sản sinh lời bền vững và cả trong thời gian ngắn sẽ là một điểm đầu tư hấp dẫn.
 • Chính sách hỗ trợ lãi suất đầu tư của đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm là một điều không thể bỏ qua nữa. Kể cả khi vốn tự có hạn chế, nhà đầu tư có thể tối ưu hóa dòng vốn của họ và tận dụng những ưu đãi lãi suất để đạt được lợi nhuận cao.

Tóm lại, để có thể đầu tư chính xác theo các tiêu chí trên, nhà đầu tư phải tham khảo và chọn lọc thông tin sản phẩm từ các nguồn chính thống. Điều này sẽ cho phép họ đưa ra những quyết định khôn ngoan. Ngoài ra, để phân tích tiềm năng và giá trị của sản phẩm một cách hiệu quả nhất, bạn nên đến tận nơi và trực tiếp quan sát nó.

Co nen mua dat nen Bao Loc 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Co nen mua dat nen Bao Loc 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Co nen mua dat nen Bao Loc 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Co nen mua dat nen Bao Loc 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Co nen mua dat nen Bao Loc 8 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Co nen mua dat nen Bao Loc 7 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Thị trường BĐS Bảo Lộc 2023 – Danh sách đất nền Bảo Lộc pháp lý chuẩn

 • Đất nền The Cloud Garden
 • Tên thương mại: The Cloud Garden
 • Ở trung tâm xã Lộc Ngãi, thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.
 • Giá bán bắt đầu từ 666 triệu VND mỗi nền.
 • Quy mô: 59 000 m2
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền—Biệt thự
 • Tiện ích bao gồm một suối tự nhiên, một ngôi nhà xây sẵn, một hồ bơi nước ấm, một khu BBQ, một khu vui chơi cho trẻ em, một khu nghỉ dưỡng, một quán cà phê ngoài trời và nhiều tiện ích khác.
 • Mật độ xây dựng: Sáu mươi phần trăm còn lại của chủ đầu tư được sử dụng để xây dựng cảnh quan và tiện ích.
 •  Tư vấn giám sát thi công được cung cấp bởi Trường Thắng
 • Điều hành: An Lạc Home – Pháp lý: Sổ Hồng Công Chứng Ngay
 • Ngân hàng bảo lãnh: VIB hỗ trợ cho vay lên tới 70 phần trăm.
 • Tổng thời gian vay là ba mươi năm.
 • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam đã sở hữu nó trong một thời gian dài.

The Cloud Garden Bảo, một khu đất nền nằm ở trung tâm xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng, cung cấp cho cư dân cơ hội kết nối với nhiều tiện ích văn hóa, giáo dục và giải trí mà xã và huyện có. Ở độ cao 900m so với mặt biển, bạn có thể khám phá thêm về vùng đất ưu đãi từ thiên nhiên, với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. The Cloud Garden là lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và một không gian sống tươi mới.

Đất nền Sun Valley

 • Tên thương mại: Sun Valley
 • Sun Valley là dự án nằm giữa ba con đường: Tản Đà, Lý Thường Kiệt, Cao tốc Dầu Giây và Liên Khương.
 • Công ty Đầu tư & Phát triển Bất động sản Khải Hưng là người đầu tư.
 • Tổng diện tích là 50 ha, được chia thành ba phần.
 • Giai đoạn đầu tiên: Sun Villas có mật độ xây dựng là 45%.
 • Tổng số sản phẩm dự kiến là hơn năm trăm sản phẩm.
 • Diện tích phân lô có thể từ 120m2 đến 180m2, 250m2, 500m2 đến 1000m2.
 • Pháp lý: Tất cả các nền đều có sổ hồng riêng.
 • Tiện ích bao gồm sân thể thao, hồ điều hòa và công viên đồi.
 • Cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm một hệ thống điện âm, một hệ thống nước máy và một hệ thống đường nhựa hiện hữu.

Với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Thác Đambri, Đồi Chè Tâm Châu và Tu Viện Bát Nhã, nơi này cách trung tâm TP Bảo Lộc từ 5 đến 7 phút đi xe.

 • Địa điểm này cách cao tốc Dầu Giây – Liên Khương khoảng 500 mét.
 • Diện tích công viên và hồ điều hhòa là 8000 mét vuông.
 • Đường đi bộ xung quanh hồ
 • Công viên cảnh quan có diện tích 500 mét vuông.
 • Tổ chức thương mại dịch vụ: Diện tích 500 mét vuông – Cung cấp các dịch vụ nhu yếu phẩm, nhà mẫu, cà phê và homestay.

Sun Valley Bảo Lộc là một dự án đất nền, nhà phố và biệt thự được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Khải Hưng. Dự án nằm trên ba trục đường chính: Tản Đà, Lý Thường Kiệt, Cao Tốc Dầu Giây và Liên Khương, nằm ở Phường Lộc Quảng, Huyện Bảo Dự án có quy mô gần 50 ha và có hơn 1000 nền đất có diện tích từ 120m2 đến 180m2, 250m2 đến 500m2 đến 1000m2, tất cả đều có sổ hồng.

Đất nền Đồi Hoa Gió

 • Tên thương mại: Đồi Hoa Gió
 • Tổng cộng có 5,8 ha
 • Ở trung tâm xã Lộc Ngãi, thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Tổng số tiền đầu tư:
 • Loại hình: Đất nền, Biệt thự, Homestay

Làng sinh thái Đồi Hoa Gió nằm ở trung tâm xã Lộc Ngãi, thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Đồi Hoa Gió nằm trong khoảng cách 5 phút từ quốc lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết) và 20 phút từ đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đến thành phố Bảo Lộc.

Đất nền Palm Garden

Palm Garden, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên cạnh thiên nhiên ở Bảo Lộc, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của một sản phẩm bất động sản đáng đầu tư. Bởi lẽ, Palm Garden không chỉ tọa lạc tại vị trí tuyệt vời “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với góc nhìn bao phủ bởi đồi chè bạt ngàn như đang hòa mình giữa thiên nhiên hùng vĩ, mà còn tận dụng lợi thế của tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên

Cảnh quan của khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Nhà đầu tư “kép” của sản phẩm cũng có thể hưởng lợi từ khả năng sinh lời bất động sản theo thời gian và, nhờ đơn vị hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp, có thể thu được lợi nhuận hàng tháng. Hơn nữa, Palm Garden có chính sách phân phối chỉn chu và cam kết lợi nhuận tối thiểu là 15 phần trăm. Ngoài ra, nó có chính sách hỗ trợ lãi suất 18 tháng.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được “cầm sổ trên tay” bằng cách chỉ thanh toán 30 phần trăm. Đây là một chính sách chưa từng có trên thị trường Bảo Lộc. Do đó, tiềm năng thu hút các nhà đầu tư của Palm Garden sẽ được tạo ra bởi sự kết hợp của tất cả những yếu tố quan trọng này. Palm Garden cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời bên cạnh thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi