Điều kiện mua Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công

 • Những người thành công trong cách mạng
 • Người thu nhập thấp, hộ nghèo và cận nghèo ở thành phố
 • Người lao động làm việc trong và ngoài khu công nghiệp
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân của cơ quan, đơn vị công a nhân dân và quân đội nhân dân
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức
 • Các đối tượng trả lại nhà ở công vụ
 • Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và cá nhân phải giải toà hoặc phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở hoặc đất ở.

Thu Thiem Green House 15 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

 >>>>>Đã bắt đầu nhận hồ sơ khách hàng mua Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công. Nếu bạn quan tâm gì, vui lòng gọi trực tiếp hoặc điền vào form và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tập đoàn Thủ Thiêm Group có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và có nhiều dự án nhà ở xã hội dành cho những người có thu nhập vừa phải.

Dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công còn có tên thương mại là Thủ Thiêm Green House là một dự án nhà ở xã hội dành cho người lao động nằm trên đường Võ Chí Công tại Quận 2. Dự án có quy mô hơn 1000 căn, dự kiến sẽ cung cấp nhà ở xã hội tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khoảng 3000 người, giải quyết vấn đề nhà ở của công nhân và người lao động có thu nhập thấp sống ở Quận 2 cũ và TP.HCM.Đức

Giới thiệu về tổng quan và chủ đầu tư của dự án

Chung cư Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công có diện tích hơn 20.000 m2 nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 2. Dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công có đầy đủ phân khúc diện tích chung cư phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng cũng như các tiện ích hiện đại như bể bơi ngoài trời, khu thể thao đa năng, công viên cây xanh và nhiều khu vui chơi đi bộ dành cho trẻ em..

Thu Thiem Green House 16 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh của dự án Nhà ở xã hội Võ Chí Công Quận 2.

Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công, được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng Thủ Thiêm Group và nhà thầu xây dựng Thành Phước, dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức bàn giao vào năm 2024. Sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi người với giá mua, chuyển nhượng và cho thuê hấp dẫn

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2003, Tập đoàn Thủ Thiêm Group chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án chung cư Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công. Công ty đã sớm đi vào vận hành và đang thực hiện nhiều dự án xây dựng khu căn hộ cho các khách hàng nhà ở tầm trung trên địa bàn Quận 2.

Công ty đã dần xây dựng một nền tảng vững chắc cả về nhân sự lẫn tài chính trong suốt từng dự án, đồng thời thu được nhiều kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị đầu tư vào những dự án tiếp theo. Công ty đã không ngừng phát triển và từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường nhờ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và tự tin..

Quy mô và vị trí của dự án: Dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công nằm trên trục đường Võ Chí Công, là vị trí trung tâm kết nối giữa Thủ Đức và Quận 7, cho phép di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như đến các quận phía Đông, khu Công nghệ cao Quận 9,

Căn hộ chung cư Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công có diện tích hơn 12.000 m2 và mặt bằng chi tiết của nó.. Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công được quy hoạch thành ba phân khu A, B và C cao từ 5 đến 9 tầng. Với giá bán, bán và cho thuê hợp lý, tương lai mọi người, dù là cư dân hạng trung, đều có thể sở hữu nó.

 • Tổng diện tích là 20.875 mét vuông
 • 12.525 m2 diện tích mặt nước
 • Diện tích cây xanh là 4.175 mét vuông.
 • Tổng cộng 1.040 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của những người thu nhập trung.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công Quận 2 đã thiết kế một dự án chung cư tinh tế với nhiều diện tích khác nhau và mức giá bán, chuyển nhượng và cho thuê phù hợp với thu nhập và nhu cầu của từng phân khúc thị trường. Chủ đầu tư chú ý đến diện

Thu Thiem Green House 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Nhà mẫu được sử dụng trong dự án.

Nhà ở của xã hội Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công cung cấp nhiều loại diện tích linh hoạt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 •  1 phòng ngủ có diện tích 41 mét vuông
 •  Diện tích 58 m2 bao gồm một phòng ngủ và một phòng khác.
 •  Diện tích 68 m2 bao gồm hai phòng ngủ.

Tiện ích toàn diện cho dự án

Chủ đầu tư của dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công Q2 đã chăm chút thiết kế các tiện ích của dự án để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cư dân và đảm bảo mức sống phù hợp với những người thu nhập trung bình. Dự án có hồ bơi, khu vui chơi giải trí giúp người mới đến không phải đi xa để nghỉ ngơi và thư giãn tại nhà của họ sau khi mệt mỏi.

Thu Thiem Green House 21 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Hồ bơi nằm trong dự án.

Chủ đầu tư hiện đã cung cấp thông tin cụ thể về giá bán Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công. Hiện tại, dự án đang xây lên tầng.

Cập nhật về giai đoạn vào tháng 11 năm 2022: Theo thông tin, giai đoạn đầu tiên của dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công sẽ bao gồm những căn hộ nhà ở xã hội sẽ được cho thuê trong vòng 50 năm và không có sản phẩm bán. Đây là loại nhà ở xã hội cho thuê 50 năm đầu tiên được cấp phép xây dựng tại TP.HCM.

Phương thức thanh toán được lên kế hoạch là:

 • Đặt tiền: chuyển cọc bổ sung đủ ba mươi phần trăm.
 • Nhận ngôi nhà: 20%
 • năm một lần (được trả trong 5 năm)

Dự án Nhà ở xã hội Quận 2 Võ Chí Công đã khiến thị trường bất động sản phân khúc giá tầm thấp và tầm trung trở nên sôi động hơn bao giờ hết mặc dù nó chưa hoàn thành và mở bán. Tôi hy vọng rằng các khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án nhà ở xã hội thông qua bài viết trên và giúp họ chọn một lựa chọn an cư phù hợp nhất với họ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi