Meypearl Harmony Phú Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh vào Ngày 26/10, Lễ kick off Meypearl Harmony Phú Quốc tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút hơn 1.000 môi giới và hơn 20 đại lý.

Tại trung tâm tổ chức sự kiện White Palace, 588 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM, dự án Meypearl Harmony, khách sạn và căn hộ 5 sao sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, sẽ được giới thiệu.

Le kick off Meypearl Harmony Phu Quoc 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Hàng nghìn nhân viên môi giới đã đến sớm để tham dự sự kiện ra quân. 

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành và người đại diện nhà phát triển dự án Meyland, đã xuất hiện ngay sau đó để thảo luận về quá trình kiến tạo nên Meypearl Harmony. Ngoài ra, ông bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên môi giới và các đại lý sát cánh của Meyland, những người đã mang những căn hộ sở hữu lâu dài đến với công chúng.

Le kick off Meypearl Harmony Phu Quoc 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đưa ra lời khuyên về chiến lược. 

Ông Andrew Richard Frost, kiến trúc sư, nhà sáng lập và tổng giám đốc của Dark Horse (Australia), một đơn vị tư vấn quy hoạch danh tiếng của thế giới, đã nói với các nhân viên môi giới tại sự kiện về quy hoạch và ý tưởng thiết kế tâm huyết cho Meypearl Harmony.

Ông Bùi Đức Anh, Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và kinh doanh Bất động sản Thành Đạt và là đại diện tổng đại lý phân phối dự án, sẽ đưa ra một bài giới thiệu chi tiết về Meypearl Harmony trong suốt chương trình. Ông Bùi Đức Anh cũng mang đến thông tin mới và chính sách hấp dẫn cho những người mua căn hộ trên không sở hữu lâu dài ở Phú Quốc.

Le kick off Meypearl Harmony Phu Quoc 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ông Đức Anh đã trình bày phần thuyết trình về dự án.

Cuối cùng, với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư và đại diện của hơn 20 đại lý trên thị trường, nghi lễ ra quân đã diễn ra, tượng trưng cho mục tiêu biến Meypearl Harmony thành dự án được săn đón mạnh mẽ trên thị trường.

Trong phần Q&A (hỏi đáp về dự án hoặc Lucky Draw) của sự kiện, chủ đầu tư cũng trao tặng nhiều loại quà giá trị.

Livestream lễ ra quân Meypearl Harmony đã thu hút hàng nghìn người xem trên Internet ngoài sức hút tại địa điểm tổ chức. Trong suốt thời gian tổ chức, buổi lễ ra quân được phát sóng trên nhiều nền tảng mạng xã hội và có hơn 50 trang fanpage, thu hút hơn 3.000 người theo dõi.

Chủ đầu tư Hàm Ninh Kiên Giang đang phát triển dự án Meypearl Harmony Phú Quốc, một quần thể khách sạn và chung cư 5 sao sở hữu lâu dài tại đảo ngọc. Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland là đơn vị phát triển dự án. Dự án nằm ở vị trí trung tâm của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, nhìn về biển Bãi Trường và gần Khách sạn Grand Mercure 5 sao.

Nhà phát triển dự án tuyên bố: “Meypearl Harmony Phú Quốc hứa hẹn trở thành một ngôi nhà thứ hai – nơi để trở về tận hưởng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, với không khí trong lành – nơi thiên nhiên giao hoà với tiện ích cao cấp – nơi tái tạo và khơi nguồn  Mục tiêu của dự án là tạo ra các cơ hội đầu tư, tạo ra giá trị gia tăng bền vững và thu hút những nhà đầu tư thông minh và thu hút cộng đồng thượng lưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi