Tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023, diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 11, CapitaLand Development (CLD) đã nhận được bảy giải thưởng quan trọng dành cho chủ đầu tư và dự án Lumi Hanoi.

Lumi Hanoi đã giành được nhiều giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru 2023.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 trao cho CapitaLand Development bảy hạng mục danh giá.

lumi hanoi dat giai thuong 1 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Tại Việt Nam, CapitaLand Development đã được vinh danh nhiều hạng mục. 2022PropertyGuru

CapitaLand Development (CLD) được vinh danh lần thứ ba trong hạng mục chủ đầu tư với tư cách là “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” và lần thứ hai là “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc”. CLD cũng được trao “Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội” và “Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng và Thiết kế Bền vững”.

Lumi Hanoi, dự án căn hộ cao cấp mới nhất của CLD ở phía tây Hà Nội, đã giành được ba giải thưởng trong hạng mục dự án: “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Hà Nội)”, “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc” và “Thiết kế cảnh quan căn

Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam) Ronald Tay tuyên bố: “Chúng tôi vui mừng khi được vinh danh bảy hạng mục danh giá tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.” Điều này chứng minh rằng CLD là nhà phát triển bất động sản được tin chọn.

Những giải thưởng này, được trao tặng qua gần ba thập kỷ hiện diện tại Việt Nam, tái khẳng định cam kết của CLD trong việc tạo ra những dự án độc đáo và bền vững nhằm mang đến giá trị và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi sẽ không ngừng duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và sự đổi mới tại các dự án với mục tiêu cải thiện cuộc sống của cư dân và tô điểm cộng đồng nơi CLD hoạt động.

CLD đã thúc đẩy các thiết kế thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu xây dựng phát thải thấp và lắp đặt hệ thống tiết kiệm năng lượng và hạn chế chất thải trong các dự án trong những năm qua.

Đến nay, có 9 dự án của CLD tại Việt Nam đã nhận được chứng nhận công trình xanh. Những dự án này bao gồm Feliz en Vista, d’Edge Thảo Điền và Vista Verde tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như Mulberry Lane và Seasons Avenue tại Hà Nội.

Tổng Giám đốc CapitaLand Development (Việt Nam), ông Ronald Tay, được trao giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản Việt Nam. 2022PropertyGuru

Tổng Giám đốc CapitaLand Development (Việt Nam), ông Ronald Tay, được trao giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản Việt Nam. 2022PropertyGuru

Trong số đó, Bộ Xây dựng Singapore đã cấp chứng nhận các hạng công trình xanh BCA Green Mark cho thiết kế dự án cho Heritage West Lake tại Hà Nội, De La Sol và DEFINE tại TP. Hồ Chí Minh.

lumi hanoi dat giai thuong 2 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

SYCAMORE, dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD tại Việt Nam, vừa nhận được chứng nhận thiết kế xanh EDGE từ IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế Giới.

Với tư cách là một doanh nghiệp có trách nhiệm, CLD cũng nỗ lực thực hiện các cam kết xã hội. CLD là nhánh thiện nguyện của Tập đoàn CapitaLand—Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF)—đã thực hiện nhiều chương trình từ năm 2007 nhằm cải thiện giáo dục, dinh dưỡng và cơ sở vật chất cho trẻ em Việt Nam.

Đến nay, thông qua chương trình Trường học hy vọng CapitaLand, CLD và CHF đã hỗ trợ nâng cấp bốn điểm trường tiểu học và mẫu giáo tại Phú Thọ, Long An và Hưng Yên. Điều này đã cải thiện điều kiện học tập cho hơn 1.400 học sinh. Mục tiêu của ngôi trường thứ năm của chương trình là hoàn thành nó tại tỉnh Bắc Giang vào Quý IV năm 2024.

Lumi Hanoi CapitaLand cung cấp các dự án căn hộ cao cấp tuyệt vời (Hà Nội), thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp tuyệt vời và thiết kế cảnh quan căn hộ tuyệt vời.

lumi hanoi dat giai thuong 3 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Dự án nhà ở cao cấp của CLD Lumi Hanoi, vừa ra mắt tại phía tây Hà Nội, đã giành được ba giải thưởng tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023.

Dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Development, Lumi Hanoi, vừa ra mắt tại phía tây Hà Nội, đã giành được ba giải thưởng tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 trong hạng mục thiết kế và dự án. Điều này là do phong cách thiết kế độc đáo của nó, nhiều không gian xanh và tiện ích đồng

Lumi Hanoi được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng Jean-François Milou từ Studio Milou. Milou đã thiết kế nhiều dự án thắng giải, chẳng hạn như Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore và Trung tâm Kịch nghệ Quốc gia tại Saint Etienne, Pháp.

Studio Milou đã giành giải cao nhất trong cuộc thi thiết kế kiến trúc Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ Kịch TP. Hồ Chí Minh được tổ chức tại Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức vừa qua. Ngoài ra, Lumi Hanoi là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Jean-François Milou.

Lumi Hanoi được tạo ra bởi sự ngời sáng và ấm áp của mặt trời, nguồn sống của mọi thứ và biểu tượng của sự tích cực. Nó được lấy cảm hứng từ từ tiếng Pháp “lumière”, nghĩa là “ánh sáng”.

Các yếu tố khác nhau bao gồm chủ đề “thành phố ánh sáng”, tạo nên một quy hoạch tổng thể hài hòa. Đó là một cộng đồng bền vững nhờ sự cân bằng giữa sức khỏe của cư dân, vẻ đẹp của thiên nhiên và sức mạnh của công nghệ. Kết quả là

Lumi Hanoi cũng có kiến trúc và cảnh quan được lấy chủ đề từ ánh sáng, với các mặt tiền được thiết kế khác nhau nhằm phá vỡ sự đơn điệu và mang lại sự thú vị về mặt thị giác, trong khi cảnh quan được lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực.

lumi hanoi dat giai thuong 4 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Kiến trúc và cảnh quan của Lumi Hanoi cũng được lấy cảm hứng từ ánh sáng và sử dụng các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao để làm chủ đề.

Lumi Hanoi cung cấp khoảng 4.000 căn hộ trong chín tòa tháp cao từ 29 đến 35 tầng. Dự án được thực hiện thành nhiều giai đoạn và cung cấp nhiều loại hình căn hộ khác nhau, từ những căn hộ một phòng ngủ 42 mét vuông đến những căn hộ bốn phòng ngủ 135 mét vuông.. Dự án cũng bao gồm các căn duplex và penthouse có diện tích từ 115m2 đến 410m2. Ngoài ra thị trường chung cư phía bắc được các chủ đầu tư nước ngoài quan tâm có thể kể đến Masterise Homes tiên phong mang sản phẩm Lumiere EverGreen sản phẩm cao cấp cho giới thượng lưu tại thủ đô

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi