BroLand Miền Tây sẽ phân phối độc quyền dự án Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu với tên thương mại Thoại Sơn Central. Với sự hợp tác với Công ty TNHH BĐS Thái Hùng vào tháng 10 vừa qua, BroLand Miền Tây tiếp tục xác định mình là nhà môi giới hàng đầu tại thị trường bất động sản miền Tây.

thoai son central 8 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Broland Miền Tây ký kết phân phối độc quyền dự án Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu.

Lượng giao dịch đã tăng dần từ đầu năm đến nay, theo thông tin từ đánh giá của Hội môi giới BĐS Việt Nam (Vars). Trong quý II/2023, thị trường đã ghi nhận 3.700 giao dịch, tăng 37% so với mức 2.700 giao dịch trong quý đầu tiên. Trong quý III/2023, thị trường đã ghi nhận gần 6.000 giao dịch, gấp 1,5 lần so với quý II và hơn hai lần so với quý đầu tiên.

Báo cáo “Đánh giá tiến trình phục hồi thị trường BĐS Việt Nam quý III/2023 và dự báo tình hình thị trường quý IV/2023” của Hiệp hội BĐS Việt Nam (Vnrea) khá giống nhau.

Thanh khoản trên thị trường trong quý ba đã cải thiện đáng kể so với giai đoạn khó khăn cuối năm 2022 và đầu năm 2023, theo Banggiachudautu.vn. Nhiều điểm sáng tại được ghi nhận: các địa phương được khuyến khích đầu tư vào hạ tầng, giao thông và cung cấp nguồn cung phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân.

Những tín hiệu của sự “ấm lên” trên thị trường bất động sản đang trở nên rõ ràng hơn đối với giới chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản. BroLand miền Tây đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền với Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu sau khi nắm bắt thời cơ của thị trường và nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng sản phẩm của ban lãnh đạo. Đây là một dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ các lý do khiến khách hàng a tâm về

Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu, có quy mô 5,79 ha, bao gồm 270 lô đất nền, là dự án đồng bộ hàng đầu ở Tây Nam Bộ. Mục tiêu của Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu là đáp ứng nhu cầu đầu tư và a cư của thị trường sau thời gian dài trầm lắng. Chủ đầu tư Công ty TNHH BĐS Thái Hùng mong muốn cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong thị trường địa ốc hiện tại, trong đó tiêu chuẩn vị trí, pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ và chính sách hỗ trợ khách hàng được đặt lên hàng đầu.

thoai son central 16 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu được phân phối độc quyền bởi Broland Miền Tây.

thoai son central 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Phối cảnh của dự án Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu—Khu đô thị đồng bộ hàng đầu ở miền Tây Nam Bộ.

Đó là trung tâm của Núi Sập, ngay mặt đường Thoại Ngọc Hầu. Cửa ngõ này kết nối nhiều tuyến đường quan trọng, chẳng hạn như Long Xuyên đi Rạch Giá, Óc Eo và Tri Tôn. Điều này cho phép dễ dàng kết nối các tuyến đường quan trọng, hệ thống tiện ích công cộng, khu du lịch và địa danh văn hóa lịch sử của vùng đất An Giang. Đặc biệt, việc mở rộng đường Phạm Hùng 23m thành ĐT 943 sẽ thúc đẩy giao thương huyết mạch và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả khu vực.

Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu là một dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay vì nó có sổ đỏ từng nền và a toàn tuyệt đối cho khách hàng. Người Việt thường coi đất đai là tài sản giá trị lớn và của để dành, vì vậy các sản phẩm có bảo hành pháp lý luôn là lựa chọn hàng đầu. Mặt khác, chủ đầu tư Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với thông điệp “Dễ dàng giúp người dân sở hữu bất động sản trở lại” nhằm giải quyết vấn đề dòng tiền của đa số khách hàng của họ trong thời điểm hiện tại.

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu lô đất nền trong dự án chỉ với 100 triệu đồng. Chủ đầu tư cung cấp một phương án thanh toán từ 50% đến 95% cùng với mức chiết khấu từ 2% đến 3% tổng giá bán cho khách hàng có dòng vốn tốt hơn. Cùng với đó là một loạt các chương trình hỗ trợ ngân hàng hấp dẫn, quà tặng và ưu đãi.

thoai son central 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối BroLand miền Tây hy vọng Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu sẽ trở thành điểm đến a cư lý tưởng, đầu tư bền vững và điểm sáng của thị trường BĐS vào cuối năm 2023 với sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng và pháp lý minh bạch.

Ngoài ra, BroLand miền Tây tập trung vào việc phát triển và phân phối Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu theo chiến lược đi trước đón đầu hồi phục thị trường BĐS. Họ hy vọng rằng dự án này sẽ cải thiện “sức sống” của thị trường BĐS Việt Nam nói chung và dẫn đầu làn sóng phục hồi

Tại lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư của Công ty TNHH BĐS Thái Hùng bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác cùng BroLand miền Tây và đặt nhiều kỳ vọng về kinh nghiệm và tiềm năng của công ty. Ông nói rằng công ty sẽ trở thành cánh tay nối dài của chủ

BroLand Property, doanh nghiệp phân phối BĐS có uy tín hàng đầu thị trường, có đơn vị trực thuộc là BroLand miền Tây. BroLand tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bất động sản hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần vào cuộc sống bền vững. Không mất nhiều thời gian để phát triển, BroLand đã trở thành một đơn vị phân phối các dự án lớn và cao cấp tại Đà Nẵng, miền Nam và miền Tây Nam Bộ.

BroLand luôn có triết lý đưa giá trị thực và thuyết phục khách hàng mua hàng. Do đó, BroLand luôn tìm kiếm các dự án chất lượng, minh bạch về mặt pháp lý, bền vững và có tính thanh khoản cao.

Tổng quan Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu

  • Tên thương mại: Thoại Sơn Central
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Thái Hùng
  • Tổng số tiền đầu tư: Hơn 141 tỷ đồng
  • Quy mô: 5,79 ha, bao gồm 270 lô đất nền nhà phố liên kế
  • Nhà phố dạng liên kế có kích thước 4 x 22m, 5 x 18m, 5 x 20m, 5 x 22m, 6 x 18m và 7 x 18m.
  • Tiện ích bao gồm công viên, các trường mầm non và THPT, bệnh viện, chợ thị trấn, trung tâm hành chính, khu du lịch Núi Sập, Thiền viện trúc lâm, Miếu Bà chúa xứ, và các tiện ích khác.
  • Đường nội khu dài 12m, 13m, 18m và 22.5m.
  • Hạ tầng dự án bao gồm điện âm, nước máy, mặt đường thảm nhựa, cây xanh, vỉa hè lát đá Granit, đèn đường và camera a ninh.
  • Pháp lý: Tất cả các nền đều có sổ hồng riêng.

thoai son central 15 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Cửa ngỏ lưu thông huyết mạch: Kết nối giữa Long Xuyên và Rạch Giá—Óc Eo—Tri Tôn

Vị trí độc tôn: Ngay TTHC Thoại Sơn – Thị Trấn Núi Sập, cạnh dòng sông Thoại Giang, ba mặt tiền đường Thoại Ngọc Hầu, Phạm Hùng và trục chính 18m.

Tiếp xúc với cá Khu du lịch nổi tiếng của Thoại Sơn bao gồm Thiền Viện Trúc Lâm, Đền Thờ Thoại Ngọc Hầu, Đồi Mộng Mơ và Hồ Ông Thoại.

KDC đáng sống bậc nhất: Quy hoạch hạ tầng đồng bộ và chỉnh chu, đầy đủ tiện ích (TTTM, Công viên cây xanh, trường học cấp 1 2 3, TTYT, TTHC).

Giá trị đầu tư gia tăng bền vững bao gồm các sản phẩm số lượng giới hạn, chẳng hạn như kết nối quy hoạch thông tuyến Phạm Hùng 23m với các tuyến thông ra ĐT943, mở rộng KDL Núi Sập, Quy hoạch tiện ích đẳng cấp, và các dự án khác.

Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu, còn được gọi là West Paradise, nằm ở trung tâm Hành chính Thị Trấn Núi Sập. Dự án bao gồm ba mặt tiền: Thoại Ngọc Hầu 22.5m, Phạm Hùng 23m và trục chính đường số 1. Làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn và nâng cao giá trị của khu đô thị

Hơn nữa, nhà phố Tây Thoại Ngọc Hầu, còn được gọi là West Paradise, nối Long Xuyên với Rạch Giá, Óc Eo và Tri Tôn. Với tư cách là trung tâm giao thông chính của khu vực

Có vị trí được gọi là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, dân cư hiện hữu và quy hoạch của Huyện Sẽ là một khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc.

Tất cả các tiện ích đều có trong bán kính từ 200 đến 500 mét.

Khu đô thị Tây Thoại Ngọc Hầu (Thoại Sơn Central) chỉ cần 5 đến 10 phút di chuyển. Tại đây, cư dân có thể tiếp cận một loạt các tiện ích đa dạng

Hiện tại, giai đoạn 2 của dự án Tây Thoại Ngọc Hầu, còn được gọi với tên thương mại là Thoại Sơn Central, đang được mở bán. Dự án nằm ngay mặt tiền trục chính 18m, gần Trung tâm Thương mại, Bách hóa Xanh, Trường Mầm Non và Trường Tiểu học, thông thẳng ra đường Phạm Hùng nối dài 23m. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng đầu tư sở hữu ngay một nền đất tuyệt đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Khu dân cư Tây Thoại Ngọc Hầu là dự án bất động sản đầu tiên tại khu vực Thoại Sơn An Giang sở hữu một vị trí đất địa trung tâm giữa lòng trung tâm TT. Núi Thoại Sơn

Một vị trí đất địa nằm trong Tây Thoại Ngọc Hầu. Giữa trung tâm Thoại Sơn, một viên ngọc quý đang chờ ngày được hình thành. Bán kính bao gồm nhiều dịch vụ từ du lịch đến đời sống tin thần.

Nhà phố Tây Thoại Ngọc Hầu nằm trong khu dân trí cao, a ninh tốt, hàng xóm thân thiện, có công viên xanh mát và khu xử lý nước thải sinh hoạt đảm bảo vệ sinh môi trường. Nằm bên cạnh núi non, chùa đình là một địa điểm lý tưởng cho người lớn tuổi muốn cúng viếng, làm công quả hoặc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi