CapitaLand Development (CLD) đã công bố Lumi Hanoi, một dự án căn hộ cao cấp ở vị trí đắc địa ở phía tây Hà Nội. Dự án có tổng giá trị phát triển khoảng 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng). Theo CapitaLand, thiết kế cảnh quan độc đáo của Lumi Hanoi lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao; những ngọn đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái ao hồ khác biệt với địa hình bằng phẳng thường thấy trong các dự án.

Lumi Hanoi 2 - Lumi Hanoi

TỔNG QUAN LUMI HANOI

  • Tên thương mại: Lumi Hanoi
  • Đơn vị phát triển: CapitaLand Development (CLD)
  • Quy mô: có diện tích gần 5,6 ha và dự kiến bắt đầu vào quý I/2024.
  • Số Lượng căn hộ: 4.000 căn hộ trong 9 tòa tháp
  • Chiều cao tầng: cao từ 29 đến 35 tầng, được thực hiện theo nhiều giai đoạn.

Lumi Hanoi 1 - Lumi Hanoi

ĐỊA CHỈ LUMI HANOI NẰM Ở ĐÂU?

Lumi Hanoi nằm ở vị trí đặc địa trên Đại lộ Thăng Long, trung tâm của Tây thủ đô. Nó nằm gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và nằm giữa Đại lộ Thăng Long. 7 phút để di chuyển.

Đây được coi là điểm đến vàng cho cuộc sống hiện đại, năng động. Lumi Hanoi không chỉ tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho cư dân mà còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản, nơi cũng tập trung cộng dân số người nước ngoài đang ăn sống và làm việc tại Việt Nam.

Đại lộ Thăng Long cho phép người dân di chuyển dễ dàng đến dự án. Chỉ mất 20 phút lái xe đến trung tâm Hà Nội và 40 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài. Khi tuyến metro số 5, 6 và 7 bắt đầu hoạt động, việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tương lai.

Lumi Hanoi 14 - Lumi Hanoi

TIỆN ÍCH LUMI HANOI

Lumi Hanoi có hơn 80 tiện ích cho mọi người ở mọi độ tuổi, bao gồm mười lăm sân thể thao và một số hồ bơi để thúc đẩy lối sống năng động. 4.3 ha cảnh quan tươi xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái, hệ thống sinh cảnh và khu vực trạm sạc xe điện và xe đạp là tất cả các thành phần được xây dựng trong dự án.

Lumi Hanoi nằm ở khu vực phía tây của Hà Nội, gần các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện và trung tâm hành chính mới.

Tổng giám đốc CLD (Việt Nam) Ronald Tay tuyên bố: “Chúng tôi vui mừng khi ra mắt dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng tăng.” Lumi Hanoi, một trong những dự án căn hộ đặc trưng của CapitaLand, sẽ tiếp nối cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra đô thị hóa bền vững bằng cách cung cấp không gian sống và tiện ích phù hợp với thị hiếu của thế hệ khách hàng mới.

Chúng tôi tin rằng Lumi Hanoi sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho lối sống đô thị tinh tế và bền vững tại Thủ đô với ưu thế về bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của CapitaLand trong việc phát triển các dự án căn hộ đạt được nhiều giải thưởng tại khu vực châu Á.

Theo ông Tay, một trong ba thị trường cốt lõi của CLD là Việt Nam, và CLD có tầm nhìn phát triển dài hạn ở đó.

Bất chấp những thay đổi thực tế, chúng tôi vẫn tin tưởng vào các cơ hội đầu tư hấp dẫn do kinh nghiệm vận hành trong gần ba thập kỷ của Tập đoàn và tình trạng tài chính vững chắc của nó. Chúng tôi đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào nhiều loại hình tài sản khác nhau, tập trung chủ yếu vào các dự án nhà ở và khu thương mại, với tư cách là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á với nhiều kinh nghiệm.

Ông tuyên bố: “Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành nhà phát triển bất động sản được tin cậy thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao để đồng hành cùng quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam và góp phần vào tăng trưởng kinh tế

Lumi Hanoi 7 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 15 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 3 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 4 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 5 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 6 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 8 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 9 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 10 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 11 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 13 - Lumi Hanoi

Lumi Hanoi 12 - Lumi Hanoi

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LUMI HANOI

Lumi Hanoi hứa hẹn tạo ra một cộng đồng giao thoa giữa sự tinh tế, bền vững và thanh bình trên mọi không gian sống để tái định hình lối sống thành thị. Jean-François Milou, một kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, đã thiết kế Lumi Hanoi cho Studio Milou. Ông cũng đã thiết kế Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore và Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn. Ông đã thiết kế dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam, Lumi Hanoi.

Lumi Hanoi khéo léo truyền tải ý tưởng cốt lõi của dự án: ngôi nhà là quan trọng và duy trì sự sống giống như ánh sáng. Để nhấn mạnh triết lý thiết kế được sử dụng trong dự án, một số yếu tố đã xác định chủ đề “thành phố ánh sáng”. Không chỉ vào ban ngày, các tấm kính và các thành phần kiến trúc tạo ra hiệu ứng thị giác hấp dẫn giữa ánh sáng và bóng tối. Họ cũng giúp dẫn đường về nhà khi màn đêm buông xuống.

Thiết kế cảnh quan độc đáo của Lumi Hanoi lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao; những ngọn đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái ao hồ khác biệt với địa hình bằng phẳng thường thấy trong các dự án.

Công viên trung tâm dẫn đường cho các tiện ích ngoài trời và mang đến không gian yên bình. Cầu đi bộ trên không độc đáo này trải dài trên toàn khuôn viên dự án rộng lớn, mang đến sự kết nối hài hòa giữa cư dân với thiên nhiên và mang đến nhiều tiện ích nội khu. Cầu đi bộ lên đèn vào ban đêm như một dòng chảy sáng rực rỡ giữa biển sao lấp lánh. Lumi Hanoi có hơn 80 tiện ích cho mọi người ở mọi độ tuổi, bao gồm mười lăm sân thể thao và một số hồ bơi để thúc đẩy lối sống năng động.

Mục tiêu của Lumi Hanoi là nhận được chứng nhận EDGE từ IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Cảnh quan tươi xanh 4,3 ha, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái, hệ thống sinh cảnh và khu vực trạm sạc xe điện và xe đạp là những đặc điểm mang tính bền vững của dự án.

THIẾT KẾ CĂN HỘ LUMI HANOI

Dự án Lumi Hanoi cung cấp khoảng 4.000 căn hộ trong 9 tòa tháp cao từ 29 đến 35 tầng, được thực hiện theo nhiều giai đoạn. Có nhiều loại căn hộ khác nhau, từ một phòng ngủ 42 mét vuông đến bốn phòng ngủ 135 mét vuông. Dự án cũng sẽ bao gồm các căn duplex và penthouse có diện tích từ 115m2 đến 410m2.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi