Sau hai dự án Lumière tại TP.HCM, Masterise Homes vừa tiết lộ thông tin về dự án thứ ba của họ, Lumière Evergreen, được xây dựng tại đại đô thị Smart City của Hà Nội. cùng Banggiachudautu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết

Lumiere Evergreen Ha Noi 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Dự án Lumière đầu tiên tại Thảo Điền (TP.HCM) được dự định hoàn thành vào năm 2023, như trong ảnh.

Chào sân ấn tượng của Bộ sưu tập Lumière tại TP.HCM

Lumière Riverside, ra mắt vào năm 2021 ngay trong thời điểm đại dịch, vẫn là dự án hấp dẫn nhất ở khu Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM). Hơn 1.000 căn hộ trong khu dân cư cao cấp đã nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay trong những ngày mở bán đầu tiên.

Lumière Riverside, một dự án căn hộ cao cấp nhận giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020. Dự án này được thiết kế với kiến trúc leafscape độc đáo được lấy từ hình ảnh gân lá.

Lumiere Evergreen Ha Noi 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Trong năm 2020 và 2021, tất cả các sự kiện mở bán của Lumière Riverside đều bán hết số tiền, thể hiện sức hấp dẫn của dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Lumière.

Dự án thứ hai của Masterise Homes, tiếp nối Lumière Riverside, nằm ngay tại khu đô thị Grand Park. Lumière Boulevard, với kiến trúc xanh 3D lớn nhất Việt Nam, không gian nội thất tinh tế và các dịch vụ “tất cả trong một”, sẽ trở thành trung tâm của khu đông TP.HCM.

Lumière Boulevard có một không gian sống có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người, từ nhỏ đến lớn. Nó có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng chỉ trong 5 phút di chuyển hoặc các tiện ích nội khu như thả diều, hồ bơi, phòng gym và trung tâm thực

Lumiere Evergreen Ha Noi 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Một trong những tiện ích nội khu ấn tượng của dự án Lumière Boulevard là hồ bơi phi thuyền dài 65 mét vượt chuẩn Olympic.

Lumiere Evergreen Ha Noi 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Sảnh thang máy dự án Lumière Boulevard có tỷ lệ lý tưởng là 2 đến 2,6 căn/thang máy.

Lumière Evergreen sẽ là một siêu phẩm ở phía Tây Hà Nội.

Theo đánh giá của Masterise Homes, các đại đô thị phát triển nhanh như Hà Nội và TP.HCM thu hút nhiều cư dân tập trung, tạo ra nhiều cộng đồng cư dân quốc tế. Các khách hàng Việt Nam và cộng đồng kiều bào cũng đang tìm kiếm những căn hộ đầu tư và ở.

Cả hai dự án tại BST Lumière ở TP.HCM đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm thiết kế không gian bền vững ưu tiên giá trị sức khỏe, vị trí đắc địa và chất lượng được chứng minh bởi các đối tác hàng đầu.

Cả hai dự án này đều được Masterise Homes thực hiện, tạo niềm tin cho khách hàng trong ngành bất động sản khó khăn. Hiện tại, cả hai dự án đều đang tiến gần đến thời điểm hoàn thành vào năm 2023.

Mở rộng Bộ sưu tập Lumière đến Hà Nội cho phép Masterise Homes tạo ra không gian sống “mang đậm dấu ấn duy mĩ và chất lượng vượt trội” và mang đến cho người dân Thủ đô giá trị sống bền vững.

Lumiere Evergreen Ha Noi 5 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ảnh phối cảnh của dự án Lumière Evergreen sắp được ra mắt chính thức tại Smart City Hà Nội

Dự án Lumière Evergreen, được Masterise Homes phát triển tại Hà Nội, nằm trong bộ sưu tập Lumière và nằm ở vị trí được coi là tâm điểm hội tụ của khu đô thị Smart City.

Mục tiêu của dự án, được thiết kế và kiến trúc bởi những đối tác hàng đầu thế giới, là tiên phong trong việc thiết lập và nâng tầm các chuẩn mực chất lượng quốc tế bằng cách kết hợp các tiện ích và dịch vụ tại phía Tây Thủ đô Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi