Thoại Sơn Central là một dự án điển hình đi đầu và tiên phong tại khu vực Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Dự án được xây dựng ở trung tâm thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn. Thị trấn Núi Sập, với nhiều khu du lịch nổi tiếng, là điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh An Giang. Địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, vui chơi và giải trí hàng năm.

Thị trấn Núi Sập nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư trong những năm gần đây do nhu cầu sinh sống ngày càng tăng của người dân. Dự án Thoại Sơn Central được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân về sản phẩm bất đông sản.

thoai son central 8 - Thoại Sơn Central

TỔNG QUAN THOẠI SƠN CENTRAL

 • Tây Thoại Ngọc Hầu, Huyện Thoại Sơn
 • Địa chỉ: Huyện Thoại Sơn, Thành phố Núi Sập, tỉnh An Giang
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản Thái Hùng Tổng quan dự án Thoại Sơn Central được đầu tư bởi Công ty TNHH Bất động sản Thái Hùng với mức đầu tư tổng cộng hơn 141 tỷ đồng.
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô: 5,79 ha, bao gồm 270 lô
 • Đường nội khu dài 12m, 13m, 18m và 22.5m.
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng cho mỗi nền

thoai son central 5 - Thoại Sơn Central

CÓ NÊN MUA THOẠI SƠN CENTRAL VÀO LÚC NÀY?

Hạ tầng của dự án được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được giao đúng thời hạn và tiện lợi cho khách hàng.

Dự án sẽ được triển khai trong khu vực thuộc cứa ngỏ giao thương của huyện Thoại Sơn. Nó cũng nằm gần tuyến đường huyết mạch kết nối Long Xuyên, Thoại Sơn và Rạch Giá. Đặc biệt, dự án nằm gần trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn và thị trấn Núi Sạp, gần sông Thoại Giang và có ba trục đường lớn tiếp giáp.

Ngoài ra, vì dự án nằm gần các Khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài khu vực như Thiền Viện Trúc Lâm uy nghiêm, Đền Thờ Thoại Ngọc Hầu linh thiêng, Đồi Mộng Mơ hấp dẫn và Hồ Ông Thoại thơ mộng, nên khách hàng có thể khai thác tiềm năng du lịch của khu vực này.

Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng hạ tầng đồng bộ và chỉnh chu cho dự án. Trong khuôn viên dự án, các tiện ích dân cư như trung tâm thương mại, công viên và trường học các cấp đều được xây dựng đồng bộ.

Dự án cung cấp cho khách hàng mức giá hấp dẫn, tính thanh khoản cao và giá trị đầu tư bền vững. Trên tuyến đường kết nối Phạm Hùng 23m và ĐT943, số lượng sản phẩm được giới hạn.

Central Thoại Sơn “phá băng” thị trường với các hoạt động chính sách hấp dẫn

Mục tiêu của Thoại Sơn Central là “Dễ dàng giúp người dân sở hữu bất động sản trở lại” bằng cách thúc đẩy nhu cầu giao dịch của khách hàng và hỗ trợ phục hồi thị trường bất động sản sau một thời gian dài trầm lắng.

thoai son central 1 - Thoại Sơn Central

ĐỊA CHỈ THOẠI SƠN CENTRAL NẰM Ở ĐÂU

Thoại Sơn Central, được xây dựng để trở thành khu đô thị kiểu mẫu của khu vực, là nơi a cư đẳng cấp và lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho thị trường Tây Nam Bộ.

Thoại Sơn Central nằm ở trung tâm huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Vị trí của dự án có ba mặt tiếp giáp một đường lớn,  Thoại Sơn Central giữ vị trí cửa ngõ lưu thông huyết mạch của tỉnh vì nó giáp với các huyện ở phía Đông và Đông Nam, bao gồm huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) ở phía Nam, Hòn Đất ở phía Tây Nam, Tri Tôn ở phía Tây và Châu Thành ở phía Bắc.

Dự án gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực, chẳng hạn như Thiền Viện Trúc Lâm, đền thờ Thoại Ngọc Hầu, đồi Mộng Mơ và hồ Ông Thoại.  được kết nối thuận tiện với các tiện ích công cộng như Quảng trường Thoại Ngọc Hầu, Trường THCS “B” thị trấn Núi Sập và Trường THPT Thoại Ngọc Hầu.

Thoại Sơn Central, được thiết kế tại vị trí tuyệt vời tại trung tâm Hành chính của Thị Trấn Núi Sập. Khu dân cư có ba mặt tiếp giáp trục đường lớn, bao gồm đường Thoại Ngọc Hầu, Phạm Hùng và đường số 1, tất cả đều làm tăng Ngoài ra, vị trí của dự án giữa tuyến đường kết nối Long Xuyên và Rạch Giá đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Dự án có giá trị phong thuỷ cao vì nó có tầm nhìn hồ và gần đường chính. Bao quanh dự án bao gồm dân cư hiện hữu, các địa điểm du lịch nổi tiếng và các tiện ích trong tương lai chỉ trong vòng 200 đến 500 mét.

thoai son central 9 - Thoại Sơn Central

TIỆN ÍCH THOẠI SƠN CENTRAL

Chủ đầu tư đã tập trung vào việc phát triển các dịch vụ và tiện ích nội khu đa dạng để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống bền vững. Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm:

 • Siêu thị bách hóa xanh đáp ứng nhu cầu, cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau
 • Trường tiểu học Núi Sập “B” đạt tiêu chuẩn quốc gia.
 • Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có cảnh quan đẹp và phong cách hiện đại.
 • Trường mầm non Tây Thoại Ngọc Hầu có một không gian rộng rãi với hai công viên và hai bãi đậu xe để đáp ứng nhu cầu của cư dân.
 • Công viên và bãi đô xe lớn

 “Pháp lý – Vị trí – Tiềm năng” là bảo chứng đáng tin cậy cho đầu tư vào bất động sản.

Diện tích 5,79 ha của Thoại Sơn Central được quy hoạch đồng bộ và bao gồm 270 lô đất nền được thiết kế để phát triển các loại hình nhà phố, shophouse và biệt thự. Bên cạnh đó là các tiện ích nội khu hấp dẫn, chẳng hạn như công viên, sân bóng, cửa hàng, khu coffee và hệ thống cây xanh.

Điểm nhấn của dự án là việc hoàn thành luật pháp. Khách hàng có quyền chủ động hoàn toàn khi sử dụng “sổ đỏ” riêng cho từng lô đất. Nhà đầu tư có thể lựa chọn tài sản giá trị bền vững hoặc khai thác sinh lời.

Các chính sách ưu đãi và tín hiệu tích cực của thị trường đang “bật đèn xanh” cho phép các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu sản phẩm BĐS uy tín tại Thoại Sơn Central với tiềm năng sinh lời cao.

Khách hàng sẽ có cơ hội tối đa để kiếm được nhiều tiền hơn đồng thời sở hữu một trong những tài sản giá trị, tài sản tài chính ở miền Tây Nam Bộ.

thoai son central 10 - Thoại Sơn Central

thoai son central 13 - Thoại Sơn Central

Tiện ích bên ngoài của Thoại Sơn Central

Người dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận và các khu vực ngoại khu đa dạng nhất của Thoại Sơn, bao gồm

 • Đi qua Long Xuyên khoảng 23 km, đi qua Cần Thơ khoảng 50 km và đi đến Rạch Giá khoảng 41 km.
 • Thiền viện Trúc Lâm An Giang cách khoảng 300 mét và Chùa bà chúa xứ cách 200 mét.
 • Đền thờ Thoại Ngọc Hầu nằm cách 350 mét và Chợ Thoại Sơn nằm cách 800 mét.
 • Trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn nằm cách 450 mét.
 • Trạm y tế của huyện Thoại Sơn nằm cách 500 mét.
 • Hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

thoai son central 7 - Thoại Sơn Central

THIẾT KẾ THOẠI SƠN CENTRAL

Khu đô thị Tây Thoại Ngọc Hầu, còn được gọi là Thoại Sơn Central, được quy hoạch thành hai giai đoạn. Hiện tại, một số nền đất lớn trong dự án đang mở bán giai đoạn hai của nó. Dự án thu hút khách hàng để đầu tư vào sản phẩm an cư và nghỉ dưỡng khi sản phẩm được bán với mức giá rẻ. Diện tích rộng 5,79 ha dành cho dự án được chia thành 270 lô đất nền với diện tích khác nhau.

thoai son central 15 - Thoại Sơn Central

thoai son central 12 - Thoại Sơn Central

thoai son central 6 - Thoại Sơn Central

thoai son central 11 - Thoại Sơn Central

thoai son central 4 - Thoại Sơn Central

thoai son central 3 - Thoại Sơn Central

Đất nền sổ đỏ ở trung tâm Tây Nam Bộ với giá chỉ 100 triệu đồng

Cuối năm, thị trường bất động sản hiện những dấu hiệu tích cực, tạo cơ sở và động lực để bắt đầu chu kỳ phục hồi từ quý II/2024 với một hình thái chuyên nghiệp và bền vững hơn. Các công ty cũng sử dụng thời điểm này để tung ra nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng tuyệt vời.

Tín dụng sẽ được khơi thông và mặt bằng giá sẽ sớm phục hồi, theo giới chuyên gia. Các nhà đầu tư “bắt đáy” đã đến thị trường để chào đón sóng phục hồi và tăng trưởng mới.

Trong những ngày qua, Công ty TNHH Bất động sản Thái Hùng, chủ đầu tư của dự án Thoại Sơn Central, đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, mang lại đột phá cho thị trường bất động sản mùa cuối năm.

Khách hàng có thể mua đất nền đã có sổ đỏ ở trung tâm tỉnh An Giang với giá 100 triệu đồng với hỗ trợ thanh toán theo tiến độ trong vòng 24 tháng. Chủ đầu tư cũng cung cấp đa dạng các tiến độ thanh toán từ 50% đến 95% và mức chiết khấu từ 2–3% tổng giá sản phẩm cho khách hàng có dòng vốn tốt hơn.

Công ty TNHH BĐS Thái Hùng đang triển khai chương trình ưu đãi kép vào tháng 11 năm 2023. Tất cả khách hàng tham gia giữ chỗ sẽ nhận được chiết khấu 2%; khách hàng chuyển cọc sẽ nhận được ưu đãi từ 3 đến 5 phần trăm; và khách hàng thanh toán nhanh sẽ nhận được thêm ưu đãi 2-3%.

Theo chủ đầu tư, dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và tất cả các sổ đỏ đều sẵn sàng cho khách hàng khai thác. Khách hàng đã sở hữu lô đất nền trung tâm Tây Nam Bộ với 30% giá trị sản phẩm, tương đương 240 triệu đô la. Trong thời gian 12 tháng, chủ đầu tư và ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho phần còn lại, giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền và tận dụng lợi thế sinh l

Anh Đức, chuyên viên môi giới BroLand miền Tây, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Thoại Sơn Central, nói rằng đây là chính sách tốt nhất từ trước đến nay, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Trước đây, nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến dự án vì đây là một sản phẩm hiếm hoi có sổ đỏ từng nền. Khách hàng có thể dễ dàng cân đối tài chính với các yếu tố chính sách ưu đãi, điều này đã thúc đẩy lượng khách và giao dịch tăng lên trong thời gian qua.

thoai son central 2 - Thoại Sơn Central

thoai son central 14 - Thoại Sơn Central

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi