Hội nghị giữa đồng Nai và Lâm Đồng liên quan đến chính sách bồi thường và hỗ trợ tái định cư trong dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Các nhà lãnh đạo của hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng đã họp tại Biên Hòa chiều 17/7 để thảo luận về chính sách bồi thường Giá đền bù cao tốc Tân Phú Bảo Lộc, hỗ trợ tái định cư và dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

gia den bu cao toc tan phu bao loc 6 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của vùng trọng tâm kinh tế phía Nam, dự án trọng điểm cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc sẽ đấu nối với các tuyến cao tốc khác. 

Chiều dài 67 km, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc kết nối với dự án cao tốc Dầu Giây – Tân Phú (Đồng Nai) và đến điểm cuối tại km 216, nơi giao với đường Nguyễn Văn Cừ (Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, nhà đầu tư đề xuất dự án là một liên danh đầu tư bao gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Miền Trung. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả là đại diện của liên danh nhà đầu tư.

Tờ trình cho biết tổng mức đầu tư cho giai đoạn phân kỳ của dự án sẽ là khoảng 17.200 tỉ đồng, bao gồm vốn từ ngân sách Trung ương là 2.000 tỉ đồng, vốn từ ngân sách tỉnh Lâm Đồng là 4.500 tỉ đồng, phần vốn chủ sở hữu của các nhà đầu tư là 1.605 tỉ đồng và

Để thực hiện dự án, dự kiến phải thu hồi khoảng 455 ha đất, trong đó khoảng 81 ha ở Đồng Nai và 374 ha ở Lâm Đồng. Phạm vi giải phóng hoàn chỉnh với nền đường rộng 22 mét. Trong số hơn 186 ha rừng phải chuyển đổi mục đích, 126,37 ha là rừng tự nhiên và 59,85 ha là rừng trồng. Đất rừng có diện tích 144,78 ha ở tỉnh Lâm Đồng, bao gồm 123,29 ha rừng tự nhiên và 21,49 ha rừng trồng, và 41,43 ha ở tỉnh Đồng Nai, bao gồm 3,08 ha rừng tự nhiên và 38,36 ha rừng trồng.

Tại cuộc họp, hai tỉnh đã tìm cách thống nhất các nội dung liên quan đến khung giá bồi thường, hỗ trợ tái định cư, vị trí các mỏ vật liệu, bãi đổ thải để thăm dò và cấp phép khai thác các mỏ vật liệu để thực hiện dự án.

Dự án Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào Qúy 4 năm 2023. Dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc sẽ là một tuyến đường huyết mạch kết nối Sân bay Long Thành với Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên, tạo ra một không gian gian và hành lang phát triển cho vùng trọng tâm kinh tế phía Nam.

Giá đền bù cao tốc Tân Phú Bảo Lộc

gia den bu cao toc tan phu bao loc 1 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

gia den bu cao toc tan phu bao loc 2 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

gia den bu cao toc tan phu bao loc 3 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

gia den bu cao toc tan phu bao loc 4 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

gia den bu cao toc tan phu bao loc 5 - Căn hộ Akari City có sổ hồng chưa

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi