Nút giao cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc: Một báo cáo đã được gửi đến Ban Quản lý Dự án Giao thông tỉnh Lâm Đồng để xem xét và tổng hợp liên quan đến Dự án xây dựng cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương, bao gồm các địa phương bao gồm các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo

Nut giao cao toc Tan Phu Bao Loc 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Võ Ngọc Hiệp đã tiến hành kiểm tra tại nút giao trực thông giữa đường Lý Thường Kiệt (TP Bảo Lộc) và tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

Tại nút giao trực thông giữa đường Lý Thường Kiệt (TP Bảo Lộc) và tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, đồng chí Võ Ngọc Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã chỉ đạo các sở, ngành thực hiện kiểm tra.

Theo chính quyền địa phương, Dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc đã tạo ra một vị trí nút giao liên thông tại km 7+000 giữa cao tốc và Tỉnh lộ 721, đi qua huyện Đạ Huoai. Huyện Đạ Huoai không đề xuất thêm nút giao trực thông nào với tuyến cao tốc ngoài nút giao này.

Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc đi qua địa giới hành chính của huyện Đạ Tẻh từ km 80+500 đến km 105+500. UBND huyện Đạ Tẻh đã xem xét hồ sơ Báo cáo nghiên cứu khả thi của Dự án xây dựng đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và xác định các vị trí cần thiết để thiết lập nút giao trực thông với đoạn tuyến đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Các vị trí giao Nhưng đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và đường giao thông của huyện có sự giao cắt từ Km85+800 đến Km93+950 (khoảng 8,15 km) nhưng chưa có phương án lưu thông. Vì vậy, UBND huyện Đạ Tẻh đề nghị chủ đầu tư nghiên cứu và xem xét việc xây dựng hầm chui dân sinh hoặc cầu vượt để người dân có thể đi lại dễ dàng hơn. Tại Km103+960, một hầm có chiều cao 4×3,5 mét được xây dựng để giao cắt giữa đường liên xã Đạ Kho – Đạ Pal và cao tốc. Tuy nhiên, theo Quy hoạch tổng thể phát triển giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duy Vì vậy, huyện đề xuất nâng chiều cao hầm lên 4×4,5m.

Nut giao cao toc Tan Phu Bao Loc 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Kiểm tra và kiểm tra nút giao trực thông giữa Tỉnh lộ 721 và tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc qua địa bàn xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai của tỉnh Lâm Đồng

Sau khi tiến hành rà soát, UBND huyện Bảo Lâm đã đưa ra đề xuất xây dựng một nút giao khác mức để kết nối tuyến đường tỉnh DH61 với tuyến đường cao tốc đoạn Bảo Lộc – Liên Khương tại Km135+951.37. Mục đích của đề xuất này là kết nối tuyến đường bộ cao tốc với các tuyến đ

Tương tự như vậy, sau khi rà soát quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021–2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bằng Quyết định số 1454 ngày 1/9/2021, tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dài khoảng 17 km đi qua địa bàn thành phố Bảo Lộc và có hai nút Báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án cao tốc cũng bao gồm hai nút giao.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi