Khu đô thị mới Nam Sông Đa Nhim sẽ được xây dựng theo kiến trúc “Rừng trong Thành phố”—Thành phố trong rừng…. Cảnh quan và khí hậu được thiên nhiên cung cấp….

Dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, đã được chấp thuận nhà đầu tư bằng Quyết định số 2160/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng vào ngày 6 tháng 11 năm 2023.

Để đầu tư vào dự án này, liên danh Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân, Công ty cổ phần Phát triển BĐS An Phúc và Công ty cổ phần Bất động sản Hano-Vid đã được chấp thuận.

Mục tiêu của dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim là xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu chất lượng cao với việc xây dựng nhà ở tập trung và hình thành một khu đô thị xanh sạch và sạch. Dự án cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng xã hội

khu do thi moi nam song da nhim 7 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM SÔNG ĐA NHIM

  • Tên quy hoạch: Khu đô thị mới Nam Sông Đa Nhim
  • Quy mô của dự án: hơn 220 ha
  • Chủ đầu tư: Liên danh Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân, Công ty cổ phần Phát triển BĐS An Phúc và Công ty cổ phần Bất động sản Hano-Vid
  • Địa điểm: Trung tâm thị trấn Liên Nghĩa và xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
  • Thời gian triển khai: thực hiện dự án trong vòng 5 năm từ ngày có văn bản chấp thuận nhà đầu tư.
  • Khu đô thị Nam Sông Đa Nhim xung quanh:
  • Phía Đông: nằm giữa đường Quy hoạch vành đai phía Đông và ranh giới của nó.
  • Ở phía Tây, đường dọc bờ sông phía Đông của sông Đa Nhim nằm ở phía tây.
  • Phía Nam: gần với Quy hoạch tái định canh khu công nghiệp Phú Hội.
  • Phía bắc: Đường Quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam sông Đa Nhim giáp với phía bắc.

Khu đô thị mới Nam Sông Đa Nhim bao gồm 3.565 căn nhà ở thương mại, công trình thương mại cao tầng, công trình công cộng đô thị, trường học, phòng khám đa khoa, công viên và bãi đỗ xe.

Dự án Khu đô thị mới Nam Sông Đa Nhim sẽ giúp thay đổi bộ mặt đô thị của huyện Đức Trọng và tỉnh Lâm Đồng bằng cách cung cấp cho người dân địa phương một môi trường kinh doanh và sống thuận tiện.

Với Quy mô dự án hơn 153.6 ha, gồm đất ở 442,945 m2; đất công trình công cộng dịch vụ đô thị 63,971 m2; đất công cộng đơn vị ở 45,199 m2; đất cây xanh – thể dục thể thao 248,375 m2; đất mặt nước 63,337 m2; đất giao thông, bãi đỗ xe và công trình hạ tầng kỹ thuật 672,668 m2.

Dự án có vốn đầu tư gần 11.843 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng và trang thiết bị và các chi phí khác là 9,632 tỷ đồng, với 2,211 tỷ đồng là chi phí bồi thường giải phóng mặt. Vốn đầu tư của dự án không được sử dụng để tính toán tiền sử dụng đất, tiền thuê đất và nghĩa vụ tài chính của nhà đầu tư trúng thầu dự án, cũng như để xác định tiền sử dụng đất và tiền thuê đất của dự án, tất cả đều được thực hiện

khu do thi moi nam song da nhim 1 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

ĐỊA CHỈ KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM SÔNG ĐA NHIM NẰM Ở ĐÂU?

Khu đô thị mới Nam Sông Đa Nhim nằm tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, dự án Khu đô thị Nam sông Đa Nhim nằm ở một vị trí tuyệt vời. Đây được coi là dự án có quy mô lớn nhất và có vị trí chiến lược nhất hiện nay tại Đức Trọng Lâm Đồng, nằm gần sân bay Liên Nghĩa.

Cách trung tâm thị trấn 2 km, nó nằm trong khu vực phát triển đô thị mới ở phía đông thị trấn Liên Nghĩa. Chỉ cách sân bay Liên Khương 4 km và cách Đà Lạt 20 km.

Huyện Đức Trọng giáp với thành phố Đà Lạt và là trung tâm giao thông quan trọng với Sân bay quốc tế Liên Khương và nhiều tuyến quốc lộ như quốc lộ 20, quốc lộ 27, quốc lộ 28B. Những tuyến quốc lộ này kết nối nhanh chóng với Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Nha TrangNgoài ra, dự án Đường cao tốc Dầu Giây đến Đà Lạt sẽ được thực hiện ở đây.

Theo quy hoạch phát triển đô thị, Đức Trọng sẽ trở thành thị xã vào năm 2025 và trở thành đô thị loại IV vào năm 2030. Các dự án đô thị như dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim sẽ thay đổi diện mạo đô thị, tạo thuận lợi cho kết nối hạ tầng và cung cấp rất nhiều đất ở, cây xanh, công cộng, thương mại và dịch vụ cho người dân. Ngoài ra, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

khu do thi moi nam song da nhim 2 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM SÔNG ĐA NHIM

khu do thi moi nam song da nhim 19 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 18 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 17 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 16 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 15 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 14 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM SÔNG ĐA NHIM LÀ AI

Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân đã thực hiện nhiều dự án thành công trước khi trúng thầu dự án tại Lâm Đồng. Chúng bao gồm Khu đô thị TNR Goldmark City (Hà Nội); Khu biệt thự sông Uông (Quảng Ninh); Khu đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã

Hano-Vid cũng nổi tiếng với dự án TNR Goldsilk Complex. Nó đã chứng minh tiềm năng mạnh mẽ trong các dự án khu dân cư ở Bắc Kạn, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đắk Nông, Long An, Phú Yên, Bình Định và Bạc Liêu, bao gồm Khu dân cư Long Mỹ 2 ở Hậu Giang, Khu đô th

Liên danh Việt Hân – An Phúc – Hano-Vid cam kết đóng góp 3.283,59 tỷ đồng vào dự án. Đại diện liên danh Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân cam kết sẽ huy động 8.559,38 tỷ đồng vốn vay để hoàn thành dự án.

Theo thư cam kết cho vay của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) Chi nhánh Hà Nội ngày 18/5/2023, Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân có thể nhận được tối đa 8.559,38 tỷ đồng để hoàn thành dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim.

Dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, có đủ vốn chủ sở hữu và khả năng huy động vốn theo hồ sơ của Liên danh nhà đầu tư cung cấp tại thời điểm xem xét, theo ý kiến của Sở Tài chính Lâm Đồng.

Theo đại diện liên danh nhà đầu tư, “Ngay sau khi được chấp thuận là nhà đầu tư chính thức, chúng tôi sẽ nhanh chóng phối hợp với địa phương thực hiện công tác chuẩn bị mặt bằng và thực hiện hoàn thiện các thủ tục pháp lý tiếp theo.” Ngoài ra, đây là một thành phần quan trọng trong sự phát triển của liên danh Việt Hân – An Phúc – Hano-Vid. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu xứng đáng với kỳ vọng của UBND tỉnh Lâm Đồng với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

khu do thi moi nam song da nhim 3 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM SÔNG ĐA NHIM

Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim có 3,565 căn nhà ở thương mại được xây dựng với 418,041 m2 diện tích đất và 1,584,337 m2 diện tích sàn. Đó là biệt thự 180 căn có diện tích đất 59,441 m2 và diện tích sàn 103,559 m2.và 3,385 căn nhà ở liền kề có diện tích đất 358,601 m2 và diện tích sàn 1,480,777 m2.; đầu tư vào xây dựng thô và hoàn thành mặt ngoài của ngôi nhà.

Ngoài ra, dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim còn bao gồm các công trình thương mại dịch vụ cao 3 tầng và 15 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng là 137,284 mét vuông. Trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, cơ sở y tế, công viên, bãi đỗ xe và các công trình công cộng trong thành phố Nhà đầu tư xây dựng nhà ở xã hội phải dành diện tích đất để xây dựng theo quy định.

khu do thi moi nam song da nhim 4 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 5 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 6 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 8 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 9 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 10 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 11 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 12 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

khu do thi moi nam song da nhim 13 - Khu Đô Thị Mới Nam Sông Đa Nhim

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi