Công ty Cổ phần tư vấn – Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân đã trúng thầu xây dựng Nhà ở xã hội HQC Tân Hương, nằm trong Khu tái định cư Tân Hương, sau một thời gian dài nghiên cứu về cơ hội đầu tư tại tỉnh Tiền Giang. Đây là dự án Nhà ở xã hội đầu tiên được thực hiện trong tỉnh Tiền Giang.

Trong tỉnh Tiền Giang, có bảy khu công nghiệp và bốn cụm công nghiệp, bao gồm bốn khu và bốn cụm công nghiệp. Khu công nghiệp Tân Hương và Long Giang có trên 60.000 công nhân, trong đó khoảng 20% công nhân có nhu cầu ở trọ. Việc xây dựng Nhà ở xã hội là rất cần thiết vì chúng cung cấp cho công nhân cơ hội có một nơi ở ổn định để họ có thể a tâm làm việc và đạt được mục tiêu của mình.

Với quy mô hơn 6 ha, nằm gần KCN Tân Hương và gần KCN Long Giang, HQC Tân Hương sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của công nhân. Với vốn đầu tư 952,3 tỷ đồng và quy mô 18 dãy chung cư chia làm 3 khu, cung cấp 3.057 căn hộ và tập trung các tiện ích nội ngoại

hqc tan huong 17 - HQC Tân Hương

TỔNG QUAN HQC TÂN HƯƠNG

 • Tên dự án: HQC Tân Hương
 • Tên pháp lý: Dự án nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Hương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tư vấn – Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Tổng diện tích là 6.05 hecta.
 • Vị trí và mô hình của dự án
 • Dự án có quy mô 18 dãy chung cư.
 • Có ba khu: CN1, CN2 và CN3, cao từ 05 đến 10 tầng.
 • 1.708 căn hộ được cung cấp.
 • Mật độ xây dựng là 48,4%.
 • Khuôn viên có diện tích 6.05 ha.
 • Diện tích xây dựng là 2,9 hecta
 • 1.2 ha có cây xanh.

hqc tan huong 1 - HQC Tân Hương

ĐỊA CHỈ HQC TÂN HƯƠNG NẰM Ở ĐÂU?

Vị trí: HQC Tân Hương nằm trong xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Nó nằm gần KCN Tân Hương, gần KCN Long Giang và nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của miền Tây Nam Bộ. Với vị trí chiến lược và hệ thống giao thông được cải thiện, HQC Tân Hương chỉ mất 20 phút để đến trung tâm TP.Mỹ Tho và dễ dàng kết nối với Quốc Lộ 1A và cao tốc TP.HCM – Trung Lương để đến các trung tâm đô thị lớn của cả nước như TP. Cần Thơ và TP.HCM.

hqc tan huong 4 - HQC Tân Hương

TIỆN ÍCH HQC TÂN HƯƠNG

HQC Tân Hương có tất cả các tiện ích cần thiết để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Chúng bao gồm công viên, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu ẩm thực giải trí, lối đi bộ và khu giải trí. Nhà ở xã hội HQC Tân Hương cũng được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu, chẳng hạn như trạm y tế Tân Hương, chợ Tân Hiệp, trạm dừng Mekong Rest Stop, trường tiểu học Tân Hương B, THCS Đoàn Giỏi, THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Đại học Tiền Giang.

hqc tan huong 20 - HQC Tân Hương

Không gian thoải mái, hiện đại và có công viên cây xanh

Chốn a cư lý tưởng không chỉ là một nơi để ở mà còn là một nơi tiện nghi, hiện đại nơi tất cả gia đình có đủ điều kiện để thư giãn, học tập, làm việc và sinh hoạt. Sau nhịp chảy công việc tấp nập và hối hả bên ngoài, đó phải là nơi bạn cảm thấy thoải mái, a toàn và ấm áp.

hqc tan huong 5 - HQC Tân Hương

Cộng đồng văn minh, sôi động

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đến HQC Tân Hương để ổn định và phát triển cuộc sống! Khi bạn chọn tham gia HQC Tân Hương, bạn có thể dự đoán một tương lai tươi sáng và một cộng đồng văn minh, phồn thịnh.

hqc tan huong 6 - HQC Tân Hương

Khu ăn uống, quán cà phê

Chúng tôi hiểu rằng tiện nghi là một phần quan trọng của chất lượng cuộc sống. Các khu HQC Tân Hương được phân bố và kết hợp hợp lý, nằm xen kẽ giữa diện tích cây xanh lên đến 1,2 ha cùng với các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng và khu giải trí.

hqc tan huong 7 - HQC Tân Hương

Trường đào tạo mần mon

HQC Tân Hương cũng được hưởng lợi từ các tiện ích xung quanh, chẳng hạn như trạm y tế Tân Hương, chợ Tân Hiệp, trường tiểu học Tân Hương B, THCS Đoàn Giỏi, THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và ĐH Kinh tế Công nghiệp Tân An, để mang lại cho cư dân cuộc sống thoải mái.

hqc tan huong 8 - HQC Tân Hương

Chợ thực phẩm rau quả

Chúng tôi hiểu rằng tiện nghi là một phần quan trọng của chất lượng cuộc sống. Các khu HQC Tân Hương được phân bố và kết hợp hợp lý, xen kẽ giữa diện tích cây xanh lên đến 1,6 ha cùng các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng và khu giải trí.

hqc tan huong 9 - HQC Tân Hương

THIẾT KẾ HQC TÂN HƯƠNG

UBND tỉnh đồng ý cho phép nhà đầu tư tiếp tục xây dựng khu CN3. Khu vực này có 620 căn và có diện tích 1,4 ha. Dự án bao gồm hai block C và D đang được xây dựng và phải hoàn thành vào năm 2023. Hai block A và B bao gồm 18 dãy chung cư cao 10 tầng chia làm ba khu CC1, CC2 và CC3, với 3.057 căn hộ có diện tích từ 33m2 đến 56m2. Dự án có mật độ xây dựng 48,38%

hqc tan huong 11 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 19 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 18 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 21 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 16 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 14 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 15 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 13 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 22 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 23 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 24 - HQC Tân Hương

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA HQC TÂN HƯƠNG

 • người tham gia cách mạng.
 • Người dân có thu nhập thấp, hộ nghèo và cận nghèo ở thành phố;
 • Người lao động làm việc trong và ngoài khu công nghiệp;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị công a nhân dân và quân đội nhân dân;
 • Cán bộ, công chức và viên chức theo quy định của pháp luật;
 • Các đối tượng đã nhận lại nhà ở của họ;
 • Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và cá nhân phải giải toà hoặc phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở hoặc đất ở.
 • Cơ hội tuyệt vời để định cư lạc nghiệp
 • Chính thức đăng ký mua NOXH với giá 500 triệu VND và nhận ngay căn hộ.Tiền thuê nhà tương đương với tiền mua nhà ưu tiên cho công nhân KCN và người dân địa phương

hqc tan huong 2 - HQC Tân Hương

hqc tan huong 3 - HQC Tân Hương

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi