Những thông tin chi tiết sau đây liên quan đến dự án Spring Village Nhơn Trạch của Gamuda Land tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Banggiachudautu.vn cập nhật liên tục về giá bán, chi tiết pháp lý, thời gian bào giao sổ và tiến độ thi công hạ tầng năm 2023.

Khu đô thị Spring Village Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường huyết mạch của Thành phố Nhơn Trạch. Với sự phát triển của thị trường bất động sản gần đây, Nhơn Trạch được coi là có tiềm năng vô cùng lớn nhờ sự hoàn thiện của hạ tầng. Hiện tại, có hai dự án giao thông quan trọng ở khu vực này: sân bay Long Thành và cảng Cát Lái.

Theo quy hoạch của khu vực, Khu đô thị Spring Village Nhơn Trạch sẽ là một trong nhiều dự án trong khu vực hưởng lợi từ những yếu tố vô cùng tiềm năng trên. Nó sẽ thu hút khách hàng với tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời cao.

Spring Village Nhon Trach 12 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

TỔNG QUAN SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Công việc DX18.Với chủ đầu tư Gamuda Land, các bước đầu tiên đã bắt đầu. Diện tích tổng thể 182,585 mét vuông ( gần 19 ha ) được sử dụng cho dự án nằm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.. Trong đó, đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp cho chủ đầu tư dịch vụ thiết kế và pháp lý toàn diện dự án, bao gồm:

 • Đánh giá thiết kế cơ sở,
 • Xin ý kiến về bước thiết kế cơ sở của PCCC,
 • Cơ quan thẩm duyệt PCCC,
 • Giấy phép môi trường, giao thông, cấp thoát nước, cấp điện,
 • Đánh giá bản vẽ thi công (được chủ đầu tư phê duyệt),
 • Xin được phép xây dựng.

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, các nhân viên đã thị sát hiện trường dự án DX18.để hỗ trợ các bước công việc tiếp theo.

Spring Village Nhon Trach 11 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

ĐỊA CHỈ SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH NẰM Ở ĐÂU

Spring Village Nhơn Trạch nằm ở vị trí tuyệt vời trong khu vực, gần trung tâm kinh tế liên vùng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, việc song hành giữa hai trục đường huyết mạch: Sân bay Quốc tế Long Thành và Sân bay Long Thành – Dầu Giây giúp tối ưu hóa thời gian và khoảng cách. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các cơ hội tương lai vì lợi thế vượt trội của mạng lưới giao thông.

Spring Village Nhơn Trạch, được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn, cung cấp một cơ hội mới cho các nhà quản lý muốn có một cuộc sống hoàn hảo.

Dự án Spring Village Nhơn Trạch nằm ở trung tâm Nhơn Trạch, mặt tiền đường 25B (Tôn Đức Thắng), là nơi a cư tuyệt vời và cơ hội đầu tư sinh lời nhất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Dự án Spring Village Nhơn Trạch nằm trên các tuyến đường chính như Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319. Đây được coi là nơi kết nối giao thông và giao thương của khu vực kinh tế chiến lược thông qua các tuyến giao thông như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt TP.HCM – Long Thành, Vành đai 3, Quốc lộ 51 và đại lộ Hùng Vương. Theo giới chuyên gia, đây sẽ là một lợi thế cho các ngành trong khu vực phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Spring Village Nhon Trach 5 - Spring Village

 • Đến KCN Nhơn Trạch trong 03 phút nữa
 • 05 phút—Đến Cao tốc TP.HCM—Long Thành—Dầu Giây—Đến Cao tốc Biên Hoà—Vũng Tàu
 • Mất 07 phút để đến Trung tâm Hành chính Nhơn Trạch
 • Mười phút thêm để đến Sân bay Long Thành
 • Hơn mười lăm phút để đến Sân golf Đại Phước
 • 30 phút đến trung tâm thành phố

Là sản phẩm Nhơn Trạch Đồng Nai thương hiệu Gamuda Land mang tên “Spring Village Nhơn Trạch”. Phương châm của GAMUDA LAND là “xây tổ ấm dựng cộng đồng”.

Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch có nhiều dự án, bao gồm dự án đất nền Spring Village Nhơn Trạch. Theo đó, khu vực này đang thực hiện một số chính sách, kế hoạch xây dựng lại các hệ thống giao thông và hạ tầng, cũng như các dự án để cải thiện tiện ích và dịch vụ của khu vực, bao gồm nhưng không giới hạn ở

Spring Village Nhon Trach 2 - Spring Village

Spring Village Nhon Trach 3 - Spring Village

QUY HOẠCH GIAO THÔNG NHƠN TRẠCH

+ Dự án cầu Cát Lái: Cầu sắp xây sẽ nối huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) với Quận 2 (TP.HCM) vào năm 2020. Cầu Cát Lái sẽ thay thế phà Cát Lái, cho phép người dân di chuyển a toàn và nhanh chóng hơn giữa hai khu vực. Đồng thời, cảnh quan của hai khu vực đã được cải thiện đáng kể.

Dự án Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch ở TP.HCM): Đoạn này nối liền đường 25B ở trung tâm huyện Nhơn Trạch với ngã tư quận Thủ Đức, dài khoảng 17 km. Dự án có tổng vốn đầu tư là 5.300 tỷ đồng sẽ giúp giảm thời gian di chuyển từ Đồng Nai đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành và các tuyến kết nối khác: Sân bay Long Thành và các tuyến kết nối khác sẽ được coi là dự án trọng điểm của Đồng Nai và sẽ mang lại lợi ích cho cả Đồng Nai và các tỉnh lân cận ở miền Nam về mặt giao thương.

+ Các tuyến đường huyết mạch: Các tuyến đường trọng điểm, chẳng hạn như tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, 25B và đường 769, hỗ trợ sự phát triển kinh tế xã hội và thị trường bất động sản ở địa phương.

Các tuyến đường chính của dự án Spring Village Nhơn Trạch ở Nhơn Trạch, Đồng NaiCác tuyến giao thông quan trọng trong dự án Spring Village Nhơn Trạch Nhơn Trạch, Đồng Nai bao gồm cầu Cát Lái nối liền huyện Nhơn Trạch và TP.HCM, cũng như quy hoạch trung tâm thương mại và dịch vụ.

Để phát triển các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, Nhơn Trạch đang thực hiện nhiều biện pháp rà soát lại. Hệ thống khu vui chơi mô hình Disneyland cũng như các khu thương mại lớn ở Nhơn Trạch phải được chú ý đặc biệt..

Spring Village Nhon Trach 13 - Spring Village

QUY HOẠCH TRUNG TÂM MỚI NHƠN TRẠCH

Từ năm 2035 đến năm 2050, Huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành thành phố với diện tích 2.500 ha bao gồm bốn xã Long Tân, Phú Hội, Phú Thạnh và Vính Thanh. Tính đến năm 2030, số vốn sẽ lên tới 7,7 ngàn tỷ đồng.

Vị trí trọng điểm kết nối khu vực: Dự án thúc đẩy giao thương và tăng khả năng kết nối vùng thông qua hệ thống giao thông đồng bộ hàng ngày.

Đầu tư an toàn với mức giá thấp: Dự án sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn đợt đầu tiên, và với thị trường đất nền vùng ven đang trở nên phổ biến, nó sẽ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Với nhiều sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong thị trường bất động sản, Nhơn Trạch đang đứng trước thời điểm chuyển mình. Về hệ thống giao thông, việc di chuyển giữa Nhơn Trạch và TP.HCM trở nên nhanh chóng và a toàn hơn nhờ mạng lưới các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đặc biệt là hai dự án là sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cát Lái.

Spring Village Nhon Trach 15 - Spring Village

Đây cũng là yếu tố chính khiến giá đất ở Nhơn Trạch thay đổi rất nhiều. Giá đất ở đây tăng 30% so với năm trước, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các khu vực ven đô như Quận 2 và Quận 9, nhờ vào hạ tầng được cải thiện đáng kể.

Dự án được đầu tư bởi Gamuda Land. Dự án nằm trên Đường 25C, Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai và được mô tả là một nhà phố liên kế và thương mại với quy mô 182,585 mét vuông.

Hạ tầng nội bộ bao gồm hệ thống điện âm, nước thủy cục, mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt, đường nhựa rộng từ 13 đến 15 mét.

Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị VN Mart, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch, trường học, ngân hàng, khu du lịch sinh thái và cụm công nghiệp là một số tiện ích liên kết.

Spring Village Nhon Trach 14 - Spring Village

TIỆN ÍCH SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Chuỗi tiện ích nội khu của Spring Village Nhơn Trạch được quy hoạch khoa học và hoàn thiện. Nhiều tiện ích cao cấp bao gồm một trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, một khu phức hợp thể thao bao gồm tennis, bóng rổ, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em và trường học. Nhiều dịch vụ và tiện ích trong khu dự ánNhiều dịch vụ và tiện ích trong khu dự án

Đầy đủ tiện ích ngoại khu

Theo đó, các tiện ích ngoại khu từ vị trí của dự án Spring Village Nhơn Trạch được đánh giá cao vì chúng cải thiện chất lượng cuộc sống và hạ tầng. Các địa điểm như UBND huyện Nhơn Trạch, siêu thị VN Mart, dự án sân bay quốc tế Long Thành, bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, trung tâm thể dục thể thao và thể thao huyện Nhơn Trạch, hệ thống ngân hàng, trung tâm triển lãm hội chợ quốc tế và các cấp bậc trường học trong khu vực đ Hơn nữa, hệ thống trung tâm thương mại của TP.HCM rất dễ dàng đối với người dân ở đây.

Khu công nghiệp lân cận dự ánKhu công nghiệp xung quanh Hồ cảnh quan của dự án Spring Village Nhơn Trạch Nhơn TrạchHồ cảnh quan của dự án Spring Village Nhơn Trạch Nhơn Trạch

Spring Village Nhon Trach 6 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

Spring Village Nhon Trach 8 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

Spring Village Nhon Trach 9 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

Spring Village Nhon Trach 4 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

MẶT BẰNG SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Khu đô thị Spring Village Nhơn Trạch được xây dựng trên diện tích 19 ha và bao gồm một hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Spring Village Nhon Trach 10 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

Spring Village Nhon Trach 1 - Spring Village

Hình ảnh minh họa

GIÁ BÁN SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Hiện chủ đầu tư Gamuda Land chưa công bố mức giá bán của dự án, Khu đô thị Spring Village Nhơn Trạch được giới chuyên gia coi là mức giá khó tìm trong thị trường bất động sản tiềm năng của khu vực Nhơn Trạch. Đồng thời, khách hàng có nhiều giao dịch thành công sẽ nhận được sự hỗ trợ ngân hàng và phương thức thanh toán linh hoạt.

Khu đô thị Spring Village Nhơn Trạch đang được bán với mức giá rẻ, thu hút quý nhà đầu tư ở phân khúc đất nền ven thành phố. Đặt chỗ ngay cho mình những lô đất tại Spring Village Nhơn Trạch với tiềm năng sinh lời cực kỳ cao cả trong hiện tại và trong tương lai.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi