Nằm trong thành phố Buôn Ma Thuột, Khu đô thị Ân Phú là khu đô thị mới nhất có công viên và đường lớn. Với thông điệp cuộc sống “Phong cách Châu Âu giữa lòng Buôn Ma Thuột”, dự án kết hợp các giá trị vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống.

Khu đô thị tập trung vào cuộc sống văn minh, tiện nghi hiện đại nhưng vẫn duy trì giá trị bền vững và dấu ấn địa phương. Mọi thứ đều góp phần vào việc tạo ra những giá trị văn hóa đặc biệt của xã hội hiện tại, cũng như tạo ra một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Khu đô thị hướng đến một cuộc sống văn minh, hiện đại và bền vững trong khi vẫn giữ được dấu ấn địa phương. Mọi thứ đều góp phần vào việc tạo ra những giá trị văn hóa đặc biệt của xã hội hiện tại, cũng như tạo ra một cuộc sống hoàn hảo hơn. Nằm trong thành phố Buôn Ma Thuột, Khu đô thị Ân Phú là khu đô thị mới nhất có công viên và đường lớn.

Với thông điệp cuộc sống “Phong cách Châu Âu giữa lòng Buôn Ma Thuột”, dự án kết hợp các giá trị vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú, địa điểm là Đường Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Loại hình đầu tư bao gồm đất nền, nhà ở thương mại và Shophouse. Tổng diện tích quy hoạch là 19.5 ha, mật độ xây dựng là 44%

khu do thi an phu 8 - Khu đô thị Ân Phú

Tổng quan khu đô thị Ân Phú

 • Tổng quan về dự án Khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột: Tên dự án: Khu đô thị Ân Phú
 • Tổng diện tích là 195.057,2 mét vuông
 • Địa điểm: Tỉnh lộ 8 phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Tổng vốn đầu tư là 665,5 tỷ đô la.
 • Loại hình: Nhà ở xã hội, nhà liền kề
 • Nhà liền kề có diện tích từ 100 đến 125 mét vuông đến 200 mét vuông.
 • Ngày bắt đầu: Quý 4 năm 2019
 • Người đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú
 • Năm hoàn thành: Quý IV năm 2022
 • Cơ sở hạ tầng: Hệ thống hạ tầng đã hoàn thành, với việc lắp đặt toàn bộ điện âm một trăm phần trăm. Tiêu chuẩn xây dựng được thiết kế dựa trên quy hoạch chuẩn Singapore,  Lộ giới dự kiến là từ 13,5m đến 34m.

khu do thi an phu 2 - Khu đô thị Ân Phú

Địa chỉ khu đô thị Ân Phú nằm ở đâu?

Dự án nằm ở vị trí tuyệt vời trong cụm quy hoạch đô thị mở rộng của thành phố Buôn Ma Thuột. Nó nằm trên trục đường xuyên tâm Hà Huy Tập và là trung tâm của trục liên kết từ thành phố Buôn Ma Thuột đến các khu vực phát triển trọng điểm tương lai như huyện Cư M’gar Trong tương lai, khu đô thị này sẽ trở thành điểm đón đầu cho xu hướng xây dựng cuộc sống thịnh vượng mới.

Dự án nằm ở vùng lõi của khu vực quy hoạch phát triển đô thị của thành phố và được kết nối với các trục giao thương huyết mạch. KĐT Ân Phú sẽ là một trung tâm đáp ứng nhu cầu a cư của người dân ở khu vực phía Bắc thành phố Buôn Ma Thuột.

Khu đô thị Ân Phú, còn được gọi là khu dân cư Hà Huy Tập, là một dự án nhà liền kề và căn hộ nằm trên tuyến đường Tỉnh lộ 8, thuộc phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nó là một phần của khu đô thị phía Bắc đường vành đai phía Tây

TrườngCơ sở y tế, ATM và ngân hàng, cơ quan hành chính, nhà hàng và café, cửa hàng và siêu thị, trung tâm thể thao và giải trí, Làm đẹp – SpaTrạm xe, bến xe

khu do thi an phu 5 - Khu đô thị Ân Phú

Quy hoạch khu đô thị Ân Phú

Đây là một phân khu ở duy nhất trong tổng thể 95Ha quy hoạch 1/2000 khu đô thị phía bắc đường vành đai phía Tây ở phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột. Dự án đã được phê duyệt QH1/500, có chấp thuận đầu tư và UBND Tỉnh Đắk Lắk đã cấp phép xây dựng.

Dự án Khu đô thị Ân Phú cung cấp cho khách hàng sở hữu nhà đất trong khu đô thị ưu đãi vay đến 70% trong vòng 25 năm. Những gia đình trẻ muốn a cư trong các khu đô thị xanh và hiện đại sẽ thấy đây là cơ hội tuyệt vời.

khu do thi an phu 3 - Khu đô thị Ân Phú

khu do thi an phu 4 - Khu đô thị Ân Phú

Tiện ích khu đô thị Ân Phú

3 công viên nội khu rộng 2,6 ha là điểm nhấn của dự án Khu đô thị Ân Phú. Ngoài ra, còn có các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như bãi đỗ xe công cộng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trường mần non, trung tâm thương mại dịch vụ và trung tâm văn hóa.

Khu đô thị Ân Phú cách vòng xoay Mười Tháng Ba khoảng 1km. Nó cũng cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 8km và thị Xã Buôn Hồ gần 30km.

Tại khu đô thị Ân Phú, sự tiện nghi và không gian xanh mát là điều quan trọng nhất, với ba công viên có tổng diện tích lên đến 2,6 ha. Cư dân sẽ được hưởng trọn không gian sinh thái xanh với toàn bộ nhà ở có tầm nhìn đến đường lớn hoặc công viên.

Nơi kinh tế phát triển cùng với cuộc sống tuyệt vời Khách hàng có thêm cơ hội kinh doanh tại khu Shophouse mặt tiền của KĐT Ân Phú, mang lại cho họ cơ hội thịnh vượng trong tương lai.

Hạ tầng được xây dựng theo các quy tắc Singapore và có hệ thống điện âm một trăm phần trăm. Đường nội khu 13,5m và vỉa hè 3m. Tiện ích như trường mầm non, nhà văn hóa, bãi đỗ xe và đường đi bộ nâng cao cuộc sống trong tương lai.

Khu đô thị Ân Phú có diện tích 195.057,2 mét vuông. Với mật độ xây dựng là 44% và toàn bộ điện âm, xây dựng có thể có tới ba tầng cao. Lộ giới dự kiến từ 13,5m đến 34m.

khu do thi an phu 1 - Khu đô thị Ân Phú

Thiết kế khu đô thị Ân Phú

Khu đô thị Ân Phú bao gồm 568 căn nhà liền kề có diện tích sàn xây dựng 140.500 m2, với các căn nhà liền kề có diện tích dao động từ 100 m2 đến 200 m2. Ngoài ra, dự án còn có 330 căn hộ xã hội có diện tích sàn xây dựng 32.970 m2, với các nhà hoàn thiện bên ngoài

khu do thi an phu 6 - Khu đô thị Ân Phú

khu do thi an phu 7 - Khu đô thị Ân Phú

Chủ đầu tư khu đô thị Ân Phú là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Ân Phú. Đầu tư tổng cộng là 665,5 tỷ đồng.

Sở Xây dựng tỉnh Đắk Lắk đã chỉ định nhà đầu tư để thực hiện dự án đầu tư này. Chi phí thực hiện (không bao gồm bồi thường hoặc giải phóng mặt bằng) là đơn giá tiền sử dụng đất và thuê đất, có giá trị gần 172 tỷ đồng nộp ngân sách nhà nước và diện tích sử dụng đất là 19,5 ha. Hợp đồng có hiệu lực trong 48 tháng kể từ khi có hiệu lực đ

Nhà đầu tư duy nhất được chọn là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú. Công ty Ân Phú, có vốn điều lệ là 85 tỷ đồng, chủ yếu hoạt động trong ngành xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Pháp lý khu đô thị Ân Phú

 • Dự án Khu dân cư Hà Huy Tập (còn được gọi là Flame City) đã được chấp thuận đầu tư bởi UBND tỉnh Đắk Lắk bằng Quyết định số 2751/QĐ-UBND ngày 24/10/2018.
 • Để thực hiện dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú đã nhận được 195.057,2 m2 đất tại phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột bằng Quyết định số 3245/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đắk Lắk vào ngày 07/11/2019.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú đã nhận được Giấy phép xây dựng số 3543/GPXD từ Sở Xây dựng tỉnh Đắk Lắk để thực hiện dự án Khu đô thị Ân Phú.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi