Thành phố Cà phê hội tụ những không gian sống khác biệt và đặc biệt, tập trung vào chất lượng sống và sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành có thể giúp thay đổi lối sống phổ biến ở các quốc gia phát triển bậc nhất như Nhật Bản, Mỹ và Pháp, các thiết kế nhà ở và tiện ích trong dự án Thành phố Cà phê tập trung vào chất lượng và sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên

Dự án Thành phố Cà phê—Thành phố tiêu chuẩn—Cộng đồng tỉnh thức

Những hạt cà phê Robusta đặc biệt nhất thế giới được tạo ra trên vùng đất bazan màu mỡ đã được hình thành từ những ngọn núi lửa phun trào trong hàng trăm triệu năm. Đất Tây Nguyên linh thiêng, nổi tiếng với những câu chuyện và sử thi lịch sử, cùng với những người con núi rừng

Tại địa điểm này cũng có “Thành phố Cà phê – Cộng đồng tỉnh thức” mang tầm vóc quốc tế, chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên, một tập đoàn khai nghiệp từ mảnh đất cao nguyên. Với mục đích hỗ trợ tạo dựng vùng đất Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột sẽ trở thành Thủ Phủ Cà Phê

Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc chữa lành và thiên nhiên

Trung Nguyên Legend là một công ty sáng nghiệp nằm trên quê hương đại ngàn Tây Nguyên tỉnh Đắk Lắk. Công ty hiểu rõ những tinh hoa văn hóa của vùng đất linh thiêng và huyền thoại này. Các giá trị tinh hoa văn hóa bản địa đã giúp Trung Nguyên Legend tạo dựng Thành phố Cà phê trở thành một đô thị mẫu mực với những công trình kiến trúc biểu tượng và trường tồn. Mỗi tác phẩm đại diện cho một triết lý, một câu chuyện lịch sử, khiến nó trở thành biểu tượng độc đáo và khác biệt. “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất”, AP đã gọi Bảo tàng Thế giới Cà phê là một minh chứng hiện hữu.

Trường mầm non Yêu thương (Loving) và Trường tiểu học Hạnh phúc (Happy) là những công trình kiến trúc tiêu biểu khác của dự án. Cả hai ngôi trường dành cho thế hệ tương lai đều được đặt vào trung tâm của Thành phố Cà phê, dựa trên triết lý giáo dục của truyền thống Trung Nguyên: “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức, khao khát truy cầu và sẻ chia chân lý”. Mass và Trung Nguyên Legend đã đưa ra một phương án thiết kế kiến trúc trường học sau hai năm nghiên cứu và làm việc với các chuyên gia giáo dục của Đại học Harvard, giáo viên bản địa và nhiều chuyên gia khác. Không gian trường học ở Thành phố Cà phê được thiết kế bởi một tập đoàn tư nhân được đồng ý với Mass Design Group, một tổ chức đã từng làm việc với các chính phủ và các tổ chức quỹ lớn trên thế giới như Quỹ Bill & Melinda Gates. Nó tập trung vào giáo dục tự nguyện, coi trọng

Mục tiêu của dự án Thành phố Cà phê là nâng cao vị trí của cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới bằng cách thực hiện mục tiêu của Đế chế Trung Nguyên Legend, bao gồm cà phê vật chất và cà phê tinh thần.

Thành phố cà phê là một thành phố mẫu mực với một cộng đồng tỉnh thức.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend là một tổ chức sáng nghiệp ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tập đoàn luôn tiên phong đồng hành với chính phủ, UBND tỉnh, các bộ, ban và ngành địa phương để cải thiện giá trị cà phê Buôn Ma Thuột và vị thế cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

Vì vậy, dự án “Thành phố Cà phê”, khu đô thị số 1 của Tập đoàn cà phê số 1, được Trung Nguyên Legend tâm huyết đầu tư xây dựng. Mục tiêu của dự án này là hiện thực hóa mục tiêu biến Buôn Ma Thuột thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu, nơi mọi người yêu cà phê Được đầu tư bởi Trung Nguyên Legend, dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45 ha nằm ở trung tâm Thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột và chính thức bắt đầu xây dựng vào tháng 1.2017. Dự án đã hoàn thành toàn bộ cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất ở Việt Nam và trên thế giới chỉ trong một năm.

TỔNG QUAN THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

 • Chủ đầu tư: Trung Nguyên Legacy
 • Situtation: Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài nằm ở Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
 • Tổng diện tích là 45,45 thước vuông.
 • Mật độ xây dựng là 27 phần trăm.
 • Mật độ mặt nước và cây xanh: hơn 70%
 • Sản phẩm có thể bao gồm nhà liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự,…

Biệt thự Thành phố Cà Phê nằm ở vị trí cao bên kia suối tự nhiên so với nhà liên kế Tesla và Shophouse Cantata. Đây rõ ràng là vị trí tốt nhất trong dự án Thành Phố Cà Phê.

 • Khu biệt thự
 • Biệt thự Luxury and Limited sẽ chỉ có 82 căn.
 • Tổng diện tích của mỗi căn là hơn 400 mét vuông.
 • Xây dựng nhà một trệt hai lầu
 • Giá dự kiến cho mỗi căn là 1 triệu USD, nhưng không ai đã công bố giá cụ thể.
 • Tiện ích mà biệt thự cung cấp:
 • Bảo tàng Thế giới về Cà phê
 • Khách sạn Trung Nguyên 5 Sao
 • Vườn Zengaden, nơi cưỡi ngữa Ả Rập
 • Sân Tập Golf, Bắn Cung
 • lớp học, yoga
 • Sân cầu lông và sân tennis
 • Tổ chức Thương mại
 • Trường mầm non yêu thương, trường tiểu học vui vẻ
 • Biệt thự dự án City of Coffee
 • Dự án cho một thành phố cà phê
 • Phân khu sống thanh bình của biệt thự
 • Dự án có mật độ cây xanh cao do mật độ xây dựng nhà ở chỉ 27%. Ngoài ra, chỉ có 82 căn trong khu biệt thự Luxury. Cho dù thành phố có phát triển như thế nào, môi trường trong dự án luôn tốt cho mọi người.
 • Biệt thự ở Tân Lợi cũng có thể thay đổi đời sống của bạn bởi sự tiện nghi mà bất kỳ dự án nhà phố hoặc biệt thự nào có thể mang lại.
 • Thành phố Cà phê—khu đô thị được xây dựng bởi công ty cà phê lớn nhất

Thành phố Cà Phê đã được xếp hạng trong Top 5 dự án được quan tâm nhất năm 2021 theo thống kê mới đây. Mục tiêu chính của các dự án phát triển đô thị là tích hợp nhiều tiện ích và phát triển mô hình đô thị kiểu mẫu tập trung vào con người.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 1 - Thành phố Cà phê

ĐỊA CHỈ THÀNH PHỐ CÀ PHÊ NẰM Ở ĐÂU?

Dự án Khu đô thị Thành Phố Cà Phê nằm ở trung tâm Thành Phố Buôn Ma Thuột, thủ phủ của Tây Nguyên, có vị trí quan trọng về mặt chiên lược và là một thành phố sớm dự định trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Đại ngàn là cửa ngõ đến Tây Nguyên. Dự án Thành phố Cà phê nằm ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, những khu du lịch sinh thái hoang sơ với không khí trong lành, trung tâm hành chính, tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy trong bán kính từ 2 đến 10 km.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 2 - Thành phố Cà phê

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

Tất cả các ý tưởng về quy hoạch, thiết kế kiến trúc, hạ tầng và môi trường cảnh quan ở Thành phố Cà phê đều được thực hiện một cách tinh tế. Để tạo ra những không gian sống sinh thái, tỉnh thức trong một thành phố để sống, từ việc chọn loại cây cỏ chữa lành và bền vững, thời gian trồng và chất liệu thân thiện với môi trường.

Suối nước thuần khiết từ vùng đất “long mạch”, món quà của tự nhiên, hỗ trợ hình thành hệ sinh thái hoàn hảo. Hơn 50% diện tích được phủ xanh là hồ nước, công viên văn hóa du lịch sinh thái và công viên cây xanh giúp con người trở về với thiên nhiên và sống cùng với nó.

 • Thành phố cà phê, nơi sinh khí đất trời hội tụ, tạo ra năng lượng tỉnh thức.
 • Hệ thống tiện ích nội khu độc quyền, độc quyền và độc quyền
 • Cánh cửa của Thành phố Cà phê chào đón mọi người đến với không gian sống độc đáo, hòa hợp với tự nhiên và văn hóa bản địa.

Bất kể ở bất kỳ không gian nào, từ nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự hoặc văn phòng làm việc, đều khuyến khích tư duy sáng tạo và hướng mọi người tới những giá trị chân thiện và tốt đẹp của con người.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 3 - Thành phố Cà phê

Thế giới cà phê: 

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng tương lai sống động với các trưng bày và triển lãm. Nó có một không gian triển lãm cho phép khách tham quan tương tác với bảo tàng bằng cách sử dụng ngũ quan (nghe, nhìn, nềm, ngửi, chạm). Vì nó là nơi các giá trị của cuộc sống hiện đại và tiếp biến được thẩm thấu, vì vậy nó không phải là một lối suy nghĩ cũ về “bảo tàng”. Không gian triển lãm này là mở rộng cho các hoạt động liên quan đến thân, tâm, trí với giá trị cốt lõi là tinh thần cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn của mọi người.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 13 - Thành phố Cà phê

Sống khỏe mạnh trong thành phố cà phê

Thành phố cà phê là nơi chúng tôi tạo nên những không gian mở để kết nối và hội tụ những tri thức ưu tú và những nhân vật ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới, để họ có thể giao lưu và chia sẻ với cư dân của mình thông qua các hoạt động văn hóa, ngh

Bạn sẽ tìm thấy con đường đến sự giàu có và hạnh phúc đích thực với những người bạn quý cùng tri thức tinh hoa từ Tủ sách nền tảng đổi đời.

Phân khu cao cấp nhất của dự án Khu đô thị Thành Phố Cà Phê, còn được gọi là Khu đô thị Thành Phố Cà Phê, do tập đoàn Trung Nguyên Legend quản lý, là Biệt thự Davinci.

Một trong những nhà tư tưởng, nghệ sĩ và triết học tự nhiên vĩ đại nhất trên thế giới, Vĩ nhân Leonardo Da Vinci (1452–1519) là nguồn cảm hứng cho Biệt thự Thành phố Cà Phê. Sự xuất hiện của những ý tưởng mới, những khám phá khoa học và sự sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời là những yếu tố quan trọng trong thời kỳ Phục hưng châu Âu mà Da Vinci được coi là nhân vật quan trọng.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 12 - Thành phố Cà phê

“Nơi tầm nhìn tri thức kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa”

City of Coffee là một dự án khu đô thị có tầm vóc quốc tế. Tâm huyết của tập đoàn Trung Nguyên Legend, khai nghiệp từ mảnh đất cao nguyên, mong muốn góp phần tạo dựng vùng đất Tây Nguyên, đã biến Buôn Ma Thuột thành thủ phủ cà phê toàn cầu, nơi hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Thành phố cà phê được xây dựng theo lối sống xanh – bản sắc – thịnh vượng, tạo nên những không gian sống độc đáo, đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam tập trung vào chất lượng sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Để tạo ra những không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân, cần sử dụng các ý tưởng kiến trúc, chất liệu, hạ tầng xây dựng và môi trường tổng thể.

Thừa hưởng vị trí trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột và lấy cảm hứng từ Bảo Tàng Thế giới Cà Phê, nó đã trở thành điểm nhấn quan trọng tại trung tâm vùng Tây Nguyên.

Thanh pho Ca Phe buon ma thuot 4 - Thành phố Cà phê

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi