Nhà ở xã hội Ân Phú đây là một trong ba dự án nhà ở xã hội thương mại mà doanh nghiệp đã đầu tư trong khu vực. Hai dự án khác đã được cấp phép xây dựng và Khu đô thị Ân Phú đã bắt đầu xây dựng ngay sau khi nhận được giấy phép.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Ân Phú sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội Ân Phú tại phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào sáng ngày 20 tháng 10 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

nha o xa hoi an phu bmt 11 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk và các sở, ngành của tỉnh và thành phố Buôn Ma Thuột đã tham dự lễ khởi công.

Dự án nằm trong khuôn viên Khu đô thị Ân Phú của thành phố Buôn Ma Thuột. Nó là một hạng mục nhà ở xã hội Ân Phú được xây dựng bằng 20% phần quỹ đất nhà ở đã hoàn thiện hạ tầng do doanh nghiệp triển khai theo quy định. Mục đích của hạng mục này là cung cấp nhà ở cho người thu nhập thấp

nha o xa hoi an phu bmt 12 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Cho đến nay, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Ân Phú là chủ đầu tư của dự án và đã hoàn thành các bước thủ tục và công việc chuẩn bị xây dựng, chủ yếu là cân đối nguồn tài chính đầu tư.

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Quốc Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư-Phát triển Đô thị Ân Phú, đưa ra thông tin về dự án.

nha o xa hoi an phu bmt 10 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Theo đó, dự án nhà ở xã hội Ân Phú được đầu tư hơn 212 tỷ đồng. Dự án bao gồm 330 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ được xây dựng trong 9 tòa nhà ba tầng với tổng diện tích sàn 30.904m2.. Các cụm nhà ở xã hội là các chỉnh thể liên kết của khu đô thị tạo nên một hệ sinh thái cư dân hoàn chỉnh bao gồm nhà ở thương mại, đất nền xây dựng nhà, nhà ở xã hội, trường mẫu giáo, công viên cây xanh và các tiện ích sinh hoạt khác. Do đó, các cư dân của các nhà ở xã hội tại dự án sẽ sử dụng chung các tiện ích sinh hoạt trong một khu đô thị a toàn và chất lượng.

nha o xa hoi an phu bmt 4 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Chủ đầu tư cho biết họ đang phối hợp với các ngân hàng đồng hành, bao gồm ngân hàng chính sách xã hội, để xem xét các điều kiện cho phép trong thực hiện dự án để đáp ứng chính xác nhu cầu nhà ở của người lao động. Tùy thuộc vào vị trí và diện tích sử dụng, các căn nhà ở xã hội có thể được bán với mức giá từ 600 đến 900 triệu đồng, với nhiều chính sách và cơ chế thanh toán thuận lợi, bao gồm việc cho vay đến 70% giá trị nhà ở với lãi suất ưu đãi đến 25 năm.

Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tuyên bố rằng đây là một trong ba dự án nhà ở xã hội thương mại do các công ty đầu tư ở Buôn Ma Thuột. Đã có hai dự án đã được cấp phép xây dựng, trong đó Khu đô thị Ân Phú đã bắt đầu xây dựng ngay sau khi nhận được

nha o xa hoi an phu bmt 13 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đắk Lắk Phạm Văn Lập phát biểu tại lễ khởi công của Khu đô thị Ân Phú ở Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh ba dự án nhà ở xã hội thương mại, địa phương còn có ba dự án nhà ở xã hội độc lập được đầu tư từ ngân sách. Những dự án này sẽ được cung cấp cho các cá nhân trong chính phủ và chính sách xã hội có nhu cầu thực sự về nhà ở. Trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2025, hơn 3.600 căn nhà ở xã hội sẽ được cung cấp cho người dân thành phố Buôn Ma Thuột theo Chiến lược phát triển nhà ở xã hội, với mục tiêu hoàn thành vào năm 2030.

Nhà ở xã hội Ân Phú Buôn Ma Thuột đang được mở bán.

Chủ đầu tư của nhà ở xã hội tại Khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột đã nộp hồ sơ thẩm định thiết kế trình đơn vị đã được phê duyệt và hoàn tất. UBND thành phố Buôn Ma Thuột là cơ quan sẽ cấp phép xây dựng. Theo quy định hiện hành, ưu tiên sẽ được trao cho công nhân có thu nhập thấp và không có nhà.

TỔNG QUAN NHÀ Ở XÃ HỘI ÂN PHÚ

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Ân Phú
 • Hạng mục xây dựng nhà ở xã hội có vốn đầu tư hơn 166 tỷ đồng.
 • Quy hoạch bao gồm phạm vi và ranh giới: Đường 32m tại Khu đô thị Ân Phú Thuộc và đường vành đai phía tây phường Tân An tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tiếp giáp phía Đông.
 • Nhà ở xã hội được thực hiện tại Khu Đô Thị Ân Phú có diện tích 27.478,6 mét vuông. (bao gồm ba khu vực với mười block))
 • XH-01: 5,029,8 mét vuông với 60 căn
 • XH-02: 8.828,6 mét vuông hoặc 106 mét vuông
 • XH-03: 13.620,1 m2—163 m2
 • Mật độ xây dựng chỉ tiêu là 40%
 • Chỉ tiêu các tầng cao ba tầng.
 • Mật độ cây xanh tối thiểu là 20%
 •  Nhà sẽ được giao vào năm 2024.
 • Một số mẫu thiết kế căn hộ đã được CĐT Ân Phú triển khai.
 • * Căn có một phòng ngủ:
 • + Diện tích: 50 mét vuông
 • + Tổng giá dự kiến là 600 triệu
 • * Căn có hai phòng ngủ:
 • + Diện tích 70 mét vuông
 • Giá dự kiến là 900 triệu đô la
 • Bàn giao căn hộ cơ bản với nội thất
 • Khi mua nhà ở xã hội tại dự án, khách hàng có thể nhận được gói vay hỗ trợ đến 70% giá trị hợp đồng.
 • Thời gian bàn giao nhà được dự đoán là đầu năm 2024.

nha o xa hoi an phu bmt 1 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 2 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 3 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 5 - Nhà ở xã hội Ân Phú

Mặt bằng tầng block C3 của dự án Nhà ở xã hội Khu đô thị Ân Phú

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 116 căn (chiếm 35%) trong mặt bằng điển hình các loại căn hộ tại Khu Đô Thị Ân Phú.
 • Các căn hộ có hai phòng ngủ có 214 căn, chiếm 65% tổng số.

Những loại căn hộ này có không gian thông thoáng và lấy sáng tự nhiên. Đặt các khu vực thoáng khí và có tầm nhìn hướng view tuyệt đẹp. Các không gian phụ như nhà vệ sinh, giặt phơi và bếp được bố trí kín đáo, riêng tư.

nha o xa hoi an phu bmt 6 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 7 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 9 - Nhà ở xã hội Ân Phú

nha o xa hoi an phu bmt 8 - Nhà ở xã hội Ân Phú

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi