Khu du lịch sinh thái Coastal Quảng Ngãi vừa được UBND tỉnh phê duyệt. Dự án được đăng ký thực hiện bởi Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS NHSLAND, có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng DELTA là đối tác xây dựng.

Tổng chi phí sơ bộ của dự án là 6.911 tỷ đồng, trong đó bao gồm chi phí bồi thường và hỗ trợ tái định cư là 195 tỷ đồng. Dự án được thực hiện trên diện tích 939.197 mét vuông tại xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Đất dự kiến được sử dụng cho cơ cấu này bao gồm 127.503 mét vuông đất công cộng và thương mại dịch vụ; 54.376 mét vuông đất dịch vụ du lịch; và 57.983 mét vuông đất hỗn hợp thương mại dịch vụ. Dự án có tổng cộng 1.111 căn nhà với cơ cấu nhà ở bao gồm 146 lô liên kế, 296 lô biệt thự có thể lên đến 3 tầng và 669 căn hộ chung cư có thể lên đến 25 tầng.

Dự án Coastal Quảng Ngãi dự kiến sử dụng gần 940.000 mét vuông đất mặt nước. Trong số đó, khoảng 139.00 mét vuông dành cho xây dựng nhà ở tại xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, 127.500 mét vuông dành cho thương mại và dịch vụ, gần 140.000 mét vuông đất hạ tầng kỹ thuật và phần còn lại là đất cây xạnh và mặt nước. UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thông qua chủ trương đầu tư vào khu đô thị sinh thái lớn của tỉnh với tổng vốn đầu tư hơn 7.100 tỷ đồng với thời gian thực hiện trong 7 năm.

Diện tích gần 940 nghìn mét vuông đất và mặt nước của Khu đô thị sinh thái Coastal Quảng Ngãi bao gồm khoảng 139 nghìn mét vuông đất xây dựng nhà ở, hơn 127 nghìn mét vuông đất công cộng và dịch vụ, gần 140 nghìn mét vuông đất hạ tầng kỹ thuật và phần còn lại là đất cây xanh và mặt nước. Đầu tư dự kiến khoảng 7.100 tỷ đồng với thời gian hoàn thành 7 năm.

Coastal Quang Ngai 2 - Coastal Quảng Ngãi

TỔNG QUAN COASTAL QUẢNG NGÃI

  • Tên thương mại: Coastal Quảng Ngãi
  • Phát triển dự án: Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS NHSLAND
  • Cập nhật thông tin dự án: Banggiachudautu.vn
  • Địa chỉ công trình: Xã Nghĩa Hòa thuộc huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Mật độ : 14.4%
  • Loại hình : Nhà phố, biệt thự, nền đất
  • Thời gian đưa vào xử dụng: dự kiến năm 2030

Coastal Quang Ngai 1 - Coastal Quảng Ngãi

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ  COASTAL QUẢNG NGÃI

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn và kết hợp phát triển các dịch vụ du lịch sinh thái, lưu trú cho khách du lịch trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Quảng Ngãi

Dự án Khu đô thị sinh thái Coastal Quảng Ngãi phù hợp với luật pháp và quy hoạch xây dựng của huyện Tư Nghĩa. Các sở, ngành liên quan đã thống nhất về vị trí đề xuất đầu tư dự án phù hợp với quy hoạch tại khu vực dọc tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh.

Mục tiêu của dự án xây dựng khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái là đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn đồng thời phát triển các dịch vụ du lịch sinh thái và nơi lưu trú cho khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch

Coastal Quang Ngai 3 - Coastal Quảng Ngãi

Sở Kế hoạch và Đầu tư nói tại cuộc họp rằng dự án này phù hợp với các quy định và quy hoạch xây dựng của huyện Tư Nghĩa. Các sở, ngành liên quan đã thống nhất về vị trí đề xuất đầu tư dự án phù hợp với quy hoạch tại khu vực dọc tuyến đường ven biển Dung Quất-Sa Huỳnh.

Sau cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đồng ý chấp thuận đầu tư cho dự án Khu đô thị sinh thái Coastal Quảng Ngãi, nằm ở xã Nghĩa Hòa (Tư Nghĩa).

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi