Long Vân Residence Quy Nhơn—Một bước tiến mới trong thị trường bất động sản Quy Nhơn nhờ vị trí, kiến trúc, tiện ích và khu căn hộ đặc biệt. Do đó, những dự án như Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách sống mới bên bờ sông với tất cả các tiện nghi và tiện ích cần thiết, góp phần vào việc bổ sung mảnh ghép đang thiếu của Quy Nhơn.

Long Vân Quy Nhơn tận hưởng tốt hơn hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu của TP Quy Nhơn nhờ vị trí đắc địa. Điều này làm cho cuộc sống của cộng đồng dân cư trở nên thoải mái hơn.

TỔNG QUAN LONG VÂN RESIDENCE

Theo Quyết định 1151 ngày 8/5/2013 của UBND tỉnh Bình Định, khu đô thị Long Vân được xác định là một trong những dự án khu đô thị quan trọng được tỉnh chú trọng phát triển. Diện tích hiện tại là 1.329,57 ha, tăng 14,55 ha so với quyết định trước đó, theo điều chỉnh. Trong đó, diện tích đất được sử dụng cho cơ cấu dân dụng tăng từ 6.565m2 lên 7.579m2.Đất dành cho giáo dục tăng từ 21 hecta lên 45,8 hecta, đất công cộng tăng từ 12,7 hecta lên 28,1 hecta và đất công viên cây xanh tăng từ 27,4 hecta lên 43,5 hecta. Khu đô thị Long Vân được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân địa phương, bao gồm thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác.

Long Van Residence 1 - Long Vân Residence

ĐỊA CHỈ LONG VÂN RESIDENCE NẰM Ở ĐÂU

Khu đô thị Long Vân nằm ở phía Bắc của Quốc lộ 1D, núi Vũng Chua ở phía Nam, sườn Tây núi Vũng Chua ở phía Đông và Quốc lộ 1A ở phía Tây. Dự án được thực hiện trong hai phường Bùi Thị Xuân và Trần Quang Diệu của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí này được coi là đắc địa vì nó là trung tâm quy hoạch của thành phố Quy Nhơn và có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường liên tỉnh và các dịch vụ xã hội đồng bộ.

Long Van Residence 2 - Long Vân Residence

TIỆN ÍCH LONG VÂN RESIDENCE

Mục tiêu của dự án Khu đô thị Long Van Residence Quy Nhơn là xây dựng một khu dân cư văn minh hiện đại với lối sống cao cấp tại khu phố biển. Vì vậy, chủ đầu tư Lê Thị Oanh nói: “Tôi rất tập trung dành nhiều tâm huyết vào hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu, tiêu biểu như: Trung tâm thương mại sầm uất với chuỗi shophouse, cửa hàng tiện ích, siêu thị lớn; Bệnh viện được trang bị hiện đại; Trường mầm non đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế; Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi; Nhà hàng và cà phê tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức ẩm thực; Hồ bơi bốn mùa; Công viên thiên nhiên nhiệt đới; Phòng tập yoga và khu spa; Hệ thống a ninh nghiêm ngặt bao gồm cổng chào, chốt a ninh khu dân cư, camera và lực lượng bảo vệ tuần tra hàng ngày. Với những tiện ích này, đã đáp ứng đúng nhu cầu về những căn hộ cao cấp ven sông yên bình giữa lòng thành phố.

Công viên trung tâm xanh mướt cỏ cây hoa lá nhiệt đới, clubhouse, bể bơi vô cực, bến du thuyền và các tiện ích khác phục vụ nhu cầu sống của tầng lớp tinh hoa. Cư dân đảo Ánh Dương sau đó có thể tận hưởng các dịch vụ của đại công viên chỉ bằng một cây cầu. Khu đô thị Long Vân cung cấp những tiện ích sống tốt nhất và nằm giữa sông và biển.

Cư dân của Long Van Residence có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống hiện đại nhờ mạng lưới thương mại dịch vụ song song. Họ có thể a tâm trong không gian sống riêng tư và tiện nghi giữa trung tâm thành phố. Hơn nữa, cư dân có thể trải nghiệm chất sống thăng hoa nhờ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp như phòng tập thể dục, spa và bể bơi. Ngoài ra, dịch vụ quản lý a ninh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng các chủ nhân khu căn hộ sẽ sống trong một môi trường a toàn, yên tâm và hoàn toàn hài lòng.

nhờ vị trí, kiến trúc, tiện ích và khu căn hộ đặc biệt. Do đó, những dự án như Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách sống mới bên bờ sông với tất cả các tiện nghi và tiện ích cần thiết, góp phần vào việc bổ sung mảnh ghép đang thiếu của Quy Nhơn.

Long Van Residence 5 - Long Vân Residence

CÓ NÊN MUA LONG VÂN RESIDENCE VÀO THỜI ĐIỂM NÀY

Mục tiêu của Long Vân là trở thành một khu đô thị ven sông đáng sống, nâng cao vị thế của Quy Nhơn với nhiều lợi thế. Sự phát triển của các thành phố bắt nguồn từ một số đô thị biển. Các thành phố thượng lưu xung quanh các sông đều trở thành biểu tượng cho phong cách sống sang với những tiêu chuẩn cao về môi trường sống trong lành, không gian sống đầy đủ tiện nghi và giá trị bất động sản ngày càng tăng. Ngoài ra, những thành phố này được ưa chuộng bởi những người giàu có, doanh nhân và người tài sản, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh.

Thành phố Quy Nhơn, Việt Nam, là một trong những thành phố có tiềm năng kiến tạo những khu đô thị ven sông tiêu chuẩn quốc tế nhờ sự kết hợp đa dạng của sông, núi và biển. Nhưng đây cũng là một khoảng trống mà thành phố không có. Theo các chuyên gia, điều quan trọng là Quy Nhơn phải đạt được những chuẩn mực “đáng sống” quốc tế để đặt mình vào cuộc đua với các quốc gia khác. Các chuyên gia đồng ý rằng Quy Nhơn cần thu hút ngày càng nhiều người giàu có đến a cư, làm việc và cống hiến để phát triển. Do đó, những dự án như Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách sống mới bên bờ sông với tất cả các tiện nghi và tiện ích cần thiết, góp phần vào việc bổ sung mảnh ghép đang thiếu của Quy Nhơn.

Long Van Residence 3 - Long Vân Residence

Long Vân Residence Quy Nhơn đã thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Quy mô dự kiến của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn là 49.000 m2 và sẽ được xây dựng với tất cả các tiện ích của một thành phố thu nhỏ hiện đại. Nó sẽ là một hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Quy hoạch dự án sẽ hoàn thành vào năm 2035 theo Quy hoạch chung xây dựng của thành phố và khu vực xung quanh.

“Đây là dự án mà chị cũng rất tâm đắt, bởi nó có những tiềm năng phát triển mà chị tìm kiếm bấy lâu nay,” chị Lê Thị Oanh, Tổng giám đốc Công ty Navi Property cũng là nhà đầu tư chính vào dự án. Nhà phát triển và chị đã làm việc với Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế các tòa nhà khu đô thị để tối ưu hóa không gian và tầm nhìn cho từng căn hộ. Người dân có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp từ ban công hoặc mỗi ô cửa. Điều này sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Long Van Residence 4 - Long Vân Residence

Mục tiêu của dự án Khu đô thị Long Vân Residence Quy Nhơn là xây dựng một khu dân cư văn minh hiện đại với lối sống cao cấp tại khu phố biển. Vì vậy, chủ đầu tư Lê Thị Oanh nói: “Tôi rất tập trung dành nhiều tâm huyết vào hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu, tiêu biểu như: Trung tâm thương mại sầm uất với chuỗi shophouse, cửa hàng tiện ích, siêu thị lớn; Bệnh viện được trang bị hiện đại; Trường mầm non đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế; Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi; Nhà hàng và cà phê tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức ẩm thực; Hồ bơi bốn mùa; Công viên thiên nhiên nhiệt đới; Phòng tập yoga và khu spa; Hệ thống a ninh nghiêm ngặt bao gồm cổng chào, chốt a ninh khu dân cư, camera và lực lượng bảo vệ tuần tra hàng ngày. Với những tiện ích này, đã đáp ứng đúng nhu cầu về những căn hộ cao cấp ven sông yên bình giữa lòng thành phố.

Công viên trung tâm xanh mướt cỏ cây hoa lá nhiệt đới, clubhouse, bể bơi vô cực, bến du thuyền và các tiện ích khác phục vụ nhu cầu sống của tầng lớp tinh hoa. Cư dân đảo Ánh Dương sau đó có thể tận hưởng các dịch vụ của đại công viên chỉ bằng một cây cầu. Khu đô thị Long Vân cung cấp những tiện ích sống tốt nhất và nằm giữa sông và biển.

Cư dân của Long Vân Residence có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống hiện đại nhờ mạng lưới thương mại dịch vụ song song. Họ có thể a tâm trong không gian sống riêng tư và tiện nghi giữa trung tâm thành phố. Hơn nữa, cư dân có thể trải nghiệm chất sống thăng hoa nhờ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp như phòng tập thể dục, spa và bể bơi. Ngoài ra, dịch vụ quản lý a ninh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng các chủ nhân khu căn hộ sẽ sống trong một môi trường a toàn, yên tâm và hoàn toàn hài lòng.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi