EcoHome Phú Hội là một dự án nhà ở xã hội được thực hiện tại Lâm Đồng. Nhà ở xã hội đầu tiên ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng là Ecohome Phú Hội. được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao của công nhân và người lao động, đồng thời cải thiện điều kiện môi trường sống vật chất và tinh thần của người dân.

Dự án nằm ở vị trí thuận lợi gần khu công nghiệp Phú Hội và có diện tích đất gần 18.000m2. Nhà ở xã hội bao gồm 4 khối chung cư cao 5 tầng (không bao gồm tầng hầm). với tổng diện tích đất gần 5.000, diện tích sàn xây dựng là 26.973 m2, EcoHome Phú Hội có thể chứa 1.440 cư dân.  Mật độ xây dựng không vượt quá 30%.

Dự án nằm gần khu công nghiệp Phú Hội, trên bờ sông Đa Nhim và gần khu dân cư xã Phú Hội. Tổng chi phí đầu tư cho việc thực hiện dự án là khoảng 205 tỷ đồng.

EcoHome Phu Hoi 4 - EcoHome Phú Hội

TỔNG QUAN ECOHOME PHÚ HỘI

 • Tên thương mại: EcoHome Phú Hội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà An Bình, một công ty thành viên của Tập đoàn Capital, là người đầu tư vào dự án EcoHome Phú Hội.
 • Tổng thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghệ xanh là nhà thầu chính của dự án.
 • Tổng hợp thông tin: Banggiachudautu.vn
 • Tổng diện tích là 17.959 m2. mẫu
 • Địa chỉ: Tọa lạc tại Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
 • Tổng số tiền đầu tư là 206 tỷ đồng.
 • Số block: 4 Block
 • Số lượng căn hộ : 371 căn hộ, bao gồm 303 căn NOXH và 68 căn NOTM
 • Hình thức: Căn hộ
 • Ngày khởi công: 23/6/2023
 • Chuyển nhượng: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà An Bình
 • Hoàn thành vào năm 2025

EcoHome Phu Hoi 2 - EcoHome Phú Hội

Dự án EcoHome Phú Hội là nhà ở xã hội dành cho những người làm việc trong khu công nghiệp Phú Hội. Ông Trần Công Tượng, Giám đốc kiêm đại diện pháp luật công, là Giám đốc của Doanh nghiệp chủ đầu tư, và nó được thành lập vào ngày 03/10/2019. ty. Trụ sở chính của công ty nằm tại tầng 1, tòa CT2 Ecolife Riverside trên đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tại khu công nghiệp Phú Hội, ngày 23/6/2023, UBND tỉnh Lâm Đồng cùng với các đơn vị chủ đầu tư, thầu xây dựng và tư vấn thiết kế đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội cho người lao động. Bàn giao cho cư dân sẽ hoàn thành vào năm 2025.

EcoHome Phu Hoi 20 - EcoHome Phú Hội

ĐỊA CHỈ ECOHOME PHÚ HỘI NẰM Ở ĐÂU?

EcoHome Phú Hội nằm trên bờ sông Đa Nhim, gần khu công nghiệp Phú Hội và gần khu dân cư xã Phú Hội. Huyện Đức Trọng tiếp giáp với thành phố Đà Lạt và được ưu tiên vì có Sân bay Quốc tế Liên Khương và nhiều tuyến quốc lộ như Quốc lộ 20, Quốc lộ 27, Quốc lộ 28B kết nối thuận tiện với Đà Lạt, TP HCM, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Bình Thuận và Ninh Thuận. Ngoài ra,

Theo quy hoạch phát triển đô thị, Đức Trọng sẽ trở thành thị xã vào năm 2025 và trở thành đô thị loại IV vào năm 2030. Các dự án đô thị như dự án Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim sẽ thay đổi diện mạo đô thị, tạo thuận lợi cho kết nối hạ tầng và cung cấp rất nhiều đất ở, cây xanh, công cộng, thương mại và dịch vụ cho người dân. Ngoài ra, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của các địa phương.

EcoHome Phu Hoi 1 - EcoHome Phú Hội

TIỆN ÍCH ECOHOME PHÚ HỘI

Dự án EcoHome Phú Hội cung cấp cho cư dân một công viên xanh với đường bộ và bãi đỗ xe nằm giữa bốn tòa chung cư. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí dự án đến khu công nghiệp Phú Hội, chợ và khu dân cư liên xã với nhiều tiện ích đời sống. ngoài ra EcoHome Phú Hội rất gần sân bay Liên Khương Địa chỉ: Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng

EcoHome Phu Hoi 19 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 18 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 17 - EcoHome Phú Hội

PHÁP LÝ ECOHOME PHÚ HỘI

Ngày 4 tháng 11 năm 2022, quyết định số 2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chủ trương đầu tư vào dự án nhà ở xã hội dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Hội.

Ngày 4 tháng 10 năm 2023, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản số 8621/UBND-XD liên quan đến việc khẩn trương tổ chức thi công xây dựng công trình tại dự án nhà ở xã hội cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Hội.

Ngày 19/10/2023, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản số 9139/UBND-XD liên quan đến tiến độ thực hiện dự án nhà ở xã hội cho người lao động và công nhân tại khu công nghiệp Phú Hội.

EcoHome Phu Hoi 5 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 3 - EcoHome Phú Hội

THIẾT KẾ ECOHOME PHÚ HỘI

Dự án bao gồm 371 căn hộ trong bốn khối chung cư cao năm tầng (không bao gồm tầng hầm). Trong số đó, 303 căn được gọi là nhà ở xã hội và 68 căn được gọi là nhà ở thương mại. Khách hàng có nhiều loại căn hộ khác nhau, từ 35,42 m2 đến 70,75 m2, với từ 1 đến 3 phòng ngủ.

EcoHome Phu Hoi 8 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 6 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 7 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 9 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 10 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 11 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 12 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 13 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 14 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 15 - EcoHome Phú Hội

EcoHome Phu Hoi 16 - EcoHome Phú Hội

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi